Làm gì để tóc nhanh dài? Ra chợ mua ngay 7 thực phẩm sau

Làm gì để tóc nhanh dài? Tóc dài nhanh hơn chỉ bằng các thực phẩm hằng ngày, bạn đã nghe qua chưa? Bằng việc sử dụng các loại thực phẩm sau trong bữa ăn hằng ngày, bạn đã góp phần khiến tóc trở nên dài hơn nhanh chóng.

# Sắt và kẽm – Thịt bò

Chỉ với các thực phẩm bổ sung sắt và kẽm, bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi làm gì để tóc nhanh dài. Sắt và kẽm là thành phần rất cần thiết để phát triển các nang lông, giúp nang lông phát triển. Các thực phẩm bổ sung nhiều sắt và kẽm nhất hiện nay là các loại thịt nạc đỏ, nhất là thịt bò. Để cung cấp đủ chất dinh dưỡng, các chuyên gia khuyên bạn nên ăn ít nhất 2 lần trong một tuần. Nếu có thể, hãy sử dụng thêm để tăng hiệu quả kích thích mọc tóc. Ngoài ra, hãy sử dụng thêm các thực phẩm khác không phải thịt để đảm bảo dinh dưỡng. Chẳng hạn như đậu nành hoặc đậu phụ, với một loại thực phẩm giàu vitamin C như cam để tăng cường hấp thu sắt.

# Vitamin D – Nấm, phô mai

Nấm và Phomai là top 5 thực phẩm bổ sung Vitamin D tốt và nhiều nhất cho cơ thể. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, Vitamin D có thể kích hoạt sự phát triển vượt trội của tóc. Ngoài các thực phẩm trên, bạn còn có một cách khác để bổ sung Vitamin D rất hiệu quả, đó là ánh nắng mặt trời. Chỉ với vài phút ngồi dưới ánh nắng lúc sáng sớm, cơ thể bạn đã tự bổ sung đầy đủ lượng Vitamin D cần thiết. Nhưng một số người bị mẫn cảm với ánh nắng thì nấm và phomai là cách bổ sung tuyệt vời nhất. Dùng 2 thực phẩm trên ít nhất 4 lần mỗi tuần, cơ thể bạn sẽ đầy đủ Vitamin D để phát triển.

# Protein – Thịt gà, heo

Cũng như các cơ, protein là thành phần thiết yếu cấu tạo nên tóc, tăng cường sức khỏe cho tóc của bạn. Mái tóc khỏe khoắn sẽ là mái tóc nhanh dài, ít bị các bệnh về tóc. Trong các loại thực phẩm thì thịt gà và heo là thực phẩm giàu protein nhất. Nghiên cứu đã chỉ ra bạn cần ít nhất 46 gram 2 loại thịt trên mỗi ngày để cơ thể cũng như tóc khỏe mạnh.

# Omega 3 – Cá hồi

Làm gì để tóc nhanh dài khi bạn đã ngán thịt? Vậy cùng thử các chất dinh dưỡng đến từ thủy hải sản, đặc biệt là cá hồi. Như chúng ta đã biết, cá hồi rất giàu Omega 3, một trong những thành phần cần thiết để mái tóc của bạn dài nhanh hơn. Không chỉ vậy, omega 3 còn là thành phần giúp da dẻ hồng hào, trẻ đẹp hơn. Ngoài ra, omega 3 đã được chứng minh là giảm chứng trầm cảm và trị các bệnh về tim mạch.

# Trứng

Trong trứng rất giàu Vitamin B cũng là thành phần hỗ trợ sự phát triển của tóc. Chưa dừng lại ở đó, trứng còn rất tốt cho sức khỏe bởi nhiều thành phần có lợi khác. Tiêu biểu là protein, choline và vitamin D rất tốt cho sức khỏe cũng như tóc. Các bác sĩ khuyên bạn nên ăn ít nhất 4 trái trứng mỗi tuần để cơ thể phát triển tốt nhất.

Làm gì để tóc nhanh dài? Còn không mau ra chợ mua 7 thực phẩm trên để có mái tóc dài chắc khỏe và mượt mà này thôi bạn nhỉ? Và…còn gì nữa không nào? Còn chứ! Chúng ta còn phải dùng thêm các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp đấy nhé! Gợi ý của Đẹp365 dành cho những cô nàng đang muốn tóc mọc nhanh hơn, dài hơn chính là bộ chăm sóc tóc Tresemme Salon Detox gồm dầu gội – dầu xả và – kem ủ tóc. Không có lý do gì lại không chọn một nhãn hàng chăm sóc tóc chuẩn Salon đến từ Mỹ, được tin dùng bởi các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Tuần lễ Thời trang New York suốt 10 năm qua phải không?!

Mái tóc cũng cần được detox định kì, sở hữu ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc Tresemme Salon Detox tại Lazada với giá ưu đãi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png