Kiểu tóc bob cứ để là đẹp!

Tóc bob không bao giờ lỗi mốt trong nhiều thập kỷ qua. Kiểu tóc chỉ thay đổi và hoàn thiện hơn sao cho phù hợp với thời hiện đại. Thậm chí người ta còn không cần cắt tỉa quá nhiều, kiểu tóc bob vẫn có một ma lực khó mà cưỡng lại được. Đây được xem là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp lúc nào cũng hot.

Để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho kiểu tóc bob, thì Đẹp365 xin đưa ra cho bạn vài gợi ý dưới đây.

Tóc bob dài ngang vai để mái chéo

Đầu tiên là kiểu tóc bob dài ngang vai. Mái tóc được vén mái lệch về một bên. Trong suốt mùa Thu vừa qua, kiểu tóc này đã làm khuấy đảo Instagram với dòng hastag #bluntbob ngập tràn.

Joseph Maine – một nhà tạo mẫu tại John Frieda Salon thành phố New York. Cô nói rằng blunt bob rất phổ biến hiện nay. Tuy vậy, nhưng không nên cắt tóc sắc như dao cạo mà nên tỉa cho phần đuôi tóc được mềm mại hơn.

Tóc bob xù

Tóc xù đang là một xu hướng mới của phái đẹp, với tầng lớp cắt tỉa layer đan xen. Diện mạo của kiểu tóc bob xù thường mang đậm vẻ cá tính, phóng khoáng và tự do hơn kiểu tóc bob cổ điển. Nếu bạn có chất tóc xoăn nhưng các sợi tóc mềm mại thì khi kết hợp với các cách dưỡng tóc hoàn toàn có thể làm kiểu tóc bob xù. Mái tóc của bạn sẽ gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho người đối diện.

Tóc bob dài A-line

Đây là một biến thể mới nhất hiện nay, kiểu tóc bob A- line với phần gáy thấp hơn đằng trước. Kiểu tóc này để lộ phần gáy quyến rũ. Đây cũng là một kiểu tóc đẹp cho mặt to. Kiểu tóc bob A-line giúp che khuyết điểm cho bạn gái có khuôn mặt tròn hoặc góc cạnh.

Tóc bob dài được tỉa vạt trước

Đây là kiểu tóc bob nuôi tóc dài đến ngang vai, phần tóc mai hai bên mặt được cắt tỉa layer đuổi 2 bên má. Kiểu tóc này mang phong cách tân cổ điển do đó rất hợp với bạn gái có khuôn mặt trái xoan.

Tóc bob búi nửa đầu

Không thể không kể đến tóc bob được búi và cột gọn nửa đầu để nữ tính hơn. Các phụ kiện tóc xinh xắn cũng sẽ có dịp được dùng để hỗ trợ cho kiểu tóc này.

Tóc bob tỉa nhọn

Đây là kiểu tóc bob cực kỳ kẹo ngọt và đáng yêu. Nếu bạn loay hoay tìm một kiểu tóc cho thời thiết nóng thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tóc bob tỉa đuôi

Đây là kiểu tóc mà đuôi tóc được tỉa layer theo hình dáng mà bạn mong muốn. Kiểu tóc cho tóc mỏng nên lựa chọn tỉa đuôi và làm phồng tóc sẽ rất phù hợp.

Kiểu tóc bob siêu ngắn

Trong các kiểu tóc đẹp nhất thì kiểu tóc bob siêu ngắn mà đơn giản này đã khiến phái đẹp phát cuồng. Những sợi tóc ôm sát đầu làm tăng thêm sự quyến rũ cho các cô gái, mái chéo cũng mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt. Các cô nàng mặt tròn sẽ vô cùng tự tin khi tạo kiểu tóc này bởi nó làm ăn gian cho bạn đường nét khuôn mặt vô cùng “vi diệu”.

Kiểu tóc bob tém

Nếu bạn là cô gái hiện đại, luôn muôn khẳng định bản thân mình. Đây là kiểu tóc dành riêng cho bạn. Bạn có khuôn mặt tròn, to hoặc vuông thì đây sẽ là “vũ khí bí mật” giúp bạn ăn gian được tỷ lệ khuôn mặt.

Đẹp365 đã điểm qua cho bạn vài kiểu tóc bob hot hit hè này. Hãy nhớ theo dõi Đẹp365 thường xuyên để nhận được những tin bài làm đẹp hấp dẫn hơn nữa!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png