Khoa học đã chứng minh keratin chính là “bạn thân” của tóc đấy

Không ít lần chúng ta đã nghe qua keratin trên mạng xã hội, quảng cáo trên tivi,… Bạn có bao giờ tự hỏi keratin là gì mà lại được sử dụng nhiều trên tóc đến như vậy? Nếu bạn chưa biết thì Keratin đã được khoa học chứng minh là “người bạn thân nhất” của tóc. Khám phá cùng Đẹp 365 ngay thôi.

# Keratin là gì?

Câu hỏi đầu tiên mà bạn muốn giải đáp ngay chính là Keratin là gì phải không nào. Theo các nhà khoa học, keratin là một protein dạng sợi được tìm thấy nhiều trong tóc. Keratin hoạt động như một lớp bảo vệ giúp chống lại độ ẩm khiến tóc bị xoăn, hư tổn.

Theo thời gian nếu không được bảo vệ và chăm sóc, keratin sẽ dễ bị hao hụt do ánh nắng, ô nhiễm môi trường và các chất hóa học tác động. Chính vì thế mà các phương pháp bổ sung Keratin ra đời nhằm giúp củng cố hàng rào bảo vệ của tóc cho tóc luôn khỏe mạnh. 

# Phương pháp Keratin Complex

Một trong những phương pháp bổ sung Keratin hiện đại và tốt nhất cho tóc hiện nay chính là Keratin Complex. Không giống như các phương pháp bổ sung Keratin khác, Keratin Complex sẽ tác động vào sâu bên trong tóc giúp giảm xoăn cứng và phục hồi hư tổn. Đặc biệt mái tóc sẽ trở nên khỏe mạnh hơn mà không cần phá vỡ liên kết cấu trúc của tóc – điều mà các phương pháp khác không thể làm được. 

# Cách Keratin Complex hoạt động

Sau khi giải đáp được câu hỏi Keratin là gì và sơ lược về phương pháp Keratin Complex, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách mà phương pháp này tác động đến tóc.

Bước 1: Loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ trên tóc đồng thời nâng lớp biểu bì tóc lên giúp cho dưỡng chất hấp thu tốt hơn. Bên cạnh đó bạn cũng cần bổ sung độ ẩm và cân bằng pH cho tóc bằng một loại dầu gội chuyên dụng.

Bước 2: Áp dụng phương pháp Keratin Complex lên tóc bằng cọ và lược như cách mà bạn nhuộm tóc. Nhớ thoa đều dưỡng chất lên tóc để Keratin thẩm thấu vào các khu vực bị hư hại trên toàn bộ mái tóc. Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng từ 10 đến 15 phút. Trong khoảng thời gian này Keratin thủy phân sẽ tăng cường liên kết của tóc, giúp giảm hư tổn và giúp tóc mượt mà hơn.

Bước 3: Dùng máy sấy và máy ép tóc để giữ cho keratin luôn nằm bên trong cấu trúc tóc.

Lưu ý: phương pháp Keratin Complex sẽ không gây hại cho mái tóc của bạn nhưng máy ép tóc thì có thể. Do đó hãy nhờ nhân viên salon điều chỉnh nhiệt độ máy ép hợp lý nhất có thể. 

Ngoài ra mỗi lần điều trị bằng phương pháp này bạn sẽ tốn khoảng kinh phí và thời gian khá lớn. 

Mái tóc sau khi điều trị Keratin Complex cũng cần được chăm sóc kỹ để tránh hao hụt keratin sau một khoảng thời gian ngắn. Để khắc phục vấn đề này bạn sẽ cần đến các sản phẩm bổ sung keratin, chăm sóc tóc tốt.

Đẹp 365 gợi ý cho bạn dòng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth Serum Condition. Sản phẩm này là sự kết hợp và cô đọng giữa Keratin & Oleo Serum – hệ 5 tinh dầu quý. Với sự kết hợp này mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc với khả năng dưỡng tóc vô cùng tuyệt vời. Tình trạng xơ, rối, khô sẽ được khắc phục nhanh chóng, trả lại cho bạn mái tóc mềm mượt tự tin. Sản phẩm giúp mang lại 5 tác động cho mái tóc của bạn:  tóc vào nếp, bóng mượt, mềm mại, giảm xơ, và gỡ rối. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi trên mái tóc của mình.

Bạn đã được giải đáp “keratin là gì” hay chưa

Bạn đã biết Keratin là gì và phương pháp Keratin Complex rồi đúng không nào. Thật chẳng quá lời khi nói Keratin là “bạn thân” của tóc. Bạn nhớ bảo vệ, chăm sóc tóc thật kỹ để tránh hao hụt keratin khiến tóc xấu đi nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png