Hãy trao cho tóc thứ tóc uốn đang cần

Mẹo để có thể dưỡng tóc uốn hiệu quả chính là….trao cho tóc uốn thứ mà tóc đang cần. Thế nhưng, chậm rãi ngồi xuống mà uống tách trà và suy nghĩ thì tóc uốn cần gì nhỉ? Cùng lắng nghe tóc “tâm sự” xem như thế nào bạn nhé!

#1. Tóc cũng cần một giai đoạn dưỡng tóc trước khi gội đầu

Liệu đã bao giờ bạn nghĩ đến việc phải dưỡng tóc uốn trước khi bạn gội đầu? Tuy nghe khá lạ nhưng đây là điều cần thiết để ngăn ngừa tóc khô xơ hay gãy rụng trong quá trình gội đầu đấy nhé!

Trước khi gội, hãy dùng dầu xả hoặc các loại tinh dầu dưỡng tóc để làm mềm tóc và hạn chế làm mất nếp tóc trong khi gội. Bạn có thể chia tóc làm nhiều phần rồi thoa dầu xả/tinh dầu dưỡng đều các lọn tóc, đợi khoảng 20 phút trước khi gội. Bạn cũng có thể dùng biện pháp ủ tóc để làm tóc nóng lên giúp biểu bì tóc được mở ra giúp dầu xả thấm sâu hơn vào tóc.

#2. Chẳng cần gội đầu hằng ngày cũng là một cách dưỡng tóc uốn

Có một sự thật không phải ai cũng biết rằng tóc xoăn không cần phải gội đầu thường xuyên như tóc thẳng. Gội đầu thường xuyên có thể khiến tóc mất đi nếp uốn và trở nên thẳng đi. Chưa dừng lại ở đó, gội đầu quá nhiều còn khiến da đầu và tóc mất đi lượng dầu tự nhiên. Tóc khô xơ, da đầu khô ngứa cũng là do thói quen gội đầu cứ-tưởng-là-vô-hại của bạn đấy!

Nếu da dầu tiết dầu quá và gội đầu mỗi ngày là giải pháp duy nhất của bạn để nói không với mái tóc bết, thì có lẽ bạn chưa biết đến dầu gội khô dúng chứ? Chọn ngay cho bạn một sản phẩm dầu gội khô phù hợp để giải quyết vấn đề này nhé!

#3. Tóc rất cần một dòng dầu gội phù hợp

Nếu yêu thương tóc và thật sự muốn nuôi dưỡng mái tóc uốn của mình, hãy trao cho tóc dòng dầu gội thật sự phù hợp bạn nhé! Một “nhắc nhở nhẹ” cho bạn chính là hãy hạn chế các sản phẩm có chất tẩy mạnh và chứa paraben, sulfate, chất tạo mùi,… 

Chẳng cần phải chọn cho xa vì Dove đã dành cho tóc uốn một sản phẩm cực tốt rồi đây. Hãy thử ngay dầu gội Dove Phục hồi hư tổn bạn nhé! Sản phẩm với công thức phục hồi sẽ mang đến 2 tác dụng rõ rệt cho mái tóc của bạn: phục hồi tóc hư tổn ngay tức thời và nuôi dưỡng tóc lâu dài.

Dove Phục hồi hư tổn với thành phần chứa Keratin Repair Actives không chỉ phục hồi các dấu hiệu hư tổn trên bề mặt sợi tóc mà còn giúp tóc trông mềm mượt hơn. Tóc sẽ trở nên chắc khoẻ, không còn gãy rụng sau khi gội đầu thường xuyên cùng Dove. Với những mái tóc uốn, thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, hóa chất thì Dove Phục hồi hư tổn là một lựa chọn vô cùng phù hợp để dưỡng tóc uốn.

#4. Chia tóc làm nhiều phần khi gội đầu

Nếu Aladdin hỏi đèn thần cách gỡ rối tóc uốn cho công chúa Jasmine, liệu đèn thần sẽ trả lời như thế nào? Chuyện chẳng ai biết! Thế nhưng nếu bạn hỏi Đẹp365 cách gỡ rối tóc uốn hay cách dưỡng tóc uốn, mẹo nhỏ cho bạn chính là hãy chia tóc làm nhiều phần bạn nhé! Đây là một mẹo mà những cô nàng tóc dài và dày nên bỏ túi ngay đấy.

Việc chia nhỏ tóc sẽ giúp bạn dễ thoa dầu gội/dầu xả/sản phẩm chăm sóc tóc đều trên các phần tóc khác nhau. Do đó, hãy chia tóc làm nhiều phần, thoa dầu gội rồi nhẹ nhàng dùng tay bóp nhẹ tóc theo dọc chiều dài từ chân tóc xuống ngọn tóc để các dưỡng chất được thấm sâu hơn vào trong chân tóc và hạn chế rối tóc.

#5. Nước nóng chẳng tốt như bạn vẫn nghĩ

Dù có rất nhiều bài viết cho rằng nước nóng là điều mà tóc cần. Thế nhưng, để dưỡng tóc uốn, bạn nên kết thúc việc gội đầu của mình bằng…nước lạnh! Nước lạnh sẽ làm se khít lớp biểu bì trên da đầu và tóc, giúp khoá ẩm và giữ được độ ẩm trên mái tóc của bạn. Nhờ đó mà tóc bóng mượt hơn và không còn xoăn cứng mất tự nhiên nữa.

Hãy biến việc chăm sóc tóc trở thành niềm vui khi nhìn thấy tóc ngày càng chắc khỏe và không còn hư tổn nữa với 5 tips dưỡng tóc uốn mà Đẹp365 đã chia sẻ bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png