Trị rụng tóc – Detox toàn diện từ trong ra ngoài thì mới “đủ đô”!

Giống như lỗ chân lông trên da mặt, nang lông của bạn cũng có thể bị tắc nghẽn do dầu, bụi bẩn và hóa chất. Điều này khiến cho mái tóc của bạn có phần thiếu sức sống và mất đi sự bồng bềnh, dày mượt. Vì nang lông bị tổn thương nên tóc rất dễ bị rụng. Detox tóc sẽ là một cách trị rụng tóc hiệu quả mà bạn có thể thử tại nhà đấy!

Một số chất detox trị rụng tóc hiệu quả bạn nên thử

#APPLE CIDER VINEGAR SCALP SCRUB – giấm táo mát xa da đầu

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc hoá chất chứa đầy paraben, sunfat,…sẽ làm cho da đầu tích tụ một lượng lớn chất gây nghẹt nang lông, làm rụng tóc. 

Với loại giấm táo mát xa da đầu này, bạn sẽ dễ dàng khiến những chất tích tụ tại nang lông biến mất hoàn toàn. Ngoài ra, sản phẩm còn loại bỏ tế bào chết cho da đầu rất tốt, giúp thúc đẩy lưu thông máu, thúc đẩy sự phát triển của tóc và loại bỏ những loại vi khuẩn cứng đầu.

Thành phần tạo nên giấm táo mát xa da đầu:

  • ¼  cốc muối hồng Himalaya đã được nghiền nhuyễn
  • 1 muỗng canh giấm táo thô
  • 1 muỗng dầu dừa đã được đun tan chảy
  • 1 muỗng cà phê mật ong Manuka
  • 15 giọt tinh dầu tùy theo sở thích của bạn

Cách thực hiện:

Nếu bạn chỉ có thể tìm thấy muối biển thô, hãy xay khoảng 1/2 chén muối trong máy xay cà phê sạch cho đến khi muối trở nên mịn vừa phải.

Kết hợp các thành phần trên trong một bát nhỏ và khuấy đều. Cho hỗn hợp vào một hộp đựng kín.

Để sử dụng hỗn hợp, trong khi tắm bạn có thể thoa một nắm nhỏ lên tóc đã được làm ướt. Nhưng vì không có xà phòng nên hỗn hợp sẽ không tạo được bọt. Mát xa hỗn hợp trong vài phút, dầu dừa sẽ làm tan chảy một số chất bẩn trên da đầu, làm cho da của bạn không còn quá dày. Bạn có thể ủ hỗn hợp này trên tóc từ 10-15 phút sau đó xả sạch với nước và sử dụng dầu gội như thường ngày.

#Bộ sản phẩm chăm sóc tóc TRESemmé Salon Detox

Một bộ sản phẩm chăm sóc tóc đến từ thương hiệu nổi tiếng TRESemmé với tác dụng trị rụng tóc hiệu quả sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều cô nàng hiện đại. Bộ sản phẩm với thành phần gồm trà xanh và gừng kết hợp giúp đào thải độc tố trong từng nang tóc của bạn, giúp da đầu sạch sâu, tạo điều kiện cho tóc phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh. 

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia tóc hàng đầu thế giới, TRESemmé Salon Detox hứa hẹn sẽ là “vị cứu tinh” cho da đầu của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Sản phẩm sẽ giúp việc trị rụng tóc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu giấm táo chỉ có khả năng giúp cho da đầu bay sạch bụi bẩn ở bên ngoài thì TRESemmé Salon Detox giệt sạch vi khuẩn và bụi bẩn tận sâu bên trong da đầu, giúp tóc luôn chắc khỏe từ chân đến ngọn. Vì thế đừng ngại ngần mà hãy sử dụng thử để trải nghiệm một salon tóc tại nhà một cách thú vị và an toàn bạn nhé.

Với những chất detox mà Đẹp365 đã giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay, rất mong bạn sẽ tìm được giải pháp phù hợp cho việc chăm sóc da đầu của mình. Sở hữu một mái tóc đẹp giúp tăng giá trị của bản thân trong mắt của người khác cũng như là của chính mình, vì thế bạn đừng xem thường bước chăm sóc này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png