Đây là 4 màu tóc dự đoán sẽ khuấy đảo mùa hè này!

Làm sao để biến mùa hè năm nay của mình thật cá tính và ấn tượng? Nếu bạn chưa có idea nào thì hãy phá cách với các màu tóc đẹp nhé. Hãy F5 mái tóc của mình với trend nhuộm tóc mới cực độc đáo Vậy, màu tóc nhuộm nào sẽ khuấy đảo hè này? Hãy cùng Đẹp365 đi tìm câu trả lời nào!

4 Màu tóc nhuộm mùa hè cực cá tính đang nằm top trend năm nay

#Vàng hồng

Đã không còn là màu tóc mới lạ gì cho cam, nhưng cứ vào hè là tóc vàng hồng lại hot hơn bao giờ hết. Khi “mốt” trang điểm lấp lánh cùng gilter chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thì màu vàng hồng kết hợp một chút khói là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến cho bạn một vẻ ngoài “chất như nước cất”.

Mùa hè nóng nực quá phải không nào? Chi bằng cắt phăng mái tóc dài thành combo kiểu tóc ngắn + nhuộm vàng hồng thì sao nhỉ? 

#Rượu sâm banh vàng

Theo Orya Lau – chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên về màu sắc tại Ruiz Salon cho biết: Xu hướng tóc đang dần bị ảnh hưởng bởi sự phổ biến của mình món ăn, đồ uống hiện nay. Dù câu giải thích có vẻ hài hước, nhưng lại rất đúng. Một minh chứng cho điều này đó là màu tóc vàng – ý tưởng từ rượu sâm banh đang được rất nhiều bạn yêu chuộng.

Nếu tóc nhuộm màu khói không ngừng hạ nhiệt, thì màu tóc rượu sâm banh vàng có lẽ sẽ là một xu hướng tóc nhuộm mới trong tương lai. Những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cũng cho rằng, màu tóc vàng sâm banh này cực kỳ ấn tượng, pha lẫn một chút cổ điển, một chút hiện đại thật là một ý tưởng tuyệt vời.

#Màu tóc Blorange

Màu này không có nghĩa là tóc của bạn sẽ có màu cam mà là một kết hợp thông minh giữa các xu hướng các màu tóc. Chính vì thế mà kiểu tóc nhuộm này mang lại sự đổi mới. Có lẽ đây là một sự pha trộn giữa tóc vàng và màu gừng cực ấn tượng. Nếu bạn là fan của những xu hướng tóc hot thì đừng bỏ qua màu tóc nhuộm này nè.

#Vàng bạch kim

Hãy quên kiểu tóc nhuộm màu khói cũ kỹ đi, thử ngay màu tóc vàng bạch kim sang trọng này. Mày tóc đẹp này được rất nhiều ngôi sao hàng đầu chọn lựa cho những lần xuất hiện của mình.

Xu hướng tóc này đã được hiện đại hóa để trông khác hơn thay vì màu vàng như thông thường. Dù vậy, không có nghĩa nó thua xa kiểu màu tóc cũ,  nhưng vẫn đủ rực rỡ để thu hút những ánh nhìn xung quanh. Hãy thử ngày để khuấy đảo mùa hè của mình nhé.

Tuy nhiên, với những màu tóc đẹp với tone sáng, như xám khói, tóc màu bạch kim, vàng,…thường phải trải quá quá trình tẩy tóc liên tục để màu tóc lên màu đươc chuẩn hơn. Chính vì thế, ngoài việc làm đẹp mái tóc với màu sắc thì cũng đừng bỏ quả giai đoạn chăm sóc tóc nhé. Bạn cần dưỡng tóc để tóc được khỏe đẹp và mềm mượt hơn với những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của Đẹp365, bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc đầy độc đáo trong mùa hè này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png