Điểm mặt gọi tên 4 sản phẩm chăm sóc tóc “chào đời” vào tháng 8

Không chỉ riêng dầu xả TRESemmé mà tháng 8 đã ra mắt rất nhiều siêu phẩm cho mái tóc của bạn. Liệu bạn có tò mò đó là những sản phẩm nào? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay bạn nhé!

Lime Crime Unicron Hair Color Conditioner

Nếu bạn quyết định rằng đã đến lúc nhuộm tóc màu hồng thì hãy tậu ngay Lime Crime Unicron Hair Color Conditioner bạn nhé. Sau khi gội nhẹ tóc với nước lạnh xong, bạn có thể thoa sản phẩm lên tóc và đợi khoảng 5 phút để tóc được đều màu rồi xả lại một lần nữa. Và như vậy, bạn đã có được mái tóc hồng như mơ ước. Đặc biệt, nếu bạn đã từng tẩy tóc thì bạn sẽ thấy màu tóc sáng hơn bình thường. Và màu tóc có thể bền màu được khoảng 2 tuần đấy nhé! Và…vỏ chai màu hồng trông vô cùng ngọt ngào phải không nào?

R+Co Centerpiece All-In-One-Elixir Spray

Giúp tóc được dưỡng ẩm, phục hồi tóc hư tổn, hạn chế các lọn tóc xoăn tít, cung cấp dưỡng chất cho tóc,… Tất cả đều có trong một sản phẩm duy nhất R+Co Centerpiece All-In-One-Elixir Spray. Khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm thấy được thư giãn với mùi hương lãng mạn ấm áp với bạch đậu khấu, dứa, quýt, hoa oải hương, tre, gỗ vàng.

Sản phẩm chứa dầu hạt Sea Buckthorn giàu axit béo giúp nuôi dưỡng tóc và cải thiện độ bóng cho tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Vitamin E và A giúp tóc mềm mượt hơn rất nhiều. Với chiết xuất vỏ chanh, sản phẩm giúp cung cấp vitamin C cho tóc, gúp hạn chế tóc xơ rối, xỉn màu và khiến tóc chắc khoẻ hơn. Sản phẩm còn chứa Hyaluronic Acid và Vitamin B12, kẽm, kali mangan và canxi,… giàu chất chống oxy hoá hạn chế tóc hư tổn.

#Aveda Sap Moss Weightless Hydrating Shampoo

Bạn đã tìm thấy một dòng dầu gội dưỡng ẩm cho tóc yêu thích của mình chưa? Nếu chưa, hãy thử sử dụng Aveda Sap Moss Weightless Hydrating Shampoo bạn nhé! Cả dầu gội và dầu xả của sản phẩm đều không chứa silicone khiến tóc trở nên nặng nề và hạn chế tình trạng gàu trên tóc.

Với sự kết hợp giữa rêu Iceland và chiết xuất nhựa cây thông, sản phẩm giúp làm sạch tóc, hạn chế các lọn tóc xoăn tít và giúp tóc mềm mượt hơn.

#TRESemmé Keratin Smooth

Tuy là một dòng sản phẩm “chào đời” đã lâu nhưng dầu xả TRESemmé Keratin Smooth vẫn chiếm được khá nhiều sự yêu thích của hội chị em đấy nhé! Nếu chưa từng dùng thử dầu xả TRESemmé, hãy để Đẹp365 bật mí một vài ưu điểm của dòng sản phẩm giúp giảm thiểu tóc xơ rối này cho bạn.

Với công thức mới, bổ sung thêm tinh dầu Argan từ vùng Morocco và keratin, TRESemmé Keratin Smooth chính là sản phẩm dành riêng cho những mái tóc xơ rối không vào nếp. Sử dụng sản phẩm, tóc sẽ nhận được 5 lợi ích: vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối. Vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được mái tóc mềm mượt và vào nếp sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm còn phù hợp với mái tóc nhuộm đấy nhé!

Tháng 8 đã dành tặng cho bạn thật nhiều “siêu phẩm” phải không nào? Để tóc thêm chắc khỏe và bóng mượt, hãy tậu ngay cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc để vẻ ngoài thêm hoàn thiện bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png