Dầu dừa có thật sự tốt cho tóc ?

Dầu dừa là nguyên liệu có công dụng vô cùng đa dạng, giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cuộc sống. Trong số những công dụng thì dưỡng tóc bằng dầu dừa có lẽ là điều mà phái đẹp quan tâm nhiều nhất. Việc làm này có thực sự tốt như chúng ta thường nghe hay không, cùng Đẹp365 khám phá ngay nhé!

# Những lợi ích khi dưỡng tóc bằng dầu dừa

#Chăm sóc tóc như một loại dầu xả thực thụ

Dưỡng tóc bằng dầu dừa sẽ mang lại cho bạn mái tóc chắc khỏe như vừa sử dụng dầu xả chuyên dụng. Theo các nghiên cứu, dầu dừa là một trong những loại dầu tốt nhất để giảm tối đa tình trạng mất protein của tóc. Đạt được hiệu quả này là do tính chất đặc trưng của dầu dừa giúp tăng khả năng thâm nhập vào sâu bên trong, nuôi dưỡng các sợi tóc khỏe mạnh. Mái tóc bị hư tổn, xơ rối của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng chỉ bằng việc sử dụng dầu dừa đấy.

#Làm mặt nạ tóc chống gàu

Gàu là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy tự ti trong các buổi giao lưu, gặp mặt bạn bè. Trình trạng gàu diễn ra khi da đầu mất đi độ ẩm cần thiết, khô dẫn đến bong tróc da đầu. Để khắc phục điều này bạn sẽ cần cung cấp lại độ ẩm cho tóc. Và dầu dừa sẽ là lựa chọn hàng đầu cho vấn đề này.

Dưỡng tóc bằng dầu dừa sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho tóc, ngăn chặn nhanh chóng tình trạng gàu. Ngoài ra, dầu dừa còn tạo nên một lớp bảo vệ giúp giảm thiểu tác hại của môi trường và ngăn chặn khô da đầu về sau. Sau khi dưỡng tóc bằng dầu dừa, bạn nên gội đầu và sử dụng dầu xả để làm sạch và hạn chế tình trạng tóc bết dính nhé.

#Kích thích tăng trưởng tóc

Không chỉ nuôi dưỡng, dầu dừa còn có khả năng kháng viêm, tiêu diệt vi khuẩn trên da đầu. Chính các tác nhân này là nguyên nhân gây ra rụng tóc sớm, làm mỏng và hư tổn tóc. Các tác nhân này bị tiêu diệt đồng nghĩa với việc mái tóc của bạn sẽ chắc khỏe hơn, giảm hư tổn. Chưa hết, dầu dừa còn chăm sóc cho bạn có một da đầu khỏe mạnh. Nhờ vậy mà mái tóc của bạn sẽ nhanh dài, các sợi tóc mới mọc ra sẽ suôn mượt hơn.

#Cách thoa dầu dừa lên tóc

Dưỡng tóc bằng dầu dừa thực sự là việc bạn nên làm để chăm sóc tốt hơn cho mái tóc của mình. Thế nhưng sử dụng dầu dừa như thế nào mới đúng?

– Đầu tiên bạn sẽ cần chọn cho mình một loại dầu dừa tốt, nguyên chất, chưa bị tác động bởi các chất hóa học.

– Nếu loại dầu dừa bạn chọn có dạng đông đặc, hãy đặt chúng vào một chén nhỏ và đun nóng trong vài phút.

– Thoa dầu dừa lên tay sau đó thoa đều lên tóc. 

– Nhúng lược vào dầu dừa và chải đều toàn bộ mái tóc.

– Quấn tóc trong khăn và ủ qua đêm hoặc ủ ít nhất 2 đến 3 tiếng để dầu dừa thấm sâu hơn vào các sợi tóc.

– Gội lại tóc bằng dầu gội của bạn.

#Love Beauty And Planet Coconut Oil & Ylang Ylang

Ngoài sử dụng trực tiếp dầu dừa, bạn cũng có thể dùng các sản phẩm chăm sóc tóc có chứa thành phần dầu dừa để mái tóc khỏe mạnh hơn. Love Beauty And Planet Coconut Oil & Ylang Ylang chính là một trong những cái tên dành cho bạn.

Với tinh chất dầu dừa organic, bộ sản phẩm này sẽ giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn khỏe mạnh, phục hồi hư tổn và giảm chẻ ngọn. Do đó bạn có thể tự tin với mái tóc suôn mượt suốt cả ngày. Dòng dầu gội và dầu xả này còn có tinh chất hoa Ylang Ylang. Hương thơm từ loài hoa này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái và tràn đầy sức sống suốt cả ngày.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png