Collagen cũng là một dạng sản phẩm dưỡng tóc thần kỳ đấy nhé!

Collagen dưỡng tóc đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn gái để có được mái tóc đẹp và khỏe mạnh. Không ít người đang thắc mắc nên sử dụng Collagen theo dạng uống hay dạng thoe sẽ có hiệu quả nhanh và tốt cho tóc hơn. Nếu cũng có chung thắc mắc thì hãy để Đẹp365 giải thích cho bạn ngay nhé!

Cách sử dụng Collagen dưỡng tóc hiệu quả

Collagen là chất protein có vai trò cực kỳ quan trọng cho các bộ phận trong cơ thể con người. Tuy nhiên, do đặc điểm cơ địa, chế độ ăn uống và sinh hoạt, lượng collagen trong cơ thể bị thiếu hụt, gây ảnh hưởng đến các bộ phận trên cơ thể, trong đó có tóc.

Với những mái tóc khô xơ, chẻ ngọn và gãy rụng, tóc hư tổn và tóc thường xuyên sử dụng các cách thức tạo kiểu uốn, nhuộm… collagen dưỡng tóc sẽ là liệu pháp khôi phục sức khỏe cho tóc tốt nhất. Có hai hình thức bổ sung collagen vào cho tóc, đó là uống và thoa. Mỗi cách sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn hình thức sao cho phù hợp.

Collagen dưỡng tóc dạng uống 

Collagen dạng uống sẽ không mang đến hiệu quả tối đa và tức thì cho mái tóc. Bởi khi uống, collagen vào dạ dày sẽ phải chịu sự tác động và chuyển hóa trực tiếp của hệ tiêu hóa, được “phân công” đi đến các bộ phận cơ thể khác nhau như bổ sung collagen cho da, móng tay, tóc, lông mi… khiến hàm lượng đến tóc cũng sẽ ít lại nên sẽ không mang đến hiệu quả dưỡng tóc cao nhất!

Việc sử dụng collagen dạng uống sẽ thích hợp hơn khi bạn muốn bổ sung collagen đồng đều cho tất cả các bộ phận và đương nhiên sẽ cần một thời gian nhất định để thấy được hiệu quả sử dụng. Tuy nhiên, để nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh một cách lâu dài từ sâu bên trong, thì sử dụng collagen dạng uống lại là sự lựa chọn hoàn hảo.

Collagen dưỡng tóc dạng thoa

Khi mái tóc gặp vấn đề và cần được phục hồi tóc khô xơ ,thì việc bổ sung collagen bằng cách thoa sẽ giúp tăng khả năng hấp thụ và thẩm thấu các dưỡng chất vào tóc nhanh hơn với lượng collagen được tập trung để nuôi dưỡng tóc. Nhờ vậy hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều so với dạng uống.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng việc bổ sung collagen theo cách thoa chỉ có những tác dụng hiệu quả từ bên ngoài, nên sẽ không mang đến hiệu quả lâu dài về sau. Trong trường hợp sau khi kết thúc liệu trình sử dụng collagen dưỡng tóc mà bạn tiếp tục tạo kiểu, gây hư tổn tóc vẫn có thể xảy ra. Vì thế, dạng thoa chỉ mang tính hiệu quả tức thời.

Từ những thông tin trên, các nàng đã biết được cách thức sử dụng collagen dưỡng tóc nào sẽ tốt nhất cho mái tóc  của mình rồi phải không nào? Nếu quan tâm đến việc dưỡng tóc bằng collagen thì hãy chọn cho mình hình thức phù hợp nhất để tóc kịp đẹp khi Tết đến nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png