Chăm sóc tóc mùa mưa – bạn đã thực hiện đúng cách chưa?

Những ngày mưa ẩm kéo dài khiến tóc bạn trở nên bết dính, xơ rối và rất dễ hư tổn, nhưng nếu biết cách chăm sóc tóc đúng cách, tóc vẫn có thể nhanh dài và khỏe mạnh trong mùa mưa?. Chăm sóc tóc mùa mưa không hề đơn giản như bạn nghĩ, hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu những mẹo chăm sóc tóc tốt nhất trong mùa mưa bão này.

Dưỡng tóc

Mùa mưa độ ẩm không khí cao, khiến tóc bị mất đi một số dưỡng chất cần thiết và rất dễ bị hư tổn. Hãy bắt đầu quá trình chăm sóc tóc bằng việc sử dụng những sản phẩm bảo vệ tóc khỏi tác hại của môi trường như khí hậu ẩm ướt, vi khuẩn, bụi bẩn. Hãy tìm loại sản phẩm dưỡng tóc phù hợp nhất với kiểu tóc, loại tóc của bản thân để tóc luôn được chăm sóc kỹ lưỡng hằng ngày, tóc sẽ luôn khỏe và óng mượt rạng ngời.

Gội đầu

Việc bị những cơn mưa bất chợt kéo đến khiến bạn bị ướt là điều không thể tránh khỏi. Mưa khiến tóc bạn hư tổn, dễ xảy ra tình trạng gàu, ngứa do vi khuẩn và chất gây ô nhiễm có trong nước mưa. Vì thế bạn cần gội đầu một cách nhẹ nhàng, sử dụng dầu gội dưỡng tóc để tóc sạch bụi bẩn và vi khuẩn ngay sau khi ướt mưa để hạn chế tình trạng hư tổn, nhất là việc da đầu có gàu, giúp tóc nhanh dài.

Đẹp365 cùng các chuyên gia Sunsilk giới thiệu các bạn dòng sản phẩm Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời, sản phẩm rất thích hợp để bảo vệ tóc trong mùa mưa cũng như kích thích, giúp tóc nhanh dài. Với 10 lần tinh chất bồ kết, tóc bạn sẽ được chăm sóc sâu từ gốc tới ngọn chỉ với những bước gội đầu và sử dụng dầu xả đơn giản.

Da đầu khỏe mạnh sẽ đồng nghĩa với việc tóc bạn nhanh dài hơn, khỏe hơn để chống lại vi khuẩn, bụi bẩn từ những cơn mưa kéo dài. Cùng công nghệ Kim Cương Óng Ánh lần đầu tiên xuất hiện trên các sản phẩm dầu gội và dầu xả sẽ giúp tóc mượt mà, óng ả trong mọi khoảnh khắc. Ngoài ra dòng sản phẩm Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời còn chứa melanin giúp tóc đen thêm óng ả, keratin giúp tóc chắc khỏe dài lâu.

Không dùng máy sấy

Những cơn mưa khiến bạn bị ướt, thế nhưng không có nghĩa bạn có thể sử dụng máy sấy để làm khô tóc nhanh chóng. Nhiệt độ từ máy sấy sẽ khiến tóc bạn mất đi rất nhiều dưỡng chất bảo vệ tóc, nhất là độ ẩm, khiến việc nuôi dưỡng tóc trở nên khó khăn. Vì vậy nếu không cần thiết, hãy sử dụng khăn để lau khô tóc thay vì máy sấy, tóc sẽ không bị hư tổn, chẻ ngọn và gãy rụng, góp phần giúp tóc nhanh dài.

Hạn chế tạo kiểu

Việc sử dụng hóa chất tạo kiểu cho tóc như uốn tóc, nhuộm tóc vào mùa mưa là điều không tốt vì mùa mưa, tóc sẽ hút ẩm từ môi trường rất mạnh. Độ ẩm cao, tóc nhanh ướt và bết dính sẽ khiến hóa chất tạo kiểu tóc của bạn dần dần mất tác dụng, gây xơ rối và hư hỏng tóc. Hãy để dành những kiểu tóc đẹp cho mùa nắng, khi tóc thật sự khỏe mạnh, có đủ khả năng chống chọi lại với các hóa chất tạo kiểu.

Chế độ ăn uống

Các chuyên gia khuyên bạn nên uống nhiều nước vào mùa mưa để giữ gìn sức khỏe cho cơ thể, tăng cường độ ẩm cần thiết cho da và tóc. Ngoài ra hãy sử dụng thực phẩm giàu protein như thịt, cá, bổ sung thêm nhiều loại vitamin từ rau củ vào khẩu phần ăn hằng ngày. Các thực phẩm chứa vitamin H, vitamin A, vitamin C là những thực phẩm đặc biệt tốt cho tóc, giúp tóc nhanh dài mà bạn nên tìm mua.

Chăm sóc tóc vào mùa mưa là rất quan trọng, đừng để bận rộn trở thành lý do khiến mái tóc của hư tổn, thiếu sức sống trong mùa mưa này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png