4 câu chuyện rụng tóc dưới góc nhìn “người trong cuộc” và cách vượt qua nó!
rụng tóc

Rụng tóc thực sự là cơn ác mộng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Vậy làm sao để chấp nhận và sống chung với nó? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu 4 câu chuyện rụng tóc dưới góc nhìn “người trong cuộc” và cách vượt qua nhé!

1. Hannah Robinson – Rụng tóc do hậu quả của hội chứng buồng trứng đa nang

Từ năm 13 tuổi, Hannah Robinson bắt đầu bị rụng tóc. Lúc đầu cô không để ý lắm, nhưng sau đó cô nhận ra cô đang dần mất đi mái tóc dài và dày của mình, và thậm chí tóc mỏng đến nỗi thấy cả da đầu. Nguyên nhân gây ra chứng rụng tóc của Hannah là do PCOS (Hội chứng buồng trứng đa nang) cùng với tình trạng kháng insulin. 

Dù sao, tóc của cô đã trở nên dày hơn trong những năm gần đây nhờ thử một số loại thuốc khác và sử dụng bọt Regaine cho phụ nữ. Tuy nhiên, cô sẽ không bao giờ có lại mái tóc dày như xưa nữa. 

2. Jenny Pitt – Rụng tóc do tác dụng phụ của virus Corona

rụng tóc

Sau khi phải điều trị vì nhiễm virus Corona trong 2 tuần, Jenny Pitt nghĩ rằng mọi thứ đã ổn. Thế nhưng, chị lại bắt đầu cảm thấy da đầu như bỏng rát và cảm thấy đau khi chạm vào. Sau khi kiểm tra kỹ càng về tình trạng hiện tại, bác sĩ kết luận rằng những cơn sốt cao mà chị đã phải chịu đựng quá lâu do virus Corona đã khiến chị bị rụng tóc.

Rất may là sau 4 tuần, cơn ác mộng đã chấm dứt, nhưng lậu quả để lại là một mái tóc xơ xác. Jenny Pitt quyết định cắt ngắn mái tóc mình đi! Giờ đây, tóc của chị đã được phục hồi. Jenny Pitt cảm thấy thật nhẹ nhõm khi không còn bị hói.

3. Emily May Armstrong – Rụng tóc vì hội chứng Trichotillomania (Nghiện nhổ lông tóc)

rụng tóc

Emily đã “chung sống” với rụng tóc do hội chứng Trichotillomania (Nghiện nhổ lông tóc) được 15 năm. Đây là hội chứng rối loạn cưỡng chế khiến người mắc bệnh cảm thấy bắt buộc phải nhổ hoặc tẩy lông; phổ biến nhất là tóc. May mắn thay, Emily đã tự mình “kiềm chế” ngưng nhổ ở những khu vực tóc dễ thấy. Tóc của cô rất dày và xoăn nên hầu như người đối diện không thể nhận ra.

4. Juliet Cooke – Rụng tóc do hói đầu

rụng tóc

Juliet Cooke bị mất một mảng tóc trên thái dương trái của mình trong một lần sấy tóc và lập tức thông báo cho bác sĩ. Bác sĩ cho biết cô đã bị rụng tóc do hói và hiện nay vẫn chưa có cách chữa. Trong những tháng sau đó, Juliet rụng tóc ngày càng nhiều dù đã thử mọi cách để ngăn chặn… kể cả lông mày của cô bắt đầu rụng.

Như bạn đã thấy qua 4 câu chuyện trên, rụng tóc có nhiều nguyên nhân: do yếu tố bên trong cơ thể như stress, bệnh tật, ảnh hưởng từ thời tiết, khói bụi bên ngoài đến cả do việc sử dụng nhiều hóa chất uốn nhuộm, tác động nhiệt độ cao…

Nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng rụng tóc như trên thì đã đến lúc sử dụng thêm các sản phẩm chăm sóc tóc tóc hư tổn, gãy rụng rồi đấy. Và TRESemmé Salon Rebond  chính là sản phẩm mà Đẹp365 muốn giới thiệu tới bạn.

Với TRESplex REBOND™ hay còn gọi là Công nghệ tái kết nối, TRESemmé Salon Rebond thúc đẩy các dưỡng chất thấm sâu vào các sợi protein bên trong lõi tóc nhằm tái kết nối các liên kết hư tổn do tạo kiểu, khoá nước và duy trì độ ẩm thích hợp TRESemmé Salon Rebond sẽ mang lại cho bạn mái tóc chắc khỏe chuẩn salon, giảm gãy rụng đến 98%, cho các bạn gái trở nên tự tin “Thách thức gãy rụng, kiêu hãnh tỏa sáng”. Nàng có thể thoải mái tạo kiểu tóc mà không lo tóc hư tổn , tóc xơ rối và gãy rụng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm TRESemmé Ngăn Gãy Rụng Salon Rebond tại đây.

Hy vọng bài viết “người thật, việc thật” trên đây của Đẹp365 sẽ giúp bạn có thêm động lực để “đánh bại” chứng rụng tóc đáng ghét. Chúc bạn sớm sở hữu một mái tóc dày, tóc suôn mượt và chắc khỏe nhé. Hẹn gặp lại bạn tại các bài viết thú vị tiếp theo của Đẹp365!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png