Cách phục hồi độ bóng tóc mà có thể bạn chưa biết!

Đối với phái đẹp, đa số sẽ luôn cảm thấy tự tin hơn khi sở hữu mái tóc bóng mượt, khỏe khoắn. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà mái tóc của bạn không được như ý. Nhưng đừng quá lo lắng vì có khá nhiều những bí quyết hay giúp bạn dễ dàng chăm sóc mái tóc một cách hiệu quả nhất.

Dưới đây là những cách phục hồi tóc được đánh giá là hiệu quả khi áp dụng, bạn nên tham khảo cho mình trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc.

#1 Thải độc cho tóc

Cũng giống như việc tẩy tế bào chết cho da thì tóc cũng cần được “tẩy” sạch trước khi bước vào một liệu trình dưỡng tóc hay thuật ngữ ngắn gọn hơn là detox tóc. Có thể đa số các bạn vẫn chưa chú ý lắm đến liệu trình này nhưng nó lại là một bước quan trọng.

Detox tóc sẽ giúp loại bỏ đi được những chất bẩn không tốt cho da đầu và chân tóc từ đó tóc có thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất được cung cấp.

Cách thực hiện detox cho tóc cũng đơn giản, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như trà xanh, giấm táo, dầu oliu dưỡng tóc,… thoa lên tóc ủ tóc từ 15 – 20 phút rồi gội sạch, thực hiện đều đặn từ 2 – 3 lần mỗi tuần. Bên cạnh đó thì hiện nay cũng đã bắt đầu có TREsemme. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân.

#2 Chọn dầu gội, dầu xả phù hợp để đồng hành

Bạn phải hiểu rõ được tình trạng tóc để có thể lựa chọn dầu gội dưỡng tócdầu xả phù hợp. Có nhiều sai lầm cho rằng dầu gội hay dầu xả nào cũng như nhau chỉ có tác dụng làm sạch da đầu và làm mướt tóc, điều đó hoàn toàn không đúng.

Nếu như tóc bạn thường xuyên gãy rụng thì dùng dầu gội đặc trị cho tóc gãy rụng, nếu da đầu của bạn là da dầu thì dùng loại có độ ẩm thấp hơn để tóc không bị bết nhờn,… và đặc biệt nếu như sử dụng dầu gội hay dầu xả mà bạn bị gàu hay ngứa thì nên dừng ngay lập tức để tránh da đầu bị tổn thương sẽ không tốt cho chân tóc.

Một lưu ý nho nhỏ là khi gội đầu tốt nhất bạn nên gội bằng nước mát tránh gội đầu bằng nước nóng vì như vậy làm yếu chân tóc dẫn đến việc tóc bị rụng hoặc yếu đi.

#3 Thực hiện quy trình dưỡng tóc định kỳ

Và một việc vô cùng quan trọng để làm tóc mềm mượt chính là dưỡng tóc. Bạn có thể dưỡng tại gia hoặc đến spa chăm sóc tóc, cung cấp các loại serum dưỡng tóc để tóc hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Đồng thời cũng đừng quên chống nắng cho tóc. Cũng như da, ánh nắng mặt trời cũng ảnh hưởng không tốt đến tóc. Chính vì vậy mỗi sáng trước khi ra đường chống nắng cho da mặt và cơ thể xong thì cũng luôn nhớ hãy dùng xịt dưỡng tóc chống nắng nhé!

Bên cạnh đó thì thực đơn hằng ngày của bạn cũng chính là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sự suôn mượt của mái tóc. Lựa chọn những thực phẩm cung cấp vitamin B, protein chẳng hạn như đậu nành hoặc các thực phẩm chứa nhiều chất sắt, maggie… để nuôi dưỡng mái tóc bạn chắc khỏe từ bên trong.

Để có một mái tóc bồng bềnh bóng mượt thật sự không khó nhưng quan trọng bạn phải kiên trì duy trì thói quen dưỡng tóc mỗi ngày mỗi tuần. Thực hiện những bí quyết phục hồi độ bóng tóc vô cùng đơn giản bên trên bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực của mái tóc. Da dầu sẽ sạch hơn, chân tóc sẽ chắc khỏe và sợi tóc sẽ đều màu khoẻ mạnh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png