Áp dụng 4 mẹo này thì tóc mỏng hóa dày chỉ là chuyện sớm muộn thôi nhé!

Dù có cả bộ sưu tập các kiểu tóc đẹp nhưng mỗi lần muốn làm tóc là lại… chùn bước! Đây chính là câu chuyện không của riêng ai khi nàng sở hữu cho mình một mái tóc…mỏng le mỏng lét! Nếu đã đau khổ như thế, sao không thử những cách làm tóc dày lên bạn nhỉ?

Sử dụng dầu gội kích thích mọc tóc

Tóc của bạn sẽ bắt đầu dày hơn nếu bạn chọn được dầu gội đầu phù hợp với mình. Hãy chọn các loại dầu gội có khả năng kích thích mọc tóc cũng như những sản phẩm hiệu quả trong việc mang lại cho bạn mái tóc bồng bềnh hơn.

Hơn nữa, một mẹo nho nhỏ cho bạn chính là hãy làm sạch tóc thường xuyên (ít nhất là mỗi ngày) để giúp da đầu khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh cũng như loại bỏ dầu thừa ở chân tóc. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những cô nàng có mái tóc mỏng đấy nhé!

Một trong những “cực phẩm” dành cho cô nàng tóc mỏng chính là: dầu gội Love Beauty & Planet Coconut Oil & Mimosa Flower. Với chiết xuất từ nước dừa tươi và hoa mimosa, nước dừa organic, dầu gội Love Beauty & Planet Coconut Oil & Mimosa Flower sẽ nhẹ nhàng dưỡng ẩm và giúp mái tóc mỏng trở nên chắc khoẻ, dày dặn hơn. Ngoài ra, nốt hương mimosa sẽ tạo nên những giai điệu thú vị trong cuộc sống của bạn, giúp bạn thêm yêu mái tóc của mình.

Dưỡng ẩm trước khi gội đầu

Dầu xả là không thể thiếu được khi áp dụng những cách làm tóc dày lên hằng ngày. Nếu bạn lo lắng tóc quá mềm và khó tạo kiểu, hãy áp dụng các loại dầu xả có công thức dạng kem bạn nhé. Và đặc biệt, bạn có thể thoa dầu xả trước khi gội đầu đấy nhé. Biện pháp gội đầu “ngược ngạo” này thế mà sẽ khiến tóc dày hơn đấy nhé!  

Dùng mặt nạ

Một trong những cách làm tóc dày lên mà hội chị em thường truyền tai nhau chính là sử dụng mặt nạ ủ tóc. Liệu đây có phải một giải pháp đúng đắn? Dĩ nhiên rồi! Mặt nạ nạ tóc sẽ bổ sung các dưỡng chất còn thiếu cho mái tóc của bạn. Có rất nhiều nguyên liệu ngay chính trong gian bếp của mình mà bạn có thể dùng để yêu thương mái tóc như mặt nạ trứng giàu biotin, mặt nạ sữa chua và tinh dầu nhiều vitamin E,…

Hãy “nghiên cứu” thật kỹ lưỡng và chọn ra được loại mặt nạ phù hợp nhất với mình bạn nhé!

Sử dụng dầu gội khô trên tóc sạch

Dầu gội khô có khác gì so với dầu gội thông thường? Trước tiên chính là ưu điểm không cần phải gội lại bằng nước rồi. Tuy nhiên, một trong những điểm cộng to đùng của dòng sản phẩm chăm sóc tóc này chính là đây cũng là một cách làm tóc dày lên khá hiệu quả để có thể “chữa cháy”‘ cấp tốc cho bạn.

Dầu gội khô có thể hấp thụ lượng tạp chất cũng như dầu thừa trên tóc để hạn chế tình trạng da đầu bết dính vào những ngày vận động nhiều nhưng không thể gội đầu đấy nhé! Thoa dầu gội khô vào chân tóc của bạn sẽ mang đến cho bạn một mái tóc bồng bềnh và tràn đầy sức sống.

4 cách làm tóc dày lên của Đẹp365 chẳng hề khó thực hiện một chút nào hết phải không nào? Mau mau áp dụng ngay để có thể tạm biệt mái tóc mỏng và tha hồ tạo các kiểu tóc đẹp bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png