Không chỉ B1, đại gia đình vitamin còn nhiều gương mặt có ích cho việc mọc tóc đấy

Trong kỳ trước Đẹp 365 đã đề cập đến cách kích thích mọc tóc bằng Vitamin B1. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Đại gia đình Vitamin của chúng ta còn rất nhiều ứng cử viên giúp tóc nhanh dài hơn. Cùng Đẹp 365 tìm hiểu các ứng cử viên này là những Vitamin nào ngay thôi.

# Vitamin A

Chắc hẳn trong chúng ta không ai là không biết về công dụng của Vitamin A đối với mắt. Bạn có thể cải thiện thị lực của mắt bằng cà rốt cùng các loại trái cây hữu ích khác. Ngoài mắt, Vitamin A còn là thành phần rất tốt, là một cách làm cho tóc nhanh dài hơn bên cạnh việc kích thích mọc tóc bằng Vitamin B1. Vitamin A giúp sản xuất lượng dầu tự nhiên tốt cho da đầu. Việc này sẽ giữ cho tóc của bạn không bị khô, hạn chế tình trạng tóc gãy rụng. Nhớ lưu ý là chỉ sử dụng đủ lượng Vitamin A cần thiết cho tóc. Nếu sử dụng vitamin quá nhiều, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng Vitamin A biến thành độc tính, gây ra bệnh hói đầu.

# Vitamin B2

Người anh em thân cận nhất của Vitamin B1 chính là Vitamin B2. Ngoài việc làm đẹp với vitamin B1, Vitamin B2 hay còn được gọi là Riboflavin là một trong những thành phần giúp điều trị chứng đau nửa đầu. Vitamin còn giúp tế bào hô hấp tốt hơn, hoạt động mạnh mẽ hơn để chống lại các gốc tự do. Nhờ vậy mà quá trình phát triển của tóc sẽ không bị cản trở bởi các gốc tự do. Phô mai, trứng, nấm, hạnh nhân là thực phẩm bổ sung lượng Vitamin B2 nhiều nhất cho bạn sử dụng.

# Vitamin B3

Vitamin B3 còn được biết đến với cái tên niacin hoặc axit nicotinic. Đây là một hợp chất hữu cơ được tìm thấy nhiều trong thịt, khoai tây, thậm chí là các loại gia vị. Công dụng của loại Vitamin này là biến đổi carbohydrate thành năng lượng. Năng lượng này sẽ được dùng để cải thiện lưu thông máu, bao gồm cả ở da đầu, do đó thúc đẩy tăng trưởng tóc.

# Vitamin B5

Vitamin B5 có tác dụng gì? Công dụng chính của Vitamin B5 là tạo ra các mô giàu protein. Các mô này khi di chuyển đến tóc sẽ biến thành keratin. Loại chất này chính là thứ khiến tóc của bạn mạnh mẽ và mượt mà hơn. Từ đó, mái tóc của bạn sẽ mọc nhanh hơn bên cạnh việc kích thích mọc tóc bằng Vitamin B1. Bạn có thể tìm thấy loại Vitamin này trong nấm, gan, lòng đỏ trứng,… Đây là loại Vitamin không chỉ tốt cho tóc mà còn da trong việc điều trị ngứa, chữa trị vết thương.

# Vitamin B6

Vitamin B6 có rất nhiều công dụng khác nhau đối với cơ thể. Riêng với tóc, loại vitamin B6 này sẽ hỗ trợ phá vỡ protein. Nhờ đó, protein sẽ chuyển thành dạng nhỏ hơn, thấm sâu hơn, chăm sóc tóc và giúp tóc nhanh dài hơn. Vitamin B6 có rất nhiều trong các loại thịt cùng chuối,…

# Vitamin B7

Vitamin B7 rất dễ tan trong nước, còn được biết đến với cái tên Biotin. Dầu gội Biotin từ lâu đã rất nổi tiếng trong việc tăng cường độ dày cho mái tóc của bạn. Cũng như Vitamin B6, loại Vitamin này có công dụng phá hủy protein, biến protein thành dạng nhỏ hơn. Điều này là rất quan trọng trong việc tăng cường cấu trúc của cả tóc và mỏng.

# Vitamin E

Làm đẹp với Vitamin E được biết đến nhiều với những lợi ích dành cho da. Tuy nhiên nó cũng có công dụng giống như việc kích thích mọc tóc bằng vitamin b1. Vitamin E khi vào cơ thể sẽ giúp lưu thông máu dễ hơn, kích thích cơ thể sản xuất tóc mới. Ngoài ra, đây còn là một thành phần rất tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch cho toàn bộ cơ thể.

Đây chỉ là những loại Vitamin tốt hàng đầu cho việc kích thích tóc mọc. Bên cạnh đó còn rất nhiều loại Vitamin khác cũng có khả năng kích thích tóc mọc. Do vậy, hãy đảm bảo lượng Vitamin của cơ thể được đầy đủ để không chỉ tóc nhanh dài mà cơ thể còn khỏe mạnh hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png