5 cách giúp tóc chắc khỏe chuẩn salon ngay tại nhà đã được chuyên gia công nhận
cách giúp tóc chắc khỏe

Trung bình mỗi tháng, tóc của mỗi người đều sẽ dài ra khoảng 1 – 1,5cm. Tuy nhiên, tóc dài nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như di truyền, giới tính, cơ địa, chế độ chăm sóc tóc… của mỗi người.  Sau đây, Đẹp 365 sẽ gợi ý cho bạn 5 cách giúp tóc chắc khỏe để bạn chăm sóc tóc đúng cách cho tóc đẹp chuẩn salon tóc và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc phát triển khỏe mạnh, giảm hẳn gãy rụng nhé!

1. Không búi tóc quá thường xuyên

cách giúp tóc chắc khỏe

Không nên búi tóc quá thường xuyên hoặc buộc quá chặt khi bạn buộc tóc. Theo thời gian, cấu trúc tóc bị hư hại sẽ khiến các sợi tóc mỏng manh rất dễ bị gãy. 

Ngoài ra, thói quen quấn tóc trong khăn sau khi tắm cũng gây hại không kém việc búi tóc. Khi tóc còn ướt, tóc trở nên yếu và dễ tổn thương hơn gấp nhiều lần so với bình thường. 

2. Bổ sung axit béo Omega-3

cách giúp tóc chắc khỏe

Axit béo omega-3 có đặc tính chống viêm. Chúng ngăn ngừa tình trạng viêm nang lông – một trong những nguyên nhân phổ biến gây rụng tóc. Chất béo omega-3 cũng bảo vệ các tế bào trong cơ thể và giữ cho da đầu của bạn khỏe mạnh.

Bạn có thể bổ sung axit béo omega-3 bằng cách ăn các loại cá như cá hồi, cá trích hoặc cá cơm hai lần/một tuần. Nếu không phải là người thích ăn cá, bạn cũng có thể dùng viên dầu cá, đây cũng là một cách giúp tóc chắc khỏe hiệu quả.

3. Bổ sung nhiều Protein hơn

Protein thường hoạt động bằng cách phủ bên ngoài nang tóc bằng các sợi bằng protein để làm cứng chúng và giúp bảo vệ tóc khỏi bị gãy và tóc hư tổn thêm. Nếu cơ thể không hấp thụ đủ protein, tóc của bạn sẽ bắt đầu rụng nhanh hơn so với quá trình rụng tóc tự nhiên. 

Thịt, gia cầm, cá và hải sản đều là những nguồn cung cấp protein dồi dào. Nhưng nếu bạn là người ăn chay, bạn có thể sử dụng ngũ cốc nguyên hạt, đậu… vào chế độ ăn uống của mình để có đủ protein.

4. Tăng cường Vitamin A & C

cách giúp tóc chắc khỏe

Một trong những cách giúp tóc chắc khỏe dễ dàng hơn bao giờ hết chính là tăng cường vitamin cho tóc như vitamin A&C trong cơ thể. Vitamin C giúp tóc bạn giữ ẩm và bảo vệ tóc khỏi gãy rụng. Đặc tính chống oxy hóa của vitamin C cũng góp phần bảo vệ mái tóc đẹp của bạn khỏi bị hư hại do các gốc tự do gây ra. 

Các loại thực phẩm như rau lá màu xanh đậm, gan, trứng và sữa rất giàu vitamin A. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng hấp thụ vitamin C từ trái cây tươi và rau quả, chẳng hạn như quả mọng, kiwi, cà chua…

5. Sản phẩm giúp tóc chắc khỏe

Việc tạo kiểu thường xuyên (sử dụng nhiệt độ cao, lực tác động, hóa chất tẩy nhuộm) có thể khiến tóc bạn hư tổn và dễ gãy rụng. Dầu gội là sản phẩm tác động trực tiếp vào mái tóc và có ảnh hưởng lớn đến tình trạng rụng tóc. Muốn tóc không còn gãy rụng, trở nên chắc khỏe hơn thì bạn đừng quên chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Dưới đây là gợi ý của Đẹp365 dành cho bạn!

cách giúp tóc chắc khỏe

Dầu gội TRESemmé Ngăn Gãy Rụng Salon Rebond là nhãn hiệu chăm sóc tóc cao cấp đến từ Mỹ, được khuyên dùng bởi các chuyên gia chăm sóc và tạo mẫu tóc tại Tuần Lễ Thời Trang danh tiếng trên thế giới. Dòng sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho tóc gãy rụng, với 2 bước tái tạo vượt trội và Công Nghệ Tái Kết Nối – TRESplex Rebond TM các dưỡng chất từ dầu gội TRESemmé Salon Rebond len lỏi vào từng sợi tóc để tái kết nối các liên kết hư tổn và bảo vệ tóc, giúp tóc TÓC CHẮC KHỎE HƠN GẤP 10 LẦN – GIẢM GÃY RỤNG TỚI 98%.

Ngoài ra, TRESemmé Salon Rebond còn bổ sung các dưỡng chất bị thiếu hụt cho tóc, tăng cường protein giúp tóc chắc khỏe hơn, góp phần giảm tình trạng tóc gãy rụng, hỗ trợ phục hồi mái tóc hư tổn, đồng thời bảo vệ và ngăn ngừa các dấu hiệu hư tổn trong tương lai. Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm TRESemmé Ngăn Gãy Rụng Salon Rebond tại đây.

Với một vài bí kíp giúp tóc chắc khỏe đã được các chuyên gia chứng minh, bất cứ cô nàng nào cũng có thể áp dụng lên mái tóc của mình ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Nàng còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png