Tình nguyện thử các tips dưỡng tóc “nổi như cồn” trên instagram, đây là cái kết cô nàng BTV nhận được

Instagram là một mạng xã hội thịnh hành yêu thích của giới trẻ hiện nay. Bạn có thể tìm được mọi thứ trên Instagram, kể cả các cách dưỡng tóc mềm mượt độc đáo và mới mẻ. Cô nàng BTV đã tình nguyện biến mình thành “chuột bạch” để thử qua các tips dưỡng tóc đang “nổi như cồn” trên Instagram. Cùng Đẹp 365 “khui” cái kết của những trải nghiệm thú vị đấy nhé!

cách dưỡng tóc mềm mượt

1. Cover Your Gray Hair Touch Up Stick

Các cô nàng chắc hẳn đã phải phiền lòng không ít vì những sợi tóc bạc đáng ghét xuất hiện trên mái tóc đẹp của mình. Cảm giác bản thân đang “già cỗi” hơn thực sự “kinh khủng khiếp”, nàng nhỉ? 

cách dưỡng tóc mềm mượt

Để che giấu đi những sợi tóc bạc “đáng ghét”, bạn có nhiều cách khác nhau để làm được điều này. Bạn có thể là đến salon và nhuộm tóc chẳng hạn. Thế nhưng, không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để đến salon thường xuyên như thế. Vậy thì Cover Your Gray Hair Touch Up Stick chính là giải pháp đáng thử đấy. Cách sử dụng đơn giản chỉ cần bạn trực tiếp dùng sản phẩm dạng thỏi để vuốt lên những phần tóc bạc. Sau đó, bạn dùng tay vuốt tóc cho bột tán được trải đều là xong. 

Tuy nhiên, sản phẩm này được đánh giá khá bột và khó tán. Hiệu quả che phủ tóc bạc hoặc những mảng rụng tóc hói đầu khá hiệu quả nhưng để sử dụng hàng ngày thì bạn cũng nên cân nhắc đấy!

2. Bonnet Dryer Attachment

cách dưỡng tóc mềm mượt

Đây là một món phụ kiện sấy tóc khá lạ. Nó trông không khác gì một chiếc mũ trùm mùa đông cả. Và công dụng chính của món phụ kiện này là giúp bạn sấy tóc nhanh chóng hơn. Dù tóc ngắn cá tính hay tóc xoăn đuôi dài dịu dàng đều có thể sử dụng phụ kiện này. Hiệu quả sấy tóc xịn sò được sánh ngang ngửa với việc đến salon tóc

Một điều đáng lưu ý là món phụ kiện này không hề được hướng dẫn sử dụng. Bạn sẽ mất kha khá thời gian để mày mò đấy. Nhưng dù sao đây vẫn là một trải nghiệm trong cách dưỡng tóc mềm mượt hay ho nên thử. 

3. Dodo Tourmaline Ceramic Hair Curling Iron

cách dưỡng tóc mềm mượt

Chiếc máy uốn tóc được cấu tạo từ những khối tròn này sẽ mang đến cho các bạn gái mái tóc bồng bềnh lượn sóng. So với những chiếc máy uốn thông thường thì chiếc máy uốn này được cho là “chất lừ” hơn hẳn. Với những rãnh tròn trên thân máy, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những lọn tóc dễ dàng ngay tại nhà. 

Để chắc chắn an toàn trong cách dưỡng tóc mềm mượt, bạn gái nên chuẩn bị một chiếc găng tay cách nhiệt. 

4. Clamp Hair Brush

Clamp Hair Brush

Đây là chiếc lược chải tóc “thần thánh” được khuyên dùng để gỡ rối tóc hoặc sấy tóc nhanh hơn. Điểm đặc biệt của chiếc lược này là thiết kế thông khí cho phép không khí từ máy sấy đi qua khiến tóc mau khô và bồng bềnh hơn. Với những bạn gái có mái tóc dễ “rối bời” thì việc “tậu” ngay một chiếc lược này để dùng tại nhà sẽ hợp lý nhé!

5. Hair Dryer Holder

Hair Dryer Holder

Một chiếc giá đỡ có máy sấy tóc nghe có vẻ thì không thật sự cần thiết lắm. Nhưng đôi khi, nó cũng trở nên lợi hại trong việc sẽ khiến đôi tay của bạn rảnh rang để làm việc khác trong khi sấy tóc. Trong thời gian sấy tóc, bạn đã có thể tiến hành luôn cả việc dưỡng tóc hoặc tạo kiểu tóc đẹp. Thậm chí, bạn còn tận dụng được nó như một chân máy ảnh để chụp hình selfie tại nhà nữa. 

Một số cách dưỡng tóc mềm mượt với những sản phẩm và phụ kiện “mới nổi” trên Instagram đều có điểm thú vị riêng biệt. Nếu có điều kiện, bạn cũng hãy thử trải nghiệm một vài cách xem cảm nhận thế nào nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png