Các sản phẩm chăm sóc tóc Mỹ – Hàn khác nhau ra sao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc tóc đến từ Mỹ và Hàn đều được mọi người đón nhận. Vậy các sản phẩm chăm sóc tóc Mỹ – Hàn có gì khác nhau? Cùng Đẹp365 tìm hiểu nhé.

Các sản phẩm chăm sóc tóc Mỹ – Hàn khác nhau ra sao?

#Thành phần

Sản phẩm chăm sóc tóc tập trung vào những thành phần có kết cấu nhẹ, trong khi các sản phẩm của Mỹ lại tập trung vào các công thức có kết cấu bền vững hơn. 

Cũng tương tự các tinh chất dành cho da, tinh chất dành cho tóc cũng cung cấp độ ẩm giúp sợi tóc bóng khỏe và mượt mà hơn. Hầu hết các tinh chất của Hàn Quốc đều chứa gốc dầu, khi sử dụng sẽ tạo thành một lớp màng mỏng nhằm bảo vệ sợi tóc khỏi các tác nhân từ môi trường, đồng thời cung cấp độ ẩm nhất định mà không hề làm sợi tóc trông nặng nề hơn.

Trong khi đó, vấn đề về cung cấp độ ẩm hầu như ít được quan tâm trong các sản phẩm chăm sóc tóc của Mỹ. Bởi vì người Mỹ có cấu trúc sợi tóc và các loại tóc đa dạng, nên họ cho rằng sẽ có nhiều cách khác nhau để cung cấp độ ẩm cho mái tóc của mình.

Các sản phẩm của Hàn Quốc thiên về các thành phần tự nhiên, trong khi các sản phẩm của Mỹ mang tính tổng hợp nhiều.

Các nhà nghiên cứu ở Hàn Quốc muốn sản phẩm của họ càng tự nhiên càng tốt. Họ có xu hướng lưu giữ mùi hương trong các sản phẩm của mình trong khi các yếu tố như hương hoa hoặc các loại thảo mộc là điều gì đó mà người Mỹ hầu như không hề quan tâm trong các sản phẩm của họ. Họ sẽ hạn chế thêm mùi hương nhân tạo vào các sản phẩm của mình, vì điều đó an toàn cho những khách hàng nhạy cảm hoặc dị ứng với mùi hương.

Thành phần sản phẩm cũng mang tính quyết định trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Ví dụ một vài sản phẩm của Hàn Quốc có chứa nghệ, lavender, hoặc tinh dầu chanh giúp tóc bạn trông có vẻ mềm mại hơn mà không làm chúng bị khô ráp – đó là một trong các tiêu chí mà nhà sản xuất nên hướng đến.

#Tính năng – công dụng

Các sản phẩm Hàn Quốc thường tập trung vào việc chăm sóc da đầu, còn các sản phẩm của Mỹ có chức năng chăm sóc cho sợi tóc.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa hai dòng sản phẩm đó là việc đánh xoáy vào câu hỏi “Làm thế nào để có da đầu chắc khỏe?”. Trong khi các sản phẩm của Mỹ có xu hướng tập trung vào sự phát triển của sợi tóc, thì phía Hàn Quốc lại tin rằng việc chăm sóc da đầu hợp lý nên được ưu tiên nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc đẹp. Chính vì vậy mà các nhà tạo mẫu tóc của Hàn Quốc luôn bắt đầu dịch vụ của họ bằng việc massage da đầu. Họ cho rằng việc nuôi dưỡng da đầu và chăm sóc các nang tóc sẽ giúp bạn có một màu tóc chắc khỏe và bóng mượt. Nếu da đầu không được chăm sóc tốt, nó sẽ hình thành gàu, gây ngứa, tóc dễ gãy rụng và dẫn đến một số bệnh về da đầu khác nữa.

Thật ra, không có cách chăm sóc tóc nào là sai cả. Và nếu bạn đang muốn kết hợp giữa 2 dòng sản phẩm Mỹ – Hàn để đạt được hiệu quả tốt nhất thì Bộ Chăm Sóc Tóc Tresemme Keratin Smooth Vào nếp suôn mượt chính là dành cho bạn. Bộ sản phẩm bao gồm dầu gội dưỡng tóc, dầu xả và kem ủ giúp chăm sóc mái tóc của bạn một cách toàn diện. Với công thức đặc chế có chứa keratin, dầu gội TRESemme Keratin Smooth làm sạch tóc một cách nhẹ nhàng nhất, nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn. Dầu xả và kem ủ trong cùng bộ sản phẩm lại mang đến cho bạn mái tóc suôn thẳng và vào nếp, kiểm soát rối suốt 48 giờ. Bạn sẽ có được mái tóc đẹp như vừa chăm sóc tại salon vậy.

Mua ngay bộ chăm sóc tóc tóc Tresemme Keratin Smooth tại Lazada.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có thể chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png