Áp dụng 4 cách này thì tóc rụng nhiều bao nhiêu cũng chỉ còn là chuyện quá khứ mà thôi

Nỗi ám ảnh của bất kỳ cô nàng nào đều là: da xỉn màu, tóc khô xơ, vòng 2 lại đầy mỡ… Quả thực, để có một làn da đẹp, mái tóc thơm mượt hay chỉ số body đáng mơ ước đều cần đến rất nhiều kiên trì trong việc chăm sóc bản thân. Hôm nay, Đẹp365 sẽ mang đến cho bạn cách ngăn ngừa rụng tóc để giúp bạn đẹp hơn và thêm tự tin hơn với vẻ ngoài của mình!

1. Dùng viên uống giảm rụng tóc

Với những cô nàng bận rộn, phải thường xuyên sống cùng deadline thì viên uống giảm rụng tóc chính là một trong những bí quyết nhanh nhất, đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay.

cách ngăn ngừa rụng tóc

Các viên uống đang được sản xuất ra thị trường ngày nay thường chứa nhiều loại vitamin cũng như dưỡng chất tốt cho tóc, nhờ đó giúp tóc thêm chắc khỏe, bóng mượt. Bạn nên chọn các loại viên uống có thành phần chứa các thành phần như vitamin B3, vitamin E, omega-3, tinh dầu…

Tuy nhiên, một nhắc nhở nhè nhẹ chính là bạn không nên quá lạm dụng các loại viên uống này quá thường xuyên đâu nhé! Và đừng quên tìm hiểu kỹ các thành phần xem mình có bị dị ứng với thành phần nào hay không.

2. Dùng dầu gội ngăn rụng tóc

cách ngăn ngừa rụng tóc

Cách thứ hai để bạn có thể vĩnh viễn tạm biệt tóc rụng chính là chăm chỉ dùng dầu gội chống rụng tóc. Hiện nay, trên thị trường có rất loại dầu gội với mức giá khác nhau và nhiều thành phần khác nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Một bí quyết để bạn có thể tìm được dầu gội ngăn rụng tóc phù hợp với mình chính là hãy chọn các loại sản phẩm có thành phần tự nhiên để hạn chế tóc và da đầu bị kích ứng.

3. Dùng lược lông gỗ

Một bí quyết khác giúp bạn tạm biệt tóc rụng hiệu quả không kém chính là sử dụng lược lông gỗ. Đây chính là loại lược có bản to với khả năng massage da đầu và giúp lượng dầu tự nhiên trên tóc được phân bố đều trên khắp mái tóc chứ không tập trung riêng vào da đầu nữa. Vì thế, tóc sẽ chắc khỏe hơn.

Ngoài ra, lược lông gỗ thường được thiết kế với răng lược thưa nên rất phù hợp để bạn chải các phần tóc thưa, rối mà không lo làm tóc hư tổn

Thế nhưng, đừng quên thay lược khi răng lược hư để có thể chải tóc được tóc được chăm sóc tốt nhất.

#Dùng mặt nạ tóc cũng là cách ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

Dùng mặt nạ ủ tóc để dưỡng tóc giúp bạn nhanh chóng tạm biệt mái tóc khô xơ và dễ gãy rụng của mình. Vitamin A, E, C là những loại vitamin đơn giản, dễ tìm mà bạn nên chọn lựa. Bạn có thể chọn các nguyên liệu như chuối, bơ, mật ong, dầu oliu…để làm mặt nạ ủ tóc. Đây là những nguyên liệu chứa nhiều thành phần dưỡng tóc cực tốt đấy!

Áp dụng 4 cách ngăn ngừa rụng tóc này thường xuyên thì chẳng còn lo tóc rụng nhiều nữa đâu nhé! Hãy chia sẻ ngay cùng hội chị em của mình thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png