Thì ra bí quyết của Phạm Hương cho mái tóc đạt giải Best Hair of The Year chỉ đơn giản thế này

Không chỉ gây ấn tượng bởi thần thái, phong cách, cá tính cực mạnh mà Phạm Hương còn gây thương nhớ cho cộng đồng người hâm mộ chỉ bằng mái tóc! Nghe có vẻ vô lý nhưng mỗi nơi cô đến, mỗi hình ảnh cô nàng tạo ra đều có tóc làm điểm nhấn.

Chia sẻ với truyền thông, một trong các phương pháp khiến mái tóc bồng bềnh mềm mượt nhất thì ngoài việc sử dụng tinh dầu xả, Phạm Hương còn rất chăm chỉ detox cho mái tóc của mình. Công thức chăm sóc tóc này đã thành công đến mức mang đến giải thường Best Hair of The Year trong lễ trao giải  ELLE Beauty Awards 2018 vừa qua.

Detox Hair – Phương pháp chăm sóc tóc vượt trội của Phạm Hương

Phạm Hương nổi tiếng bởi sự kĩ tính, tinh tế trong từng shoot hình cũng như từng khu vực hay điểm nhấn trên cơ thể mình, điều này đã góp phần tạo nên phong thái của cô hoa hậu ngày hôm nay.

Đối với Phạm Hương, một mái tóc dài, óng ả, mềm mượt sẽ gây chú ý và tạo thiện cảm với người khác hơn hẳn, và quả thật rằng chính sự chăm sóc kĩ lưỡng của mình đã mang đến cho cô giải thường Best Hair of the Year. Mái tóc dài óng ả, uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng được vén một bên trong đêm trao giải kết hợp với màu tóc nhuộm nâu đã khiến cô nàng trở nên thanh lịch hơn hẳn.

Chia sẻ với giới báo chí, Phạm Hương nói rằng, cô nàng thường dành những ngày cuối tuần để chăm sóc bản thân, chạy bộ, tập luyện và áp dụng các chế độ ăn uống hợp lý và học phương pháp sống nhẹ nhàng hơn. Năm vừa qua Phạm Hương cũng thường xuyên áp dụng các phương pháp detox – thải độc cho cơ thể và da mặt, đây cũng là phương pháp mà cô nàng ưng ý nhất bởi chúng không chỉ thải độc tố bên trong cơ thể ra ngoài mà còn mang đến tinh thần và cơ thể sảng khoái.

Chăm sóc tóc với Phạm Hương như thế nào?

Tính chất công việc đòi hỏi Phạm Hương phải sử dụng các lại gel, xịt vuốt tóc hay các sản phẩm làm tóc rất nhiều, cùng với bụi bẩn tại Việt Nam dễ tích tụ khiến da đầu nhanh nhờn và hay bị bí lỗ chân lông.

Cũng bởi quan tâm đến phương pháp detox nên trong một dịp công tác ở nước ngoài, Phạm Hương đã được bạn bè quốc tế chia sẻ cách detox tóc, phương pháp phổ biến và nổi trội tại phương Tây. Vì vậy sau khi trở về Việt Nam thì cô nàng nhanh chân tìm hiểu phương pháp detox hair thích hợp cho mái tóc của mình. Và sản phẩm cô nàng tin dùng hiện nay nhất chính là TRESemmé Salon Detox, nhìn thì đơn giản nhưng hiệu quả mang lại trên cả tuyệt vời – cô chia sẻ.

TRESemmé Salon Detox là gì mà lại khiến showbiz Việt chao đảo?

Nói rằng TRESemmé Salon Detox khiến giới showbiz Việt chao đảo quả thực không sai, bởi không chỉ mỗi Phạm Hương mà rất nhiều siêu sao nổi tiếng khác, thậm chí nhà thiết kế – tạo mẫu tóc Tùng Châu cũng dành lời khen có cánh cho sản phẩm này. Chúng xuất hiện và tấn công mạnh mẽ ở thị trường Châu Á, tạo nên cơn sốt không nhỏ cho người dùng, không chỉ với giá thành phải chăng mà còn bởi hiệu quả sau khi dùng.

Trong thị trường tóc muôn hình vạn trạng hiện nay, TRESemmé Salon Detox đang chiếm phần ưu thế hơn hẳn trong các sản phẩm thải độc (detox) tóc. Chiết xuất bởi trà xanh và gừng, 2 nguyên liệu tự nhiên này giúp tóc phục hồi tóc hư tổn hiệu quả, bên cạnh đó chúng còn chứa gelain giúp sản sinh Collagen nuôi tóc khỏe đẹp. Với bộ sản phẩm gồm dầu gội đầu và kem xả tóc, hầu hết mọi người đều cảm thấy nhẹ đầu, thư giãn sau khi dùng.

Việc kết hợp tinh dầu xả và TRESemmé Salon Detox đã khiến mái tóc của Phạm Hương gây ấn tượng rất mạnh đến công chúng. Mái tóc là gốc con người, một mái tóc khỏe đẹp, óng ả sẽ luôn giúp bạn tự tin khi giao tiếp với bên ngoài. Detox Hair chưa bao giờ là lựa chọn sai cả, các bạn gái của Đẹp365 đã nhanh tay bắt kịp xu hướng chưa nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png