Bật mí cho nàng cách chăm sóc mái tóc nhuộm màu khói sao cho hiệu quả nhất

Không thể phủ nhận độ “hot không điểm dừng” của tóc nhuộm màu khói trên toàn thế giới. Kỹ thuật nhuộm phối màu này đòi hỏi thợ “lành nghề” chuẩn không cần chỉnh. Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc mái tóc nhuộm này không chuẩn, thì đến thợ cũng chẳng thể chỉnh được. Cùng Đẹp365 “nằm lòng” bước chăm sóc để “chơi” màu tóc khói được lâu và bền nhé!

Tránh xả tóc ngay sau khi nhuộm

Thông thường, sau khi nhuộm, uốn hay duỗi, thợ làm tóc thường yêu cầu bạn không gội đầu ngay. Tóc sẽ được gội sau vài ngày. Điều này giúp thuốc được thẩm thấu vào sâu các sợi tóc, và giúp màu nhuộm lên tốt hơn và bền hơn. Ngoài ra, nếu có ý định làm tóc nhuộm màu khói hay màu nào khác, bạn nên hấp tóc. Việc hấp dầu tóc sẽ cung cấp độ ẩm, giúp thuốc ngấm vào tốt hơn.

Chọn đúng màu nhuộm

Khi lựa chọn tóc nhuộm màu khói là bạn đã chọn màu trái ngược với màu tóc tự nhiên. Vì vậy khi chân tóc mọc ra, bạn phải nhuộm liên tục. Điều này khiến tóc có cảm giác không đều màu, loang lổ đậm nhạt. Thay vào đó, bạn nên chọn cách nhuộm tóc ombre để tránh “phiền phức” nhuộm nhiều lần. 

Dùng phụ kiện bảo vệ tóc

@

Việc tiếp xúc với ánh sáng, ánh nắng mặt trời thường xuyên khiến màu khói bị phai nhanh chóng hơn. Bên cạnh chọn màu nhuộm chứa dưỡng chất chống nắng, bạn nên cân nhắc “trùm kín”, “che đậy” mái tóc mỗi khi ra ngoài đường để giữ màu bền đẹp hơn. 

Gội đầu đúng cách

Từ trước tới nay bạn chẳng để ý tới việc gội đầu. Bạn chỉ cần sạch và thơm là được. Tuy nhiên, từ sau khi chọn tóc nhuộm màu khói, bạn cần nhớ kĩ và kiên trì thực hiện các quy tắc sau để bền màu hơn.

Đầu tiên, không gội đầu và gãi mạnh tay trong 3 ngày đầu mới nhuộm. Điều này sẽ giữ cho lớp màu mới bám vào các tế bào tóc sâu hơn, từ đó “ở lại” lâu hơn trên mái đầu. Tiếp theo, không nên gội đầu bằng nước quá nóng, đặc biệt là các bạn miền Bắc có mùa đông lạnh giá, việc sử dụng nước nóng để “gột rửa” tóc nên được hạn chế. Thay vào đó, nước ấm hoặc nước lạnh là hợp lý nhất. 

Bên cạnh đó, trong lúc gội, không nên xối trực tiếp nước mạnh lên tóc khiến màu nhanh chóng bị “phôi phai”. Bạn có thể giảm lực của nước bằng việc đổ ra chậu hoặc sử dụng bộ lọc trên vòi sen cũng được.

Lựa chọn dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm

Lựa chọn dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng dầu gội, dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sản phẩm thân thiện với môi trường, Đẹp365 gợi ý cho các nàng combo gội & xả Love Beauty And Planet Murumuru Butter & Rose.

Thương hiệu Love Beauty and Planet là một “làn gió mới” trên kệ sản phẩm chăm sóc tóc nhưng vẫn đảm bảo “yêu thương” môi trường. Đây là một điểm cộng “siêu to khổng lồ” cho nhãn hàng này. Với những bạn tóc nhuộm, Love Beauty And Planet Murumuru Butter & Rose là “siêu phẩm” không thể bỏ qua. Công thức bơ Murumuru và hoa hồng mang tới hiệu quả “nâng niu” màu tóc thêm rực rỡ, óng ả và tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó, sự hòa quyện tinh dầu dừa organic trong dầu xả hứa hẹn sẽ giúp tăng cường dưỡng chất cho mái tóc của bạn. Sản phẩm không chứa sillicones, parabens, chất tạo màu và vỏ chai được làm từ 100% nhựa tái chế nên bạn có thể yên tâm không gây hại cho môi trường và mái tóc của mình. Với Love Beauty And Planet Murumuru Butter & Rose, mái tóc nhuộm màu khói sẽ luôn rạng rỡ và bền màu theo thời gian.

Còn chần chừ gì mà không thử ngay nhé các nàng! Bạn đã nhớ tất cả các cách chăm sóc tóc nhuộm màu khói để không bị phai màu chưa nào? Kiên nhẫn thực hiện để có mái tóc “chất chơi” như ý nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png