Bật mí cho bạn 5 cách giúp mái tóc thêm “chanh xả”

Có một từ mà các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thường nhắc đến, đó là: “Chúng tôi muốn những kiểu tóc thật sang”. Đẹp365 tin rằng các nàng cũng muốn những điều tương tự. Cho dù các bạn hay cột kiểu đuôi ngựa quen thuộc hoặc xả tóc, luôn có những mẹo để tóc trông như được làm tại salon. Dưới đây là một vài thủ thuật Đẹp365 mang đến giúp các bạn có mái tóc “triệu đô”, ngay cả khi bạn vừa bước ra từ phòng tắm nhà mình đi chăng nữa.

Tóc uốn đẹp đượcchẻ ngôi giữa và phủ bóng thêm phần sang trọng

High shine (Làm tóc sáng bóng)

Đôi khi, một đôi giày bốt, một thỏi son, hoặc một chiếc quần da có thể trông quá bóng bẩy, thì với tóc, chưa bao giờ là đủ độ bóng. Các nàng có biết mái tóc sáng bóng sẽ trông khỏe mạnh hơn và cho thấy chúng được chăm sóc tốt hơn. Ngay cả khi tóc sáng bóng đến nỗi trông ẩm ướt, chúng vẫn có thể tạo hiệu ứng cô gái vừa bước lên khỏi mặt nước đầy quyến rũ. Để có mái tóc uốn đẹp sang trọng, liệu pháp chăm sóc tóc chuyên nghiệp tại salon sẽ giúp bạn có được mái tóc bóng mượt.

Tóc uốn đẹp kết hợp với lớp phủ bóng khiến tóc thêm quyến rũ

Romantic ribbons

Phụ kiện ruy băng đơn giản giúp tóc sang lên bất ngờ

Chỉ với một dải ruy băng đen hay một sợi dây da, mái tóc của bạn có thể “trông rất gì và này nọ”. Các nàng hãy nhanh chóng đến cửa hàng phụ kiện tóc để lựa chọn cho mình một chiếc ruy băng thật “xịn sò” nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các phụ kiện tóc được thiết kế đầy tinh tế của Allen Thomas Wood để khiến mái tóc trông quý phái hơn. 

Middle parts

Tóc kẻ ngôi giữa đầy quý phái

Một đường kẻ ngôi giữa sẽ giúp mái tóc các chị em thêm phần “chanh xả”.  Kiểu tóc này giúp người nhìn liên tưởng ngay đến các thương hiệu đắt tiền như Valentino và Bottega Veneta. Để có được một đường kẻ ngôi giữa hoàn hảo, hãy sử dụng đầu nhọn của một chiếc lược đuôi chuột. Hoặc, bạn cũng có thể dùng một răng trong chiếc lược răng thưa để chia tóc từ trán xuống giữa đỉnh đầu. Các nàng có thể xả phần tóc còn lại như kiểu thập niên 70 của hãng Calvin Klein hoặc cột thấp như kiểu tóc dưới đây.

Low-hanging looks

Sự sang trọng thực sự nằm ở những gì bình thường nhất. Một búi tóc gọn gàng, một mái tóc tết tỉ mỉ hoặc tóc đuôi ngựa đơn giản, chỉ cần được buộc sát vào sau gáy sẽ trở nên vô cùng trang nhã. Các nàng không nên cột quá lỏng, bởi đơn giản nhưng tỉ mỉ làm nên sự tinh tế trong những kiểu tóc này. Ví dụ điển hình như, mái tóc đuôi ngựa thấp thường thấy của người mẫu từ thương hiệu Burberry, và kiểu tóc tết hàng ba “thần thánh” của stylist Eugene Souleiman khiến không ít người bị mê hoặc. 

Tóc tết thấp cực kỳ nền nã

Fresh Platinum

Kim Kardashian, Karlie Kloss và Emilia Clarke là những ngôi sao hạng A gần đây tham gia câu lạc bộ tóc bạch kim. Lý do gì khiến tóc bạch kim trông đắt tiền ư? Cái tên nói lên tất cả. Thế nhưng, chỉ sau hai tuần, tóc bạn sẽ nhanh chóng chuyển sang màu icy blonde với phần chân tóc mới ra tối màu. Nếu bạn đã quyết định nhuộm màu platinum, bạn có thể duy trì màu tóc bằng cách dùng dầu xả khử ánh vàng và gel dưỡng ẩm tạo độ bóng cho tóc. Những sản phẩm này sẽ phục hồi tông màu bạch kim sang chảnh trên tóc bạn để bạn trông như vừa bước ra từ salon. Đồng thời, bạn sẽ có thêm một ít thời gian trước lần nhuộm tiếp theo.  

Tóc uốn đẹp màu bạch kim được nhiều sao hạng A ưa chuộng

Từ những gợi ý trên, Đẹp365 hi vọng các bạn có thể sở hữu mái tóc “triệu đô” cho bản thân. Các nàng còn chần chờ gì mà không thử thực hiện ngay những thủ thuật này để mái tóc thêm phần sang chảnh. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png