Bạn vẫn có thể tự tết tóc đẹp chỉ với các bước đơn giản sau đây

Một khảo sát đã chứng minh, hơn 70% các cô nàng ngày nay có một sự đam mê không hề nhẹ với tóc tết nhưng lại chẳng biết cách để tết tóc đẹp. Nếu bạn cũng nằm trong nhóm 70% ấy, hãy đọc ngay bài viết và bỏ túi cho mình những kiểu tóc tết đơn giản có thể tự tay làm ngay bạn nhé.

#1 Tóc tết kiểu Pháp truyền thống

Đất nước của kinh đô ánh sáng có lẽ chính là nơi tạo ra nhiều cảm hứng về làm đẹp nhất. Trong đó có cả những ý tưởng làm tóc giúp tôn lên vẻ đẹp của mái tóc bạn. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn chỉ cần chải thật suôn tóc rồi chia phần tóc trên đỉnh đầu làm 3 phần bằng nhau. Bạn tết đan xen 3 phần tóc với nhau, càng tết xuống dưới, bạn càng lấy thêm phần tóc hai bên để bổ sung vào những lọn tóc của mình. Bạn tết đến gần cuối ngọn tóc rồi cố định lại bằng chun là được.

#2 Tóc tết xoắn

Chỉ còn 5 phút cho việc trang điểm và làm tóc? Hãy chải thật suôn tóc rồi buộc thành đuôi gà gọn gàng. Sau đó, chia tóc làm 2 phần đều nhau. Với mỗi phần bạn đều xoắn lại rồi xoắn 2 phần tóc lại với nhau và cố định bằng thun cũng được.

Kiểu tóc tết này tuy rất đơn giản nhưng vẫn lịch sự và phù hợp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bạn chỉ cần trang điểm tự nhiên với một ít son bóng là đủ để ghi điểm rồi.

#3 Tóc tết búi

Bạn có thể không khéo tay nhưng kiểu tóc này vẫn sinh ra để dành cho bạn. Đặc biệt với những cô nàng tóc không được dài cho lắm nhưng vẫn thích búi tóc thì bạn có thể chọn kiểu tóc này đấy.

Hãy chia tóc làm 2 phần với phần tóc phía trên nhiều hơn bạn nhé! Tiếp theo, bạn chia nhỏ phần tóc phía trên thành 2 phần tóc bằng nhau ở 2 bên. Bạn thắt bím truyền thống đơn giản 2 bím tóc vừa được chia nhỏ ấy rồi cố định bằng chun

Sau đó, bạn tiếp tục tết phần tóc còn lại phía dưới rồi dùng chun buộc lại và xoắn tóc thành một búi tóc nhỏ. Bước cuối cùng, hãy buộc hai bím tóc phía trên thành một rồi lại xoắn thành một búi tóc khác. Bạn nên dùng chút xịt giữ nếp tóc để tóc được cố định hơn.

#Lưu ý từ Đẹp365

Đâu là một mái tóc lý tưởng để có thể dễ dàng tạo được những kiểu tóc đẹp, đặc biệt là những kiểu tóc tết? Không gì hoàn hảo hơn là một mái tóc nói không với khô xơhư tổn. Để có được mái tóc như thế, bạn cần chú ý chăm sóc mái tóc của mình với các sản phẩm phù hợp.

Nếu thời gian và túi tiền có vẻ không cho phép bạn “chơi lớn”, bạn có thể chọn bộ sản phẩm chăm sóc tóc Tresemmé Keratin Smooth. Trọn bộ dầu gội, dầu xảkem ủ tóc của Tresemmé giúp thẩm thấu vào sâu bên trong chân tóc, nuôi dưỡng tóc từ chân đến ngọn. Công thức bổ sung keratin của Tresemmé còn giúp tóc bóng mượt và vào nếp dễ dàng hơn mà không bị rối, mềm mượt như chăm sóc tóc tại salon suốt 48 giờ.

Mua trọn bộ sản phẩm Tresemme Karatin Smooth tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png