Bạn đã từng nghĩ đến việc dùng toner cho tóc hay chưa?

Chắc hẳn mọi cô gái đều đã quen với việc dùng toner cho da mặt nhưng đều lạ lẫm với toner dành cho tóc. Đặc biệt là những cô nàng sở hữu mái tóc nhuộm màu, thì toner cho tóc nên là một bước cần bổ sung ngay vào chu trình dưỡng tóc. Đẹp 365 sẽ cùng bạn giải mã “tất tần tật” về toner cho tóc và tìm ra sản phẩm dưỡng tóc nào tốt ngay thôi!

1. Toner cho tóc là gì?

Toner cho tóc được ví như một loại thuốc bổ dành cho tóc. Sản phẩm này giúp tóc trung hòa giữa màu nhuộm và màu tóc tẩy. Điều này khiến cho tóc nhuộm của bạn được lưu màu bền và đẹp hơn. 

Thông thường, mái tóc trải qua nhiều lần nhuộm sẽ dễ bị khô xơ. Do đó, toner cũng sẽ góp phần khiến tóc luôn trông bóng mượt và khỏe mạnh hơn. Và sản phẩm này có thể được điều chế dưới nhiều dạng như dạng xịt, lỏng, mặt nạ,…

2. Ai là người cần dùng toner cho tóc?

Toner cho tóc được khuyên dùng cho tất cả những cô gái sở hữu mái tóc nhuộm và là một cách chăm sóc tóc nhuộm cần thiết vì nó sẽ vô cùng cần thiết cho mái tóc đã qua nhiều lần tẩy. 

Khi tẩy tóc, toàn bộ màu tóc sẽ được loại bỏ và lúc này toner sẽ giữ nhiệm vụ cân bằng lại để bước nhuộm sau đó hoàn hảo hơn. Hơn thế nữa, nếu bạn đã nhuộm tóc và không ưng ý lắm về độ đậm nhạt của màu nhuộm. Bạn cũng có thể dùng toner cho tóc để điều chỉnh các sắc độ này một cách nhẹ nhàng. 

3. Ưu và khuyết điểm 

Để lựa chọn sản phẩm dưỡng tóc nào tốt thì việc tìm hiểu ưu và khuyết điểm khi trải nghiệm sản phẩm đó là điều nên làm. Các loại toner dành cho tóc cũng tồn tại song song một số ưu và khuyết điểm. 

Ưu điểm:

  • Điều chỉnh màu nhuộm sau khi nhuộm tóc, khiến bạn có mái tóc ưng ý nhất. 
  • Duy trì màu nhuộm được bền và đẹp nhất.
  • Các chất làm mềm và protein có trong toner tóc sẽ cung cấp dưỡng chất và khiến tóc chắc khỏe, bóng mượt hơn. 

Khuyết điểm:

  • Toner tóc chỉ phát huy hiệu quả nhất trên tóc tẩy và tóc nhuộm. 

4. Một số toner cho tóc tốt nhất mà bạn có thể trải nghiệm

Dưới đây, Đẹp 365 sẽ tổng hợp cho bạn những sản phẩm dưỡng tóc nào tốt để có thể chọn thử một loại toner cho mái tóc nhuộm của mình.

Balmain Paris Hair Couture Ash Toner

Toner cho tóc của Balmain có dạng xịt nên rất tiện lợi cho bạn mỗi khi sử dụng. Chất toner có dạng lỏng và màu tím nhạt. Thành phần có chứa protein và tinh dầu argan – những dưỡng chất “xịn sò” chăm tóc mềm mại và chắc khỏe. Công dụng chính của loại toner này là tẩy tóc dịu nhẹ để màu nhuộm lên đẹp nhất, bền nhất. 

Wella T14 Pale Ash Blonde Color Charm Toner 

Kết quả hình ảnh cho Wella T14 Pale Ash Blonde Color Charm Toner

Wella là một trong những thương hiệu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay, được phân chia thành nhiều dòng cho nhiều loại tóc khác nhau. Wella T14 Pale Ash Blonde Color Charm Toner dành riêng cho những màu nhuộm tông vàng. Chức năng chính là cân bằng màu và lưu giữ màu chuẩn trong thời gian lâu nhất. 

Brite Hair Masque for Blondes

Kết quả hình ảnh cho Brite Hair Masque for Blondes

Mặt nạ cho tóc nhuộm Brite Hair Masque được làm hoàn toàn từ thực vật với khả năng cung cấp protein và chất làm mềm để nuôi dưỡng tóc luôn mềm mại, bóng mượt. Với một gói mặt nạ thế này, bạn có thể dùng được vài lần trong một tuần. Hãy để tóc cũng được đắp mặt nạ và “chill” như da mặt. 

Bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm vừa trên, hi vọng các cô gái sẽ có thêm kiến thức về toner cho tóc, biết cách lựa chọn sản phẩm dưỡng tóc nào tốt cho mái tóc nhuộm rực rỡ của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png