Bạn đã kịp cập nhật 5 màu nhuộm tóc ombre cực hot này?

Nhuộm tóc ombre đã và sẽ luôn là một trong những phương pháp giúp vẻ ngoài của hội đẹp trở nên cực kì ấn tượng, cuốn hút cùng cá tính. Đẹp365 hi vọng sau khi bạn click vào bài viết này, sẽ tự hét lên “Yasssss”, bởi vì trời ơi top 5 xu hướng nhuộm tóc ombre đã về tới buôn làng, và đợt này màu nhuộm tóc ombre nào cũng đẹp xuất sắc!

# Tóc nhuộm ombre màu tím bạch kim

Tìm mãi trong bảng màu tóc nhuộm khi muốn nhuộm tóc ombre mà vẫn không ưng ý? Thử màu tím xem nào.

Sắc tím luôn mang lại cho bạn cảm giác quyến rũ, lôi cuốn đến bất ngờ. Bạn sẽ tự tin hơn, dễ trở thành tâm điểm vì sự nổi bật mà màu tím mang lại. Chưa kể sắc ánh kim nơi chân tóc mang lại độ “sang chảnh” hơn cho mái tóc. Thêm combo làn da trắng nữa thì đẹp phải biết! Đây chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

# Tóc nhuộm ombre màu hồng hạt dẻ

Nếu như xưa rất ít người chọn màu hồng cho mái tóc thì nay, với kiểu tóc ombre, màu hồng sẽ giúp bạn xinh đẹp hơn rất nhiều. Sắc hồng luôn phù hợp với các bạn nữ có style nhẹ nhàng, thanh lịch. Kết hợp nhuộm tóc ombre màu hồng với shade hạt dẻ lại phần nào bổ sung chất gai góc cá tính cho một màu sắc “hiền khô”, tạo ra một mái tóc nhìn cực “hút”.

# Tóc nhuộm ombre xanh rêu pha khói

Một màu tóc phù hợp với những cô gái có làn da ngăm bánh mật. Sắc xanh rêu luôn làm tôn lên màu da khỏe khoắn của bạn, khiến da mặt sáng hơn đáng kể. Kết hợp cùng màu khói đang làm mưa làm gió hiện nay sẽ giúp tóc trông dày hơn, bắt sáng cũng tốt hơn. Tưởng tượng mà xem, màu này mà dạo bước trên phố Quận 1 thì mọi ánh nhìn chắc chắn đều đổ dồn về nàng!

# Tóc nhuộm ombre màu tím pha đỏ

Hãy thử kiểu tóc nhuộm ombre màu tím đỏ nếu bạn là người thích phong cách đa dạng. Với màu tóc ombre này, khi kết hợp cùng trang phục theo kiểu “rock chic” sẽ trông cực cool và cá tính. Kết hợp với tóc búi và váy suông lại tạo ra cảm giác sang chảnh, quý phái hơn cho vẻ ngoài của bản thân.

# Tóc nhuộm ombre màu xám khói

Nhuộm tóc Ombre màu xám khói tuy không còn mới nhưng chưa bao giờ “rớt” khỏi danh sách màu ombre hot trend. Nếu vẫn còn đang phân vân làm quen tạo màu ombre, bạn có thể thử qua màu sắc được rất nhiều ngôi sao lựa chọn này. Bởi lẽ đây là màu khá dễ nhuộm với các cô gái vốn đã sở hữu mái tóc đen. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian tẩy để đạt được màu tóc như ý như những màu tóc ombre khác.

Sau khi nhuộm tóc bạn sẽ trở nên yếu ớt, dễ gãy rụng. Vậy nên bạn sẽ cần vừa chăm sóc, vừa giữ màu cho tóc bám lâu để Ombre vẫn đẹp và chuẩn màu. Nếu vẫn chưa biết phải làm gì, bạn có thể tham khảo em sản phẩm Tresemme Keratin Smooth. Em dầu gội này mang tinh chất Keratin giúp tóc chắc khỏe dài lâu, phục hồi hư tổn cho mái tóc. Tinh chất Keratin sẽ giúp mái tóc khỏe mạnh hơn, hư tổn do nhuộm tóc hay tình trạng tóc yếu, xơ rối cũng dần được kiểm soát. Ngoài ra, Tresemme Keratin Smooth còn chăm sóc cho màu tóc của bạn. Hóa chất tẩy rửa trong sản phẩm đã được cân nhắc rất kỹ để bảo vệ cũng như giúp giữ màu tóc được lâu. Đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời dành cho các bạn thích nhuộm tóc ombre.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm Tresemme Keratin Smooth tại đây bạn nhé!

Với 5 màu tóc ombre cực hot trên, bạn đã lựa chọn được màu tóc nào phù hợp để chuẩn bị đón xuân chưa nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png