Tóc nối giữ được bao lâu?

Không thể phủ nhận việc nối tóc đẹp mang lại cho bạn gái hình ảnh mới mẻ, ấn tượng. Mái tóc của bạn sẽ được tăng thêm sức sống sau khi nối tóc. Tuy nhiên, tóc nối giữ được khoảng bao lâu bạn có biết không?

Tóc nối giữ được bao lâu?

tóc nối giữ được bao lâu

Đây là thắc mắc của nhiều bạn gái tóc ngắn và muốn sở hữu một mái tóc nối. Tuổi thọ của mái tóc nối phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có những yếu tố mà bạn có thể tác động và cải thiện được. Ngoài ra tuổi thọ của tóc nối còn phụ thuộc vào kỹ thuật nối tóc, nguyên liệu sử dụng nối tóc, tình trạng sức khỏe mái tóc, cách chăm sóc mái tóc sau khi nối, … Trung bình, ở điều kiện lý tưởng, mái tóc nối có thể giữ được từ 5 -6 tháng.

Những khoảng thời gian nối tóc có thể duy trì

Bạn có thể tham khảo những khoảng thời gian nối tóc có thể duy trì. Những khoảng thời gian này phụ thuộc vào kiểu nối tóc mà bạn áp dụng.

Thời gian 3 -5 tháng

tóc nối giữ được bao lâu

Để có thể giữ cho mái tóc nối có thể sử dụng từ 3 – 5 tháng thì bạn nên sử dụng kiểu nối tóc chuẩn. Đây là kiểu nối tóc được thực hiện cho phần gốc của thân tóc. Dưới tác dụng của nhiệt độ cao nhằm tăng cường sự liên kết với protein keratin của tóc. Đây được xem là biện pháp nối tóc hoàn hảo cho mái tóc.

Sau khi nối tóc kiểu này bạn cần chú ý cách chăm sóc tóc hàng ngày để tăng thời gian sử dụng mái tóc nối. Sử dụng lược chuyên dụng là một trong những cách cần thực hiện. Cố gắng hạn chế nhiệt tác động và chỉ gội đầu làm sạch tóc từ 2 -3 lần/tuần.

Thời gian 4 -6 tháng

tóc nối giữ được bao lâu

Không như cách nối tóc căn bản, cách nối tóc này hơi đặc biệt ở cách thực hiện. Mỗi sợi tóc được nối sẽ được gắn với một sợi bản ngang nhỏ để cố định cho phần tóc nối. Với cách nối tóc này, phần tóc nối của bạn có phần nhiều hơn các nối chùm ở trên. Hiệu quả của cách nối tóc này mang lại là cho bạn một mái tóc dày và dài nhanh chóng. Kiểu tóc này cũng dễ dàng “tháo lắp” theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Một số cách để tăng tuổi thọ cho mái tóc nối

Việc giữ cho mái tóc nối được sử dụng lâu dài cũng cần bạn có sự hiểu biết và quan tâm đúng mực. Bạn có thể tham khảo và sử dụng một số cách tăng tuổi thọ cho mái tóc nối nhằm đảm bảo cho việc nối tóc đẹp như mong muốn của bạn:

tóc nối giữ được bao lâu
  • Đảm bảo mái tóc luôn được giữ sạch sẽ, nhưng bạn không nên quá lạm dụng gội đầu cho tóc nối quá nhiều lần. Điều này vừa ảnh hưởng cho mái tóc vừa làm ảnh hưởng đến các mối nối.
  • Sử dụng nhiệt: Cần cân nhắc việc sử dụng nhiệt cho mái tóc nối. Với những mối nối tóc có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thì bạn cần cẩn trọng. Nhiệt độ sẽ phá huỷ mối nối làm những mối tóc bị bong, tróc làm ảnh hưởng đến hình dáng mái tóc nối của bạn. Những hoạt động thường sử dụng nhiệt trong chăm sóc mái tóc là: sấy tóc, ép tóc, …
  • Chọn sản phẩm gội đầu phù hợp: Thành phần có trong dầu gội dưỡng tóc cũng có khả năng ảnh hưởng đến mối tóc nối. Vì vậy, hãy chú ý lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp để không ảnh hưởng đến mái tóc nối của bạn.
  • Đảm bảo gội đầu đúng cách: Sau khi bạn nối tóc bạn dường như không thể gội đầu bằng cách thông thường. Có một số cách gội đầu dành cho tóc nối mà bạn nên tìm hiểu. Hoặc để đảm bảo hơn, bạn hãy thực hiện việc gội đầu tại cửa hàng tóc.
  • Sinh hoạt lành mạnh: Một trong những cách để tăng cường tuổi thọ cho mái tóc nối bạn cần xây dựng lối  sinh hoạt lành mạnh cho mái tóc như không kéo, giật hay tác động mạnh lên các mối nối…

Nối tóc đẹp sẽ mang lại cho bạn niềm vui khi sở hữu một mái tóc dài ngay lập tức mong ước. Đồng thời việc này còn mang lại cho bạn một vẻ ngoài thu hút và nữ tính. Để duy trì vẻ đẹp này dài lâu, bạn cần chú ý hơn trong cách chăm sóc mái tóc nối nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png