Fruit-aholic chính hiệu sẽ không bỏ qua 7 loại trái cây giúp tóc nhanh dài

Việc sở hữu một mái tóc dài mượt mà và óng ả là ước mơ của hầu hết mọi cô gái. Bên cạnh những sản phẩm chăm sóc tóc đắt tiền, các bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý và lành mạnh. Trong đó trái cây luôn ẩn chứa một lượng lớn vitamin và chất dinh dưỡng giúp cải thiện quá trình mọc tóc của bạn. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu cách giúp tóc nhanh dài với một số loại trái cây sau đây nhé.

Top 7 Loại trái cây giúp tóc nhanh dài ban không nên bỏ qua

Cam

Trong trái cam chứa nguồn vitamin C dồi dào, nó được biết đến như một thành phần giúp tóc bạn chắc khỏe và bóng mượt. Ngoài ra trong trái cam còn có vitamin Evitamin A, beta – carotene và magie giúp thúc đẩy quá trình mọc tóc.

Táo

Táo cung cấp một lượng lớn chất xơ, vitamin và chất chống oxy hóa giúp tóc bạn duy trì sự bóng mượt và chắc khỏe. Bên cạnh đó hợp chất phenolic và biotin có trong quả táo giúp nuôi dưỡng chân tóc bạn chắc khỏe hơn và thúc đẩy quá trình mọc tóc một cách tự nhiên.

Dâu

Dâu luôn là loại trái cây được săn đón bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Trái dâu giàu hợp chất silica, được biết đến như một thành phần then chốt trong việc ngăn ngừa tóc gãy rụng và kích thích quá trình phát triển của tóc. Hơn nữa, trái dâu còn cung cấp vitamin B và C giúp tóc được chắc khỏe hơn.

Chuối

Chuối được biết đến như thành phần chủ chốt của chế độ dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh việc cung cấp năng lượng cho cơ thể, chuối còn là thực phẩm có lợi trong việc nuôi dưỡng một mái tóc dài mượt. Trong quả chuối có chứa kali, pectin, chất xơ và magie – các chất dinh dưỡng hoạt động với nhau nhằm đảm bảo rằng từng sợi tóc của bạn đang phát triển một cách mạnh khỏe và giảm thiểu tối đa sự gãy rụng. Ngoài ra, lượng vitamin A có trong chuối còn giúp cho mái tóc của bạn trông bóng mượt và khỏe mạnh hơn.

Bơ thuộc top 5 trong các loại trái cây có chức năng chăm sóc cho mái tóc của bạn. Bơ chứa một lượng dồi dào vitamin B, C, E và beta – carotene giữ chức năng quan trọng trong quá trình tăng trưởng của tóc. Các chất dinh dưỡng trong quả bơ đảm bảo rằng các thành mao mạch trong sợi tóc nhận đủ oxy từ đó thúc đẩy quá trình lưu thông hóa của da đầu.

Thơm

Trái thơm được biết đến là một loại trái cây nhiệt đới chứa rất nhiều vitamin C, không những tốt cho sức khỏe mà còn góp phần nuôi dưỡng cho da đầu của bạn được khỏe mạnh hơn nhờ vào sự hoạt động của hợp chất beta carotene và vitamin A có trong nó.

Nho

Từ xa xưa, dầu hạt nho đã được sử dụng để ngăn ngừa sự rụng tóc, thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tóc và bảo vệ da đầu khỏi các tác nhân từ môi trường. Ngoài ra, lượng nước trong trái nho còn cung cấp một lượng lớn vitamin, chất khoáng và chất chống oxy hóa giúp giải độc cơ thể và ngăn ngừa rụng tóc, đồng thời khôi phục sự sáng bóng cho mái tóc của bạn.

Với những bạn gái tóc ngắn muốn có lại được một mái tóc dài thẳng thì đừng bỏ qua các loại trái cây trên nhé. Đẹp365 chúc bạn có một mái tóc luôn chắc khoẻ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png