Top 6 loại dầu gội mà mọi cô nàng tóc nâu vàng đều đang tìm kiếm

Những cô nàng tóc nhuộm luôn chú ý đến việc dùng loại dầu gội đầu nào vừa giữ được màu tóc lại làm tóc mềm mượt và khỏe mạnh. Với hiệu quả cũng như những phản hồi thích thú từ các beauty blogger bạn gái có thể tham khảo ngay 6 loại dầu gội dành cho những cô nàng có màu tóc nâu vàng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

#1 Matrix Biolage Color Care Shampoo

Matrix là một thương hiệu đến từ nước Mỹ, trải qua gần 40 năm hoạt động, hiện nay Matrix đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp, được rất nhiều chị em tin dùng. Đây cũng là thương hiệu được các salon tóc ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Với phương châm chăm sóc tóc toàn diện, chắc chắn rằng, Matrix không thể ngó lơ những mái tóc nhuộm. Do vậy, sản phẩm dầu gội Matrix Biolage Color Care Shampoo chính là vị “cứu tinh” mà thương hiệu này dành riêng cho những cô nàng thích nhuộm tóc.

Sản phẩm dầu gội cho tóc nhuộm này, được khá nhiều chị em tin dùng bởi khả năng giữ màu hết sức đặc biệt của nó. Sử dụng dầu gội Matrix Biolage Color Care Shampoo sau 3 tháng, dù màu tóc nâu vàng hay bất kỳ màu tóc nào đi chăng nữa, mái tóc của bạn vẫn có màu đẹp như vừa mới nhuộm. Không chỉ vậy, dầu gội nhà Matrix còn cung cấp dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng mái tóc bạn bồng bềnh, chắc khỏe.

#2 Redken color extend shampoo

Nhiều người cho rằng, sử dụng dầu gội Redken là một sự đầu tư hoàn toàn hợp lý. Quả đúng như vậy, đây là sản phẩm giúp mái tóc bạn thêm mượt mà, sống động hơn. Một bạn gái chia sẻ, “Màu tóc nâu vàng của cô không những còn đẹp như khi mới nhuộm mà mái tóc giờ đây đã trở nên dày hơn và óng mượt rất nhiều sau khi sử dụng dầu gội Redken.”

#3 Tresemme color revitalize shampoo

Là  một thương hiệu đến từ Mỹ với câu slogan quen thuộc “tóc đẹp chuẩn salon”, Tresemmé có lẽ sẽ không làm các bạn gái thất vọng với sản phẩm dầu gội Tresemmé Color Revitalize Shampoo dành cho tóc nhuộm.

Với việc sử dụng những công thức hiện đại nhất, đổi mới và tích hợp, dòng sản phẩm Tresemmé Color Revitalize Shampoo sẽ giúp tóc bạn bền màu trong suốt 8 tuần. Không chỉ thế, với thành phần được chiết xuất từ hoa hồng, hoa hướng dương, trà xanh kết hợp cùng công nghệ hiện đại giúp phục hồi tóc hư tổn và bảo vệ tóc phái nữ khỏi các tác nhân gây hại như khói, bụi… đem lại một mái tóc khỏe, suôn mượt đúng chuẩn salon.

#4 John Frieda sheer blonde

Sản phẩm John Frieda sheer blonde với thành phần sữa dê giúp bổ sung độ ẩm cho tóc, giữ màu tóc nâu vàng óng sáng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng thêm dầu xả kèm theo  để có hiệu quả dưỡng tóc hơn.

Với các công dụng  như làm mịn, giữ ẩm, giữ màu, cung cấp protein, chống chẻ ngọn , chống lại những tác động bên ngoài như : nắng , bụi, gió… Dầu gội John Frieda sheer blonde có thể giúp mái tóc bạn chắc khỏe, trị sạch gàu, làm bóng mượt khiến cho bạn có cảm giác thoải mái tự nhiên suốt 48 giờ.

#5 Pureology Pure Volume Shampoo

Đây là sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm và dưỡng ẩm cho da đầu mà không làm mất đi màu nhuộm của tóc. Hơn nữa, dầu gội này lại tương đối dịu nhẹ với da đầu, tăng cường bổ sung độ ẩm và làm sạch mọi cặn bẩn bám trên da đầu của bạn. Quả là một sự lựa chọn tuyệt vời đúng không nào?

#6 TIGI Bed Head Colour Goddess Oil Infused Shampoo

Loại dầu gội này không chỉ giúp bạn giữ màu tóc tốt hơn mà còn làm sạch da đầu nhưng không làm tóc gãy rụng hay bị xơ. Ngoài ra, nó còn có công dụng bổ sung độ ẩm cho da đầu, giúp tóc chắc khỏe.

Nếu bạn đang sở hữu tóc nhuộm, đặc biệt là các màu tóc nhuộm sáng như nhuộm tóc màu nâu vàng thì nhất định thử những sản phẩm trên đây nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png