Để chắc chắn mình không quyết định sai, bạn phải cân nhắc 6 điều này trước khi cắt tóc thôi

Làm sao để khi vừa bước ra từ tiệm cắt tóc, mọi người liền trầm trồ: “Cắt tóc đẹp thế!”? Hãy cùng Đẹp365 cân nhắc đến 6 vấn đề này trước khi quyết định đi đến Salon để có kiểu tóc đẹp cho mình bạn nhé!

#1. Tìm đúng stylist 

Điều này có thể làm cho tất cả thật sự khác biệt. Hãy đến với một người chuyên về tóc mà bạn biết. Hoặc dùng Instagram để xem thợ cắt tóc có thật sự tạo cho mình kiểu cắt tóc đẹp hay không? Và đừng ngại đặt câu hỏi để tìm ra được kiểu tóc phù hợp nhất cho chính mình bạn nhé!

#2. Đúng giờ

Nếu nhà tạo mẫu của bạn vội vàng thì làm sao họ có thể cắt cho bạn những kiểu tóc đẹp, ưng ý? Khi bạn đặt cuộc hẹn, hãy chuẩn bị và đến sớm hơn khoảng 15 phút để có thể thư giãn và trao đổi nhiều hơn với thợ cắt tóc của mình.

#3. Mang theo ảnh

Bạn có thể nghe lời khuyên này trước đây phải không nào? Hãy chắc chắn rằng bạn có thể nói rõ cho nhà tạo mẫu của mình biết cụ thể bạn thích gì trên kiểu tóc này: độ dài, cách uốn, màu sắc, v.v. 

#4. Sử dụng các bộ phận trên cơ thể của bạn khi nói về chiều dài tóc

Bạn thường nói “cắt ngắn 1cm, 2cm” hay “cắt khoảng 1 gang tay”? Và rồi về nhà bạn liền tiếc nuối vì độ dài tóc không như ý muốn. Thế sao không thử nói khác đi bạn nhỉ. Hãy chỉ cụ thể bạn muốn tóc có chiều dài ngang lưng, tóc ngang vai, ngang cằm, v.v. Điều này sẽ dễ dàng hơn và cắt tóc đẹp hơn đấy!

#5. Hỏi thợ cắt tóc về cách chăm sóc tóc để tạo kiểu tóc cắt đẹp

Rất nhiều bạn nữ đã gặp trường hợp, tóc bình thường ở salon trông lung linh xịn sò bao nhiêu thì về đến nhà trông xấu xí bấy nhiêu. Điều này được cho là bạn không biết cách chăm sóc tóc đúng cách. Sấy tóc theo chiều như thế nào, nhiệt độ sấy ra sao, nên dùng sản phẩm gì để tạo kiểu tóc, v.v. Hãy cố gắng đặt câu hỏi với chính thợ làm tóc của mình để biết cách làm đẹp cho tóc đúng nhất bạn nhé!

#6. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể quay lại để có kiểu cắt tóc đẹp nhất

Nếu vừa bước ra khỏi salon tóc và bạn cảm thấy không ưng ý với kiểu tóc của mình. Hãy mạnh dạn quay trở lại và yêu cầu chỉnh sửa “sương sương” để tóc đẹp hơn bạn nhé! Một chút điều chỉnh tại salon tóc có thể cứu rỗi toàn bộ ngoại hình đấy!

Để không cắt sai tóc và tự khiến mình xấu xí đi, hãy nhớ 6 điều này mỗi khi quyết định đến salon tóc bạn nhé! Và đừng quên theo dõi Đẹp365 để có nhiều mẹo làm đẹp hay ho hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png