Nếu nắng nóng cứ diễn ra quanh năm thì nàng phải biết đến 5 tips nuôi dưỡng tóc này

Nắng nóng, ô nhiễm kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da mà còn khiến tóc trở nên xơ xác, khô rối. Vậy phải làm sao trong trường hợp này? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay 5 cách nuôi dưỡng tóc sau đây bạn nhé!

#1. Đội mũ cho tóc

Đây là một trong những cách nuôi dưỡng tóc dễ dàng nhất mà nàng có thể áp dụng phải không nào? Tóc cũng như da, cũng cần được chống nắng và bảo vệ. Vì vậy, bên cạnh việc mặc áo khoác mỗi khi ra ngoài, đừng quên đội mũ cho tóc bạn nhé!

Bạn có thể chọn nhiều kiểu mũ khác nhau để phù hợp với trang phục hằn ngày của mình. Những bộ quần jeans và áo thun năng động sẽ phù hợp với kiểu nón lưỡi trai trong khi các bộ cánh maxi cùng mái tóc tết dài sẽ rất “ăn rơ” với kiểu mũ cối rộng vành đấy!

#2. Dùng xịt chống nắng cho tóc

Đừng tưởng chỉ có xịt chống nắng cho da mà thôi bạn nhé! Hiện nay còn có nhiều kiểu xịt chống nắng rất tốt cho mái tóc của bạn đấy. Xịt chống nắng sẽ tạo nên một lớp màng bảo vệ mỏng nhẹ trên tóc, ngăn tia UV, ô nhiễm, bụi bẩn tác động đến tóc của bạn và khiến tóc hư tổn, cháy nắng.

Trước khi ra ngoài khoảng 10-15 phút, bạn nên xịt một lớp xịt chống nắng mỏng, nhẹ để tóc được đẹp hơn.

#3. Chống nắng lại sau mỗi 3 tiếng để nuôi dưỡng tóc

Cứ tưởng dùng xịt chống nắng và đội mũ là xong, thế nhưng đừng quên rằng chúng ta còn cần phải dùng xịt chống nắng sau mỗi 3 tiếng ra ngoài đấy nhé! Từ 2-3 tiếng là thời gian xịt chống nắng có thể phát huy tối đa công dụng. Vì thế, sau khoảng thời gian này, bạn nhất định phải xịt lại lớp chống nắng này một lần nữa để tóc được bảo vệ tối ưu nhất.

#4. Gội đầu sau khi đi bơi

Thời tiết nắng nóng khiến mọi người thường yêu thích việc đắm mình trong làn nước xanh ngắt. Thế nhưng, điều này vô tình làm cho mái tóc của bạn chẻ ngọn và khô xơ hơn. Lượng clo trong hồ bơi chính là nguyên nhân khiến tóc nhuộm xỉn màu và không còn giữ được độ sáng bóng như trước.

Do đó, một cách nuôi dưỡng tóc trong những ngày nóng nực mà bạn cần chú ý chính là hãy cố gắng gội đầu sau mỗi lần đi bơi. Điều này sẽ giúp lượng clo và tạp chất không thể bám trên tóc, giúp tóc được khỏe mạnh hơn.

#5. Nuôi dưỡng tóc với việc cấp ẩm cho tóc

Một yếu tố quan trọng quyết định cách nuôi dưỡng tóc của bạn có thành công hay không chính là tóc có được dưỡng ẩm đầy đủ hay không. Vào những ngày nắng nóng, đừng quên cấp ẩm và dưỡng ẩm cho tóc để tóc không bị mất nước bạn nhé!

Thời tiết Việt Nam thường có những đợt nắng nóng kéo dài. Vì vậy, hãy áp dụng những cách nuôi dưỡng tóc phù hợp để mái tóc của mình luôn được óng mượt và mềm mại, cũng như hạn chế tình trạng tóc gãy rụng, khô xơ khiến nàng mất tự tin.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png