5 tips chăm sóc tóc ngắn uốn đuôi luôn giữ nếp hoàn hảo

Bạn có biết dù lựa chọn salon tóc chuyên nghiệp đến đâu, sử dụng thuốc tốt đến nhường nào thì một thời gian sau mái tóc ngắn uốn đuôi của bạn cũng  không còn nếp đẹp như trước. Muốn tóc ngắn giữ nếp tóc uốn hãy áp dụng các tips chăm sóc này của Đẹp365 ngay nhé!

#1. Lô cuốn là dụng cụ không thể thiếu trước bàn trang điểm

Hầu hết các salon đều đưa ra lời khuyên chân thành về bí quyết chăm sóc tóc giữ nếp cho những khách hàng của mình là hãy sử dụng lô cuốn. Loại lô cuốn thích hợp tạo nếp uốn đẹp tự nhiên cho bạn tóc ngắn chỉ có thể là lô tròn nhựa có răng cưa. Muốn tóc về nếp đẹp tự nhiên như lúc ban đầu bạn chỉ cần chia nhỏ mái tóc thành nhiều lọn bằng nhau, sử dụng lô cuốn và giữ cố định từ 5-10 phút, như vậy là đã có mái tóc ngắn uốn đuôi chuẩn không cần chỉnh.

#2. Dùng kẹp răng cuốn tóc  giữ nếp

Nếu như lô cuốn bạn sẽ mất một chút ít thời gian để chia tóc và cuốn thì với chiếc kẹp răng bạn chỉ cần không quá 3 phút đã có thể cuốn các nếp tóc ổn định. Chức năng của kẹp răng cưa là giúp cố định tóc một cách chắc chắn, bạn có thể tận dụng để giữ nếp cho mái tóc uốn của mình.

Dùng kẹp răng cuốn giúp giữ nếp tóc ngắn uốn đuôi cực kỳ dễ dàng, việc của bạn cần làm là chải tóc thật thẳng mượt sau đó dùng tất cả tóc cuốn lại hình xoắn ốc và dùng kẹp để cố định chắc chắn. Với chiếc kẹp này bạn cũng chỉ cần 10 phút là có mái tóc xoăn đuôi tự nhiên và bồng bềnh.

#3. Sấy tóc kết hợp với lược dành cho tóc uốn

Đặc thù của mái tóc uốn đuôi là bạn không thể tự do thổi bay tóc khi sấy để tóc rối tung dễ khô, mà ngược lại khi sấy bạn càng phải tránh xa việc làm rối tóc vì điều này dễ phá hỏng nếp tóc uốn đẹp.

Việc sấy tóc cần được thực hiện tỉ mỉ, sau khi gội xong bạn dùng khăn thấm khô tóc, tiếp đến dùng máy sấy ở chế độ làm mát để làm sợi tóc nhanh khô, khi tóc vừa khô vẫn còn khá ẩm bạn bắt đầu kết hợp sấy tóc với lược dành cho tóc uốn. Tức là dùng một chiếc lược dành cho tóc uốn để cuộn tròn lọn tóc theo nếp sau đó dùng máy sấy có nhiệt nhẹ để làm khô tóc.

#4. Gội đầu đúng cách

Có phải với mái tóc ngắn uốn đuôi bạn có thể dễ dàng gội đầu chăm sóc như các loại tóc thông thường khác hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Để nếp tóc không bị phá rối tung thì khi gội đầu bạn nên xoa nhẹ nhàng, tránh chà xát mạnh dễ gây gãy rụng và xơ rối tóc. Để làm khô tóc khi xả xong với nước bạn chỉ cần dùng tay bóp nhẹ để vắt sạch nước rồi hẵng dùng khăn thấm khô.

#5. Sử dụng sản phẩm giữ nếp

Quan trọng nhất trong quá trình chăm sóc giữ tóc về nếp cho mái tóc ngắn uốn đuôi là sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng, cụ thể là một loại dầu gội giữ nếp sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các nàng tóc uốn.

Để giúp mái tóc uốn luôn bồng bềnh vào nếp xoăn một cách tự nhiên, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh. Dove Oxyfusion được sản xuất dựa trên công nghệ Oxyfusion thổi bùng tinh chất oxy tươi đi vào len lỏi đến từng sợi tóc giúp tóc bồng bềnh sức sống. Với Dove bạn không cần lo sợ mái tóc bị “bẹp dính” hay bị bết thiếu sức  sống sống, hơn nữa các dưỡng chất trong dầu gội còn giúp tóc về nếp một cách tự nhiên không cần ra tiệm. Hiệu quả giúp mái tóc bồng bềnh ổn định nếp đến 95%.

Giờ đã có đầy đủ các bí quyết chăm sóc tóc ngắn uốn đuôi luôn giữ nếp, bạn có thể thỏa sức chọn kiểu tóc uốn đẹp cuốn hút và hợp trend thôi nào. Đừng quên theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cạp nhật thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png