5 lý do không nên sử dụng dầu gội và xả 2 trong 1

Việc chọn dùng dầu gội và xả 2 trong 1 khiến nhiều người lầm tưởng rằng sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, thực tế là chính tác dụng của nó sẽ chẳng giúp dưỡng tóc bồng bềnh như sự mong đợi mà thậm chí còn khiến cho mái tóc bạn gặp phải rắc rối lớn. Dưới đây là 5 lí do nên tách dầu gội và dầu xả thành hai bước riêng biệt mà bạn cần phải đọc ngay!

Vì sao phải tách dầu gội và dầu xả ra 2 bước?

Dầu gội dưỡng tóc có tác dụng giúp nang tóc mở ra để chúng ta có thể rửa trôi được lớp bụi bẩn; trong khi dầu xả lại có tác dụng dưỡng tóc bồng bềnh, mang đến những dưỡng chất đã bị hao hụt trước đó, nghĩa là lúc này nang tóc của bạn sẽ đóng lại để thực hiện quá trình nuôi dưỡng và thẩm thấu chất dinh dưỡng cho tóc. Việc sử dụng những sản phẩm dầu gội 2 trong 1 sẽ khiến tóc rơi vào tình trạng nửa đóng nửa mở và gây ra không ít các vấn đề hư tổn. Dưới đây là những lí do để khiến bạn từ bỏ thói quen sử dụng dầu gội 2 trong 1 càng sớm càng tốt.

#1 Da đầu xuất hiện gàu

Nếu dầu gội chưa hoàn thành xong nhiệm vụ mà dầu xả đã bắt đầu phát huy tác dụng thì da đầu bạn không thể nào sạch bụi bẩn. Từ đó, phần bụi còn bám trên tóc không thể nào làm sạch được sẽ hình thành và là môi trường thích hợp để vi khuẩn phát triển – nguyên nhân dẫn đến tình trạng da đầu nổi gàu.

#2 Tóc khô và xơ

Cũng bởi vì dầu xả làm cơ chế hoạt động của nang tóc bị đóng lại, do đó bụi và các chất độc khác vẫn sẽ còn lưu lại và ăn mòn những dưỡng chất ban đầu. Vì thế mà dù bạn có chăm gội đầu với sản phẩn dầu gội dưỡng tóc bồng bềnh nhưng tóc vẫn gặp phải tình trạng khô xơ.

#3 Tóc mất độ phồng tự nhiên

Việc dùng dầu gội và xả 2 trong 1, thậm chí là dòng sản phẩm với chức nằng dưỡng tóc bồng bềnh vẫn sẽ khiến cho tóc làm giảm đi độ bồng bềnh một cách tự nhiên. Liệu sự tiện lợi từ dầu gội 2 trong 1 có đủ để bạn đánh đổi sự thiếu tự tin vì mái tóc mỏng và thưa của mình?

#4 Da đầu bết, dính khó chịu

Bụi bẩn vẫn chưa được làm sạch sẽ kích thích tuyến nhờn dưới da đầu hoạt động càng thêm mạnh mẽ khiến tóc nhanh dơ và bết lại, da đầu nhờn. Đừng hy vọng về một với tóc bồng bềnh mà hãy nghĩ về mái tóc bết lộ cả da đầu trông thật kinh khủng nếu bạn vẫn quyết định sử dụng sản phẩm tiện lợi này!

lý do nên tách dầu gội và dầu xả

#5 Tóc dễ bị gãy rụng

Một khi quy trình chăm sóc tóc không đúng sẽ dẫn đến sự thay đổi cấu trúc tóc từ bên trong. Chính vì lẽ đó mà tóc bạn cũng sẽ dễ gặp phải tình trạng yếu và tóc gãy rụng nhiều.

Từ 5 lý do trên, cúng ta có thể kết luận rằng để chăm sóc tóc, dưỡng tóc bồng bềnh một cách tốt nhất là một quy trình rõ ràng về việc gội xả, và thậm chí là ủ tóc chứ không đơn thuần chỉ dùng dầu gội xả đa năng là đủ. Tóc cũng như da mặt vậy, muốn khoẻ đẹp thì phải bỏ công chăm chút một cách tốt nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png