5 Lưu ý để massage da đầu đúng chuẩn Spa chuyên nghiệp!

Những áp lực trong cuộc sống, những giờ làm việc căng thẳng khiến cơ thể mà đầu óc mệt mỏi. Vì thế, cách massage đầu thư giãn sẽ là liệu pháp cần thiết cho bạn. Tuy nhiên muốn massage đúng chuẩn spa đạt được hiệu quả tốt nhất thì hãy lưu ý các điểm sau.

5 Lưu ý để massage da đầu đúng chuẩn Spa chuyên nghiệp

#1. Chọn không gian riêng tư

Không gian đóng vai trò rất quan trọng trong phương pháp massage đầu thư giãn. Với mục đích là loại bỏ những cơn đau đầu, mệt mỏi, những suy nghĩ tiêu cực, massage đầu phải được thực hiện ở một không gian riêng tư và yên tĩnh.

#2 Lựa chọn thời gian tốt nhất

Thời gian thực hiện massage đầu thư giãn nên chọn khoảng thời gian  thư giãn nhẹ nhàng nhất. Vì thế mỗi tối trước khi ngủ là thời điểm cực kỳ thích hợp. Hãy nhớ trước khi massage đầu thư giãn hãy thử một bài thể dục nhẹ. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái và có giấc ngủ ngon.

#3 Làm nóng lòng bàn tay

Rất ít người có thể biết được một kỹ thuật cần thiết trước khi thực hiện cách massage đầu thư giãn của các nhân viên spa đó là làm nóng bàn tay với tinh dầu dưỡng tóc. Lý do sẽ được bật mí ngay sau đây.

Khi làm nóng lòng bàn tay, luồng hơi nóng sẽ đi theo các ngón tay để đi đến các vị trí ngón tay chạm vào massage. Đây là thủ thuật giúp kích thích thần kinh tiết hormone từ đó làm giảm nhanh những cơn đau đầu cũng như kích thích tóc nhanh dài hơn. Vì thế, các cô nàng cần lưu ý để thực hiện trước để đạt được hiệu quả massage đầu thư giãn đúng chuẩn spa nhé.

#4 Massage theo đúng trình tự

Trong cách massage đầu thư giãn, trình tự massage là một trong những điều cần lưu ý nhất. Nếu thực hiện không đúng đôi khi sẽ mang hiệu quả ngược lại. Trình tự các bước massage đầu đúng chuẩn là bắt đầu với vùng đỉnh đầu, tiếp theo là phần trán, gò má và hàm, thứ 3 sẽ là vùng thái dương,  gáy và dáy tai. Các nàng nhớ học thuộc trình tự các vị trí này khi áp dụng massage đầu thư giãn cho mình.

#5 Thư giãn sau massage

Sau khi massage xong không ít người có thói quen bắt đầu các hoạt động khác, đây sẽ là sai lầm bởi làm ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của phương pháp thư giãn này. Cách massage đầu thư giãn sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất khi bạn thư giãn sau khi massage từ 5-10 phút. Vì trong khoảng thời gian này màu sẽ lưu thông để cung cấp đủ Oxy và dưỡng chất thiết yếu lên não.

Hãy luôn nhớ kỹ những lưu ý mà Đẹp365 chia sẻ trên đây để có được một quy trình massage đúng chuẩn chuyên gia. Bây giờ hãy lên kế hoạch thư giãn đầu óc cho mình thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png