5 kiểu tóc đi làm đơn giản cho những ngày “mèo lười” bất chợt

Tối hôm qua “lỡ” bung lụa cùng hội bạn thân hơi quá tay nên sáng dậy chẳng muốn làm gì!!! Vậy thì bạn có thể áp dụng nhanh cho mình những kiểu tóc đi làm đơn giản vào những ngày “mèo lười” đến bất chợt. Những kiểu tóc đẹp này không những dễ thực hiện mà còn đảm bảo cho bạn nổi bật không khác gì những ngày “lồng lộn” tiệc tùng đâu!

#Tóc cột áp gáy

Giống như tên gọi, đây là kiểu tóc kinh điển của các nàng tóc dài. Nói vậy không có nghĩa là #team_tóc_ngắn không thể áp dụng nhé. Nếu bạn chẳng có đủ thời gian để tạo nên một mái tóc cầu kỳ thì hãy chọn ngay cho mình kiểu tóc này. Đơn giản là bạn hãy chải tóc thẳng, gỡ rối và sau đó dồn tóc cố định ra sau gáy. Bạn sẽ phải dùng đến phụ kiện đi kèm để cố định cho tóc. Những phụ kiện này nên có phong cách riêng một chút thì kiểu tóc của bạn sẽ đẹp hơn. Bạn có thể tham khảo những mẫu kẹp tóc có hình dáng ấn tượng, bằng kim loại đang hot hiện nay. Chú ý kiểu tóc này cột cố định sát gáy sẽ đẹp hơn là cột cao. Với những bạn gái tóc ngắn thì sẽ khó kẹp cao, nên thôi thì kiên trì chờ mái tóc dài ra một chút bạn nhé!

#Búi tóc nhỏ

Chỉ là một búi tóc nhỏ nhắn thôi nhưng vẫn khiến bạn thật nổi bật và cá tính khi đến chỗ làm. Kiểu tóc thực hiện không quá khó và có thể áp dụng cho cả tóc dài và tóc ngắn. Bạn chỉ cần lấy một phần tóc ở chính giữa và hai bên đầu. Sau đó cố định lại giữa đầu và búi lại. Bạn có thể búi theo kiểu xoắn tóc vòng các vòng nối tiếp rồi dùng phụ kiện cố định. Lưu ý là chỉ lấy một phần tóc vì sẽ vẫn còn tóc buông bên dưới. Nên đặt búi tóc cao một chút sẽ đẹp hơn là búi tóc gần phần gáy.

#Tạo kiểu với cài cố định 

Những kiểu tóc dùng phụ kiện cài cố định sẽ khiến bạn vô cùng cá tính. Bạn có thể chọn được cho mình nhiều kiểu chải tóc với phụ kiện này. Nó giúp mái tóc của bạn gọn gàng hơn khá nhiều. Đây cũng là kiểu tóc đi làm của những cô nàng năng động, trẻ trung. Kiểu tóc này thực hiện đơn giản và đem hiệu quả tức thời cho mái tóc của bạn. Bạn thích đặt ở vị trí nào thì đặt ở vị trí đó. Sau khi đặt vào tóc rồi chỉ cần kéo ngược lại là hoàn thành.

#Cố định hai bên

Một mái tóc đẹp để đến nơi làm việc là đây chứ đâu. Kiểu tóc này trước đây vẫn luôn bị xem là chỉ dành cho trẻ con. Nhưng cho đến nay khi đã được hàng loạt ngôi sao Châu Á lăng xê nhiệt tình, kiểu tóc này đã là một trong những kiểu tóc đi làm mà những cô nàng “lười” nên áp dụng. Bạn chỉ cần chải tóc thẳng gọn gàng rồi lấy mỗi bên đỉnh đầu mỗi lọn tóc vừa phải. Chải hất ngược ra sau rồi dùng phụ kiện cố định lại là hoàn thành. Chú ý là bạn không nên miết tóc sát phần đầu nhiều quá mà nên để tóc có hình dáng tự nhiên sẽ đẹp hơn.

#Đội một chiếc mũ

Tuy không phải môi trường làm việc nào cũng cho phép bạn đội mũ khi đi làm. Nhưng nếu công ty của bạn cho phép, kiểu tóc đi làm kết hợp cùng mũ sẽ là một kiểu tóc đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Đơn giản chỉ cột gọn mái tóc của mình ở đằng sau và lựa một chiếc mũ thật hợp với gương mặt, trang phục để kết hợp cùng. Bạn có thể tham khảo những chiếc mũ rộng vành, những chiếc mũ cao bồi sẽ rất cá tính và thời trang…

Nếu bạn sở hữu một mái tóc khỏe, suôn mượt thì bạn luôn sẵn sàng cho mọi kiểu tóc mà bạn thích. Hoặc đơn giản là bạn chỉ để tóc theo kiểu dáng tự nhiên là cũng đã đủ đẹp để đến nơi làm. Để được như vậy bạn cần có chế độ chăm sóc, ăn uống cũng như dùng sản phẩm dầu gội phù hợp. Những sản phẩm chăm sóc tóc đặc thù như dầu gội và dầu xả Tresemme sẽ hỗ trợ chăm sóc mái tóc của bạn theo chuẩn salon châu Âu. Sản phẩm chứa thành phần rất có ích cho mái tóc như keratin và vitamin, giúp mái tóc chắc khoẻ và phục hồi nhanh chóng. Tóc của bạn trở nên nhẹ nhàng, suôn mượt và nếp đến 48 tiếng đồng hồ. Nên bạn có thể tự tin đến công sở làm việc mà không phải quá lo lắng nếu chẳng may hôm nay có “lười” bất chợt.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm Tresemme Keratin Smooth tại đây bạn nhé!

Dù trong hoàn cảnh nào, nếu bạn sở hữu mái tóc chắc khỏe và kiểu tóc phù hợp, thì bạn hoàn toàn có thể tự tin xuất hiện ở mọi không gian. Vì vậy, hãy dành thời gian chăm sóc mái tóc của bản thân thật nhiều từ ngày hôm nay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png