4 “Thức ăn cho tóc” trong tháng 4 các stylist bật mí cho bạn

Đâu là các sản phẩm chăm sóc tóc yêu thích của bạn? Liệu “thức ăn cho tóc” của bạn có giống với các stylist? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay cách để “chiêu đãi” cho mái tóc của mình.

# Hallie Gould

Sản phẩm yêu thích mà Hallie dùng để chăm sóc cho tóc là Olaplex No. 6 Bond Smoother Reparative Styling Creme. Giá thành của nó trên thị trường hiện nay là 28$, một cái giá không quá rẻ cũng không quá đắt.

Với cái giá này, bạn sẽ nhận được những gì? Bạn sẽ nhận được một sản phẩm có khả năng hydrat hóa tóc, bảo vệ và nuôi dưỡng tóc không bị hư tổn. Nhất là với tình trạng tóc yếu do nhuộm màu và tạo kiểu như Hallie, sản phẩm này có khả năng phục hồi sức khỏe của tóc rất tốt.

Không chỉ vậy, màu tóc cũng như kiểu tóc sẽ được chăm sóc, giúp màu tóc luôn mới cũng như các kiểu tóc luôn vào nếp mượt mà. Sản phẩm này của Olaplex phát huy công dụng tốt nhất khi sử dụng sau khi tắm. Nhớ để tóc khô tự nhiên để các dưỡng chất thấm dần vào tóc, hạn chế dùng máy sấy giúp tóc khô nhanh. Nhờ đó, cách giúp tóc mau dài này của Hallie còn khiến tóc khỏe hơn, giữ màu cũng như kiểu rất tốt.

# Faith Xue

Trong một cuộc phỏng vấn, cô nàng đã không ngần ngại PR cho sản phẩm yêu thích của mình – Nexxus Keraphix Damage Healing Treatment Masque. Cô kể lại rằng trong một lần tắm, cô phát hoảng khi thấy một lọn tóc của cô bị tổn thương nghiêm trong. Và cô đã cố gắng rất nhiều để khắc phục tình trạng này sớm nhất có thể.

Cô đã hạn chế gội đầu đến mức thấp nhất để dầu gội không gây hại thêm cho tóc. Một tuần cô chỉ gội đầu duy nhất một lần với dầu gội khô, sau đó cung cấp thêm dầu dưỡng tóc cùng kem ủ để mái tóc luôn đầy đủ dưỡng chất. Sau một thời gian, mái tóc của cô cuối cùng cũng có tiến triển tốt, nhưng vẫn chưa đáng kể.

Mọi chuyện chỉ thực sự kết thúc khi cô dùng phương pháp điều trị bằng protein có trong Nexxus Keraphix Damage Healing Treatment Masque. Chính thành phần này đã hỗ trợ tạo nên keratin trong tóc, giúp mái tóc của cô hoàn toàn khỏe mạnh hơn và phục hồi hết các hư tổn. Và cũng chính protein có trong sản phẩm là cách giúp tóc mau dài hơn.

# Lindsey Metrus

“Thức ăn cho tóc” yêu thích của Lindsey là sản phẩm xịt dưỡng tóc Kérastase Aura Botanica Eau de Vagues Beach Wave Spray. Lindsey chia sẻ rằng mái tóc của cô khả mỏng và khô nên cô rất cần một sản phẩm chăm sóc tóc, cấp ẩm mà không làm nặng tóc. Do đó cô tìm chọn các sản phẩm cấp ẩm vừa đủ, không khiến tóc bị bết như xịt khoáng của Kérastase.

Cô còn rất vui khi biết rằng, sản phẩm này không chỉ cấp ẩm mà còn ngăn chặn quá trình hư tổn. Do đó, cô không kiềm chế được sự thích thú khi sử dụng bình xịt khoáng này. Cô luôn dậy đúng giờ vào mỗi buổi sáng để sử dụng sản phẩm này lên tóc, sau đó chỉ cần sấy nhẹ và uốn sơ qua.

# Kelly Gallagher

Tóc của Kelly khá khô nhưng khi thời tiết trở lạnh, nó trở nên bóng, nhờn hơn rất nhiều. Và cô đã dùng thử dầu gội khô Moroccanoil Dry Shampoo Dark Tones. Kết quả nhận được rất khả quan. Tóc của Kelly không còn khô nữa mà trở nên ẩm và mượt mà hơn. Khi sử dụng bạn sẽ thấy những đốm trắng xuất hiện trên tóc. Nhưng đừng lo, chúng có công dụng làm sạch các chất nhờn trên tóc bạn ngay khi vừa tiếp xúc. Giảm nhờn cho tóc cũng là một cách giúp tóc mau dài rất hiệu quả do tóc khỏe mạnh và không còn bị bụi bẩn làm phiền.

Cùng học các stylist hàng đầu cách giúp tóc mau dài, luôn sạch và khỏe với các sản phẩm trên nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png