4 sản phẩm cần có cho mái tóc xoăn luôn vào nếp

Mái tóc xoăn đẹp, nữ tính và đầy cuốn hút thế nhưng cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước vốn không hề đơn giản chút nào. Biết chăm sóc tóc xoăn sóng tỉ mỉ, cẩn thận thôi chưa đủ, bạn cần phải có sự trợ giúp của các sản phẩm này mới có thể giữ nếp tóc xoăn đẹp như ở salon.

#1. Xịt dưỡng tóc

Mái tóc xoăn sóng muốn giữ được nếp rất cần một độ ẩm thích hợp để các sợi tóc ổn định mà không bị bung ra một cách mất trật tự. Muốn mái tóc khỏe đẹp tự nhiên, không bị khô xơ do ánh nắng mặt trời thì bạn đừng quên sử dụng xịt dưỡng tóc. Lợi ích của xịt dưỡng tóc là phủ nên một lớp màng vừa đủ độ ẩm và đủ dưỡng chất để bảo vệ tóc không bị xơ rối trong nhiều giờ liền. Nếu bận rộn không có thời gian chăm chút giữ nếp tóc cho mình thì bạn nên chọn cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước bằng xịt dưỡng tóc.

#2. Gel tạo nếp tóc

Mặc dù giữ gìn mái tóc cẩn thận tới đâu nhưng ngủ dậy sau một đêm mái tóc của bạn cũng bị rối tung. Những lúc khó đỡ như thế này thì gel tạo nếp chính là “vị cứu tinh” nhanh nhất. Không cần phải mất nhiều giờ để lấy lại nếp tóc, việc của bạn là lô tóc lấy nếp xoăn sóng sau đó bôi gel tạo nếp lên tóc từng nếp tóc sẽ được ổn định nhanh không còn bị rối. Đặc tính của gel giữ nếp tóc là giúp tóc vào nếp một cách mềm mại, mang theo hương thơm dễ chịu. Kết cấu dạng gel mềm sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nếp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của mái tóc.

#3. Serum dưỡng tóc vào nếp

Để phục vụ hướng ngày càng ưa chuộng những kiểu tóc xoăn sóng của các tín đồ làm đẹp, các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời các dòng serum chăm sóc tóc chuyên sâu. Một trong những loại serum dưỡng tóc  phổ biến hiện nay là loại serum dưỡng tóc vào nếp.

Các loại serum là sản phẩm được chiết xuất chứa collagen, vitamin, các loại tinh dầu có tác dụng nuôi dưỡng tóc mềm mượt, khỏe mạnh. Cho serum vào lòng bàn tay rồi nhẹ nhàng bóp lên tóc giúp tóc vào nếp nhanh, dùng serum là cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước hiệu quả mà mà các quý cô đam mê tóc xoăn sóng nước không nên bỏ qua.

#4. Dầu gội & dầu xả giữ nếp tóc

Sở hữu ngay bộ Gội – Xả Tresemme Keratin Smooth tại đây!

Dầu gội & dầu xả giữ nếp chính là dòng sản phẩm “chủ lực” giúp giữ nếp tóc một đẹp và tự nhiên nhất. Sử dụng dầu gội giữ nếp tóc giúp tóc về nếp một cách tự nhiên, hơn nữa còn có tác dụng làm sạch tóc, nuôi dưỡng tóc khỏe đẹp hàng ngày.

Là loại dầu gội dưỡng tóc được nhiều chuyên gia tạo mẫu tóc tin dùng, Tresemme Keratin Smooth là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn dễ dàng “chinh phục” mái tóc uốn xoăn sóng, khỏe đẹp gợi cảm. Tresemme Keratin Smooth có chứa hàm lượng tinh chất keratin giúp khắc phục nhanh mái tóc khô xơ rối, đưa tóc về nếp và ổn định trong vòng 48 giờ. Bên cạnh đó dưỡng chất vitamin Evitamin A trong dầu gội còn giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh. Đây là dòng sản phẩm giữ nếp chuyên dụng dành cho tóc khô.

Trên đây là tổng hợp các sản phẩm cho mái tóc xoăn luôn vào nếp “chuẩn không cần chỉnh” . Bạn nên áp dụng các cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước để mái tóc luôn khỏe đẹp, bồng bềnh không cần ra salon.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png