Dù chăm sóc thế nào tóc bạn vẫn rụng nhiều, hãy đọc ngay 4 sai lầm khi ngủ sau

Tóc rụng nhiều khiến bạn cảm thấy lo lắng, mất tự tin? Để khắc phục nhanh điều này bạn đã tìm đến đủ những cách trị rụng tóc khác nhau nhưng chẳng mấy hiệu quả? Đó có thể là do bạn chưa biết đến những sai lầm cực “chết người” khi ngủ khiến mái tóc của bạn cứ rụng mãi không thôi. Cùng Đẹp365 khám phá ngay thôi nào!

Không chải tóc trước khi đi ngủ

Số bạn gái có thói quen chải tóc gọn gàng trước khi say giấc có thể nói là vô cùng ít. Các cuộc nghiên cứu đã diễn ra xung quanh việc có hay không nên chải tóc trước khi ngủ. Kết quả đã khiến tất cả mọi người phải trầm trồ. Sức khỏe, độ dày, độ cứng cáp của một mái tóc được chải gọn gàng chênh lệch rất rõ ràng so với phần còn lại. Vì điều này mà các chuyên gia về tóc khuyên bạn nên chải tóc, dùng kèm thêm cả dầu dưỡng để chăm sóc tóc toàn diện hơn.

Bỏ qua bước tạo kiểu tự nhiên

Một mái tóc đẹp tràn đầy sức sống được xem là “chân ái” mà phái đẹp hướng tới. Để có thể có được những kiểu tóc như vậy, dụng cụ nhiệt được xem là biện pháp nhanh, gọn và lẹ nhất. Thế nhưng hẳn bạn cũng biết rằng dụng cụ nhiệt mang đến tác hại chẳng hề nhỏ chút nào cho tóc.

Thay vì cứ cố tạo kiểu bằng cách này, sao bạn không sử dụng những cách đơn giản, tự nhiên mà lại tốt cho tóc như buộc tóc khi ngủ? Nếu thích mái tóc mượt mà, bạn có thể chọn cách quấn tóc ra sau gáy, sau đó quấn quanh đầu. Còn nếu bạn thích mái tóc xoăn tít hấp dẫn , hãy xoắn tóc thật nhiều để tạo thành một búi tóc, giữ búi tóc trên đỉnh đầu. Vậy là xong rồi đấy, cách trị rụng tóc này thật quá dễ dàng đúng không. Bạn cũng nên dùng thêm một ít serum tạo kiểu để giữ cho kiểu tóc xoăn của mình bền đẹp.

Ngủ với mái tóc ướt

Làm việc mệt nhọc, cực khổ, có lẽ bạn cũng như bao cô gái khác chỉ muốn lăn ra ngủ. Có chăng siêng thêm chút là tắm rửa, gội đầu và lên giường “đánh chén” một giấc no say. Đừng bao giờ như vậy bạn nhé!

Bạn có biết rằng việc để cho tóc còn ướt trước khi đi ngủ là điều “đại kỵ” của các chuyên gia chăm sóc tóc. Tại sao lại như vậy nhỉ? Đó là do cấu trúc đặc biệt bên trong của tóc. Khi tóc rơi vào tình trạng ướt, tóc sẽ bắt đầu bị nới lỏng, độ đàn hồi của tóc suy giảm. Do đó nếu muốn những cách trị rụng tóc hiệu quả hơn, hãy bỏ ngay thói quen cực xấu trên ngay thôi.

Thiếu dưỡng ẩm tóc

Da mặt, da tay cần dưỡng ẩm thì lại sao tóc lại không! Dưỡng ẩm cho tóc, nhất là khoảng thời gian khi bạn ngủ là việc làm cần thiết. Bạn đừng nhầm lẫn việc dưỡng ẩm trước khi đi ngủ và để tóc ướt trước khi đi ngủ nhé. Các sản phẩm dưỡng ẩm tóc luôn chứa một lượng ẩm cùng với dưỡng chất nhất định. Lượng ẩm này đã được nghiên cứu kỹ nhằm tránh gây hại cho tóc như việc tạo độ ẩm cho tóc bằng nước thông thường. Chưa hết, các thành phần chăm sóc tóc riêng biệt có trong các sản phẩm dưỡng ẩm tóc còn giúp kích thích tóc mọc, kích thích tóc khỏe, là cách trị rụng tóc hữu hiệu. Nhớ dùng thêm khăn hoặc áo phông trùm qua đầu để giữ cho vỏ chăn, gối của bạn luôn sạch sẽ.

Bạn có mắc phải vấn đề nào trong số 4 vấn đề thông dụng nhất khiến tóc gãy rụng hiện nay? Chia sẻ ngay với Đẹp365 để Đẹp365 tìm cách trị rụng tóc phù hợp nhất dành cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png