4 dấu hiệu chứng tỏ keratin tóc bạn đang bị hư tổn và cần được phục hồi!

Keratin hoạt động như một tấm chắn nhằm ngăn chặn sự thất thoát từ độ ẩm của tóc. Thế nhưng theo thời gian keratin dần mất đi vì tuổi tác, ánh nắng mặt trời, tác động từ nhiệt, hóa chất… Vì vậy, nhiều người nhanh chóng tìm kiếm các phương pháp phục hồi keratin nguyên chất cho tóc nhằm giữ tóc khỏe mạnh, bóng mượt hơn. Tuy nhiên, để bổ sung keratin kịp thời thì nhất định phải nhận diện – dấu hiệu chứng tỏ tóc bạn đang mất dần keratin dưới đây.

#1. Tóc trở nên mỏng hơn

Sự thay đổi về số lượng tóc trên da đầu cũng là yếu tố để xác định tình trạng tóc hư tổn. Rụng tóc là câu chuyện thường xuyên xảy ra, mặc dù chỉ vuốt nhẹ tóc nhưng “một nùi” tóc rụng xuất hiện trên tay… Khi gặp vấn đề này cũng là dấu hiệu cho thấy tóc bạn thiếu dưỡng chất, trong đó keratin chiếm thị phần quan trọng.

#2. Tóc quá xốp

Keratin được ví von như một lớp màng bảo vệ bên ngoài tóc, ngăn chặn tóc mất nước và giữ tóc có độ ẩm cần thiết. Tuy nhiên, khi tóc mất dần keratin thì sẽ xuất hiện tình trạng tóc xốp, khô ráp, bạn cũng rất khó giữ nếp tóc.

Lúc này tóc sẽ nhanh chóng hấp thụ nhanh chóng bất kì độ ẩm nào có trong môi trường. Tuy nhiên, bạn cũng biết môi trường chứa nhiều vi khuẩn, tác nhân độc hại có thể tổn thương tóc, việc hấp thụ trong thời gian lâu dài chỉ khiến tóc nhanh hư tổn hơn đồng thời cũng mất sức đề kháng với môi trường.

#3. Tóc mất khả năng đàn hồi

Tóc có khả năng đàn hồi nhất là khi đang trong tình trạng ẩm ướt. Bạn dễ dàng nhận thấy vấn đề này khi kéo căng một sợi tóc đang ướt và kiểm tra chức năng đàn hồi của nó. Một mái tóc kéo căng nhưng khi buông ra lại nhanh chóng trở lại chiều dài ban đầu của nó chính là mái tóc khỏe mạnh.

Ngược lại, nếu tóc gãy, xoăn hoặc rụng thì đó chính là dấu hiệu tóc thiếu dưỡng chất, cần phục hồi keratin nguyên chất. Việc thiếu keratin khiến tóc mất cân bằng độ ẩm, thiếu hụt dưỡng chất dẫn đến đàn hồi kém.

#4. Quá trình mọc tóc diễn ra chậm hơn

Khi bạn cảm thấy tóc đang gặp vấn đề về tốc độ phát triển tại các vị trí khác nhau trên da đầu thì đó cũng là một trong các dấu hiệu cho thấy mái tóc bạn đang có chiều hướng hư tổn. Nguyên nhân phổ biến để dẫn đến tình trạng mọc tóc chậm chạp này là tóc thiếu chất hoặc không được dưỡng ẩm thường xuyên.

Làm cách nào để bổ sung Keratin cho tóc?

Việc bổ sung keratin cho tóc cũng là giải pháp trực tiếp nhất giúp tóc phục hồi một cách toàn diện. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp bổ sung keratin cho tóc như sử dụng viên uống, cải thiện chế độ ăn chứa nhiều keratin cho tóc, dùng serum dưỡng tóc hay tinh dầu dưỡng keratin chuyên biệt, cấp keratin tại Hair Salon uy tín hoặc đơn giản nhất là đắp mặt nạ chứa keratin cho tóc tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên… Tuy nhiên, việc phục hồi tóc bằng dầu gội chứa keratin lại được xem là cách thức đơn giản và mang lại hiệu quả cao ngày nay.

Một trong các loại sản phẩm đang làm mưa làm gió hiện nay chính là dầu gộiTresemme Keratin Smooth, sản phẩm có thành phần chủ yếu là protein Keratin, vitamin E, B, D, A… đều có tác dụng nuôi dưỡng tóc từ gốc từ ngọn.

Tham khảo các dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Tresemme tại đây

Các dưỡng chất này sẽ phục hồi tóc hư tổn từ sâu bên trong da đầu, giúp các sợi tóc mềm mại, chắc khỏe hơn. Nếu bạn muốn phục hồi keratin nguyên chất từ các sản phẩm dưỡng tóc thì dầu gội Tresemme Keratin Smooth là một lựa chọn rất tốt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png