3 Tips giúp bạn chọn được địa chỉ salon tóc đẹp ưng ý

salon tóc đẹp

Sở hữu mái tóc đẹp, bồng bềnh sức hút sẽ tạo nên ấn tượng tốt với người nhìn, thế nên chị em chúng mình đã bỏ không ít thời gian và tiền bạc để chăm sóc mái tóc của mình. Salon làm tóc là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, làm cách nào để lựa chọn một hair salon “uy tín đi cùng chất lượng”? Lụm ngay 3 tips dưới đây để tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang nhé.

#1. Hãy tham khảo nhiều người trước khi chọn salon tóc đẹp

Giao tiếp là cách nhanh nhất giúp bạn lấy được thông tin mọi người. Nếu bạn đang phân vân và vẫn chưa lựa chọn được địa điểm làm tóc ưng ý thì hãy hỏi người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp, đặc biệt là những người thích chăm chút cho mái tóc của mình, họ sẽ đưa ra các địa điểm cùng nhiều lời khuyên hữu ích. Mặc dù “9 người 10 ý” tuy nhiên biết đâu may mắn rằng bạn sẽ tìm được nơi phù hợp với mình, đúng không?

salon tóc đẹp

#2. Hãy chú ý đến những sản phẩm mà salon dùng

Nhìn chằm chằm hoặc đường đột hỏi về sản phẩm của salon dùng thì là không thể, nhưng bạn có thể thăm dò bằng cách xin nhờ tư vấn hoặc đến đó trải nghiệm một vài bước làm tóc đơn giản như gội đầu, massage đầu thư giãn hoặc cắt tóc, kết hợp với quan sát và “thăm dò” họ về sản phẩm họ dùng đến từ thương hiệu nào.

Với những salon tóc đẹp đình đám mà bạn được họ giới thiệu hoặc thông qua con mắt của bạn nhìn thấy được thì có thể yên tâm về salon đó vì ít ra rằng họ cũng đã dùng những sản phẩm thân thiện với mái tóc bạn. Đây là điềm tốt. Một ví dụ để bạn có thể nhận biết tiệm salon đó có thực sự quan tâm đến mái tóc bạn hay không. Nếu bạn có thói quen gội đầu salon 1 lần/tuần thì hãy chú ý dầu gội dưỡng tóc họ dùng hoặc các sản phẩm được bày trên kệ dầu gội. Tóc bạn thiếu dưỡng chất và cần bổ sung dinh dưỡng để tăng sức đề kháng cho tóc thì sẽ không thể dùng những dầu gội mang tính tẩy rửa bình thường.

salon tóc đẹp

Sản phẩm nào là tốt?

“Đội quân đỏ” – Tresemme Keratin Smooth sẽ thích hợp với tình trạng tóc bạn lúc này hơn, không chỉ có tác dụng làm sạch từ tóc tới ngọn, giúp mái tóc mềm mượt, suôn thẳng thì sản phẩm còn thích hợp chăm sóc tóc nhuộm.

Nồng độ sulfate thấp, thành phần vitamin, keratin protein sẽ bổ sung sức đề kháng cho tóc, mang đến mái tóc bồng bềnh rạng ngời. Nếu họ dùng dầu gội này cho tóc bạn, tức là họ đang rất chăm chút cho từng sợi tóc trên đầu bạn đồng thời hiểu được tóc bạn đang muốn gì.

salon tóc đẹp

Sở hữu ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc vào nếp Tresemme Keratin Smooth tại đây!

#3. Đọc review hoặc tham gia vào group bình luận về các salon tóc đẹp

Nếu bạn thật sự mong muốn tìm kiếm được salon tóc đẹp phù hợp với mình thì cách tốt nhất chính là trích thời gian để đọc review, bình luận hoặc các group cộng đồng yêu thích làm tóc. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy các thông tin cần thiết cho mình.

salon tóc đẹp

Lựa chọn một salon tóc đẹp rất khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ tính khi tìm kiếm thông tin. Thế nên, khi đã lựa chọn cho mình salon ưng ý, bạn nên “test” thử tay nghề của họ bằng cách đến trực tiếp salon và thực hiện các bước chăm sóc đơn giản như Đẹp365 đã nhắc đến ở trên, đây cũng là phương pháp gián tiếp để bạn biết rõ hơn về cách thức hoạt động và tay nghề của salon này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png