3 Kiểu tóc hoàn hảo giúp nàng “che dấu” mái đầu chưa kịp gội

Tránh sao được những ngày bận rộn với cả núi công việc khiến chúng ta quên hẳn mái đầu đang bẩn, để rồi thức dậy với một mái tóc bết, bóng dầu và chật vật không biết làm sao để cứu nguy trước khi đi làm. Đừng vội lo lắng các nàng ơi, bởi sau đây là 3 kiểu tóc đi làm vừa đơn giản vừa xinh đẹp giúp mọi cô gái “che dấu” mái đầu chưa kịp gội của mình này!

#1. Kiểu tóc updo xoắn đơn giản

Bước 1: Dùng lược chải nhẹ tóc và chia tóc thành 2 phần theo đường trung tâm của đầu.

Bước 2: Lấy 1 bên tóc và xoắn thật chặt.

Bước 3: Quấn lọn tóc đã xoắn chặt thành búi nhỏ và dùng kẹp ghim để cố định búi tóc. Hãy ghim thật cẩn thận để búi tóc được giữ chắc chắn.

Bước 4: Đến phần tóc thứ 2, lấy một lọn tóc từ mặt trước. Xoắn phần này ra khỏi khuôn mặt.

Bước 5: Tiếp tục lấy các lọn tóc nhỏ còn lại ở phía dưới và xoắn chặt hướng vào phần gáy cho đến khi bạn đã xoắn tất cả các phần tóc còn lại.

Bước 6: Búi lọn xoắn này theo cách búi tóc đẹp tương tự như bên kia và dùng kẹp ghim cố định, sao cho 2 búi tóc bé cân bằng với nhau.

#2. Bện tóc kiểu “2 trong 1”

Bước 1: Dùng lược chia tóc thành 2 phần bằng nhau và tách một phần ra riêng.

Bước 2: Với mỗi phần tóc, bạn bện 3 đơn giản rồi cố định chúng bằng dây chun nhỏ.

Bước 3: Lặp lại tương tự với phần tóc còn lại bên kia.

Bước 4: Khi đã bện xong, bạn chụm 2 bím tóc lại với nhau và dùng một sợi dây chun để cố định chúng ngay sau gáy.

Bước 5: Tháo 2 dây chun đã buộc lúc đầu ở 2 bím tóc, chia lại phần đuôi ngựa thành 3 phần bằng nhau và tết tóc xuống đến gần hết đuôi tóc, buộc lại bằng dây buộc tóc chắc chắn.

Bước 6: Cẩn thận cắt bỏ dây chun được dùng để ghép 2 bím tóc lại với nhau ở bước 4.

#3. Tóc đuôi ngựa buộc tầng

Bước 1: Lấy một phần tóc ở phần đỉnh đầu, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc suôn thẳng và cố định tóc bằng kiểu đuôi ngựa với dây buộc tóc.

Bước 2: Lấy một phần tóc phía dưới, thẳng hàng với đuôi ngựa thứ nhất, chải nhẹ lần nữa và buộc lại thành đuôi ngựa thứ 2.

Bước 3: Tập hợp phần tóc còn lại và và gộp nó với đuôi ngựa thứ 2. Hãy chắc chắn rằng các đuôi ngựa đều đã suôn thẳng và mượt mà trước khi buộc lại sau gáy của bạn.

Tuy nhiên các nàng nên chăm chút kỹ càng để mái tóc luôn giữ được vẻ mượt mà và khỏe đẹp bất kể ngày bận rộn không gội đầu, ngoài ra còn có thể tha hồ áp dụng vô vàn kiểu tóc đi làm khác nhau. Nàng có thể chọn bộ sản phẩm dầu gộidầu xả TRESemmé Keratin Smooth‎ có thành phần dưỡng tóc, giữ nếp tóc cũng như chăm sóc tóc hư tổn để chăm sóc tóc hiệu quả hơn.

TRESemmé Keratin Smooth‎ với thành phần bổ sung Keratin sẽ giúp nhẹ nhàng làm sạch và nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn, bảo vệ mái tóc bạn tránh những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho mái tóc. Đồng thời, Vitamin sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc. Bên cạnh đó, dầu xả TRESemme Keratin Smooth có khả năng thẩm thấu sâu, giúp kiểm soát rối suốt 48h, cho mái tóc đẹp và suôn mượt như được chăm sóc tại salon.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm Tresemme Keratin Smooth tại đây bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png