3 Bước làm mượt tóc bằng dầu dừa vừa tiết kiệm lại hiệu quả

làm mượt tóc bằng dầu dừa

Trong các cách làm tóc mềm mượt bằng nguyên liệu tự nhiên thì dầu dừa được đánh giá là đơn giản và tiện lợi nhất. Để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm mượt tóc bằng dầu dừa, Đẹp365 sẽ giải đáp mọi thông tin qua bài viết dưới đây. 

3 Bước làm mượt tóc bằng dầu dừa vừa tiết kiệm vừa hiệu quả

Dầu dừa chứa nhiều thành phần dưỡng tóc rất tốt như vitamin E, những chất chống oxy hóa, các acid béo, acid lauric… có tác dụng ngăn ngừa và phục hồi tóc hư tổn, trị gàu hiệu quả, giúp tóc mềm mượt hơn. 

#1 – Làm sạch da đầu với nước ấm

Trước khi thoa dầu dừa lên da đầu, hãy làm tóc sạch với dầu gội dưỡng tóc trước, để tóc hấp thu tốt các dưỡng chất hơn. Nước ấm sẽ làm lỗ chân lông giãn nở, tẩy tế bào chết để dầu dừa đi sâu và tác dụng trực tiếp lên da đầu, chữa lành vết thương, phục hồi hư tổn cũng như bổ sung các chất dinh dưỡng nuôi tóc từ thân đến ngọn.

làm mượt tóc bằng dầu dừa

Hãy gội đầu bằng nước ấm (Nguồn: Pinterest)

#2 – Thoa dầu dừa lên tóc

Bạn có thể dưỡng tóc bằng dầu dừa theo hướng dẫn sau: 

  • Lấy khoảng 10ml dầu dừa thoa đều khắp đầu từ chân đến ngọn tóc theo chuyển động vòng tròn.
  • Massage nhẹ nhàng toàn bộ da đầu từ 10-15 phút để kích thích tuần hoàn máu, giúp dầu dừa thấm sâu vào tóc nhanh và đều hơn.

làm mượt tóc bằng dầu dừa

Cách thoa dầu dừa đúng là gì? (Nguồn: Pinterest)

Ngoài phương pháp này ra, bạn có thể áp dụng dầu dừa lên tóc bằng cách sử dụng như mặt nạ ủ tóc. Cách thực hiện cũng rất đơn giản: Làm ấm dầu dừa rồi thoa đều lên tóc sau đó dùng mũ hoặc khăn ủ tóc. Tần suất ủ tóc bằng dầu dừa tốt nhất đó là 2 lần/tuần.

#3 – Làm sạch tóc sau khi thoa dầu dừa

Sau 30 phút, toàn bộ các chất dinh dưỡng sẽ thấm hết vào da đầu, lúc này, thao tác tiếp theo cần làm đó là làm sạch tóc.

  • Xả tóc với lần nước thứ nhất: Dùng tay xoa nhẹ để lấy hết lượng dầu bám trên tóc.
  • Xả tóc với lần nước thứ hai: Dùng dầu gội dưỡng tóc để xả lại tóc cho đi hết toàn bộ lượng dầu.

 

làm mượt tóc bằng dầu dừa

Cần gội đầu sạch để rửa trôi hết lượng dầu bám trên tóc (Nguồn: Pinterest)

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dầu dữa để dưỡng tóc bóng mượt

Dầu dừa thích hợp với tóc khô xơ, chẻ ngọn và gặp tình trạng hư tổn nặng. Nàng tóc dầu nên cẩn thận khi sử dụng, đặc biệt là phải rửa thật kĩ để tránh dầu còn bám trên tóc, gây bí lỗ chân lông gây nổi mụn và nấm.

làm mượt tóc bằng dầu dừa

Lưu ý gì khi dùng dầu dừa? (Nguồn: Pinterest)

Với phương pháp ủ tóc thì bạn không nên ủ tóc với dầu dừa quá lâu. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm một ít nước cốt chanh vào dầu dừa để tóc bớt rít và dễ gội rửa hơn. Bên cạnh đó, không nên dùng máy sấu tóc, điều này khiến tóc dễ khô và gãy rụng.

Cách làm tóc mềm mượt bằng dầu dừa trên đã được kiểm chứng bởi rất nhiều chị em. Nếu kiên trì áp dụng cách làm tóc mềm mượt này, chắc chắn mái tóc bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều mẹo làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png