<strong>Review những lý do nên chọn kem đánh răng Closeup vị dừa</strong>

Kem đánh răng Close up vị dừa đã trở thành thương hiệu quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Thương hiệu kem đánh răng này đã và đang trở thành loại kem đánh răng yêu thích của rất nhiều gia đình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và nghiên cứu kem đánh răng, Close up đã cho ra đời sản phẩm Close up vị dừa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mới này ngay thôi.

Kem đánh răng Closeup vị dừa than hoạt tính là gì?

Kem đánh răng Closeup vị dừa than hoạt tính là sản phẩm kết hợp giữa dừa và than hoạt tính giúp cân bằng độ pH trong khoang miệng, đồng thời ngăn ngừa các vết ố vàng, sâu răng và mảng bám một cách triệt để. 

Bên cạnh đó, kem đánh răng Closeup mới còn chứa sodium fluoride có tác dụng bảo vệ răng nướu hiệu quả. Sản phẩm này chỉ dành cho trẻ em trên 6 tuổi với liều lượng dùng theo chỉ định của nhà sản xuất.

kem đánh răng closeup vị dừa
(Nguồn: Internet)

Thành phần kem đánh răng closeup dừa than hoạt tính

Đây là một trong những sản phẩm mới đến từ Close up. Sản phẩm này còn được gọi với cái tên CLOSEUP WHITE ATTRACTION NATURAL GLOW. Hay còn được gọi là CLOSEUP TRẮNG RĂNG VỊ DỪA THƠM MÁT. Dù nhiều tên vậy nhưng tất cả đều chỉ chung 1 dòng sản phẩm này của Close up. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu thành phần của dòng kem đánh răng mới này.

 • Tinh chất dừa: Đây là thành phần chính tạo nên sự khác biệt của sản phẩm. Tinh chất dừa này sẽ mang lại cho bạn một hơi thở thơm mát dài lâu. Không chỉ riêng hơi thở mà cảm giác còn rất sảng khoái mà chỉ khi trải nghiệm bạn mới cảm thấy được. Close up luôn biết cách mang đến cho người dùng sự thích thú khó có thể diễn tả bằng lời. Cũng nhờ tinh chất dừa này mà hàm răng sẽ được làm sạch, giúp răng trắng một cách tự nhiên nhất.
 • Tinh chất bạc hà: Vị bạc hà quen thuộc của nhà Close up cũng được thêm vào để tăng thêm phần the mát của khoang miệng.
 • Than hoạt tính: thành phần quan trọng không kém tạo nên thương hiệu của dòng sản phẩm này. Loại than này được sử dụng rất nhiều trong quá trình làm sạch, loại bỏ vi khuẩn. Trong Close up trắng răng vị dừa thơm mát, than hoạt tính có nhiệm vụ loại bỏ vết ố vàng, trả lại vẻ trắng sáng cho răng. Đồng thời than hoạt tính còn giúp ngăn ngừa sâu răng và mùi hôi trong hơi thở rất hiệu quả. Bên cạnh đó, loại than này còn giúp trung hòa độ pH trong khoang miệng. Đây là điều rất cần thiết để cơ thể bạn khỏe mạnh, hơi thở thơm mát hơn.
kem đánh răng closeup vị dừa
(Nguồn: Internet)

Review kem đánh răng Closeup vị dừa có tốt không? 

Dù là sản phẩm chứa thành phần tự nhiên nhưng Closeup vị dừa than hoạt tính cũng có những ưu và nhược điểm nhất định. Cụ thể như sau: 

Ưu điểm của kem đánh răng Closeup vị dừa 

 • Chứa các thành phần từ thiên nhiên nên an toàn cho người dùng, không gây kích ứng và giúp tẩy trắng răng cấp tốc. 
 • Vị dừa ngọt nhẹ, dễ chịu, không cay.
 • Có tác dụng ngăn ngừa mảng bám, vi khuẩn cùng các vết ố vàng trên răng. 
 • Sản phẩm có chất florua tốt cho sức khỏe răng miệng, ngừa sâu răng và đem đến hơi thở thơm mát trong suốt 12 giờ. 
kem đánh răng closeup vị dừa
(Nguồn: Internet)

Nhược điểm của Closeup trắng răng vị dừa 

 • Hiệu quả làm trắng răng không tối ưu như các dòng sản phẩm khác.
 • Closeup vị dừa có thể gây mòn răng nếu dùng liều lượng nhiều trong thời gian dài. 
 • Sản phẩm chỉ phù hợp với trẻ em trên 6 tuổi và người lớn nhằm đảm bảo hiệu quả. Tuy vậy, trẻ em dưới 6 tuổi cũng có thể sử dụng Closeup vị dừa nhưng với lượng nhỏ như hạt đậu. 
 • Closeup trắng răng vị dừa là dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng có hương vị ngọt ngào và nhẹ nhàng. Do đó, nếu bạn đang tìm kem đánh răng chuyên biệt và mang đến cảm giác the mát sảng khoái thì đây không phải lựa chọn lý tưởng.

Closeup trắng răng vị dừa giá bao nhiêu? Mua ở đâu? 

kem đánh răng closeup vị dừa
(Nguồn: Internet)

Kem đánh răng Closeup vị dừa có giá dao động từ 40.000 đồng với tuýp 180g và 47.000 đồng dành cho tuýp 230g. Sản phẩm hiện được phân phối tại nhiều cửa hàng tiện lợi, tạp hoá, siêu thị, chợ, tiệm thuốc tây và trực tuyến. 

Hãy chải răng thường xuyên bằng kem đánh răng closeup vị dừa tối thiểu 2 lần sáng và tối sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng sáng cùng hơi thở thơm mát. Chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin với hàm răng trắng cùng hơi thở thơm mát dài lâu với kem đánh răng Close Up.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png