Làm thế nào để tăng cân? Tại sao không thử ngay tập Pilates?

Tập pilatesbí quyết tăng cân khỏe mạnh mà không phải bạn gái nào cũng biết. Phương pháp này đang được áp dụng rất nhiều tại các nước phương Tây, nhưng chưa quá phổ biến tại Châu Á. Hôm nay chúng ta sẽ cùng giải đáp đâu là những lợi ích mà phương pháp tập pilates mang lại cho cơ thể của bạn?

# Tăng cơ

Đây chính là công dụng được nhiều người biết đến nhất khi nói đến pilates. Tập pilates thường xuyên, đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi cơ bắp của mình theo chiều hướng tích cực. Các bạn gái có thân hình đầy đặn sẽ nhận thấy sự thay đổi này nhanh hơn so với các bạn “cò lả”. Điều này xảy ra là do quá trình chuyển từ mỡ sang cơ sẽ diễn ra nhanh hơn so với quá trình phát triển cơ bắp.

pilate

# Tăng cảm giác thèm ăn

Khi mà cơ bắp trong cơ thể bạn tăng dần cũng là dấu hiệu cho biết rằng quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn. Lượng calo trong cơ thể bạn từ đó sẽ được đốt cháy nhanh hơn. Nhờ vậy mà bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy đói, ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên ăn thoải mái nếu có ý định tăng cân. Trong trường hợp muốn giảm cân thì đây không phải là bài tập quá phù hợp.

# Tăng cường hấp thu nước

Trước trong và sau khi tập Pilates, cơ thể bạn sẽ luôn báo hiệu rằng bạn cần nạp thêm nước cho cơ thể. Dù là những bài tập dễ dàng và nhẹ nhàng nhất đều sẽ khiến cơ thể bạn mất tương đối nước. Bạn sẽ luôn cảm thấy cơ thể cần nạp một lượng lớn nước. Chính điều này khiến các tế bào trong cơ thể bạn hoạt động tốt hơn, tăng cường sức khỏe của cơ bắp, giúp bạn tăng cân khỏe mạnh.

# Cân bằng khối lượng của cơ thể

Với Pilates, bạn sẽ chẳng cần phải lo cơ thể sẽ tăng cân quá mức. Lượng calo mà cơ thể bạn đốt cháy sẽ được bù đắp nhanh chóng bằng thực phẩm. Qua đó giúp cân bằng việc tăng cân của bạn theo chiều hướng tích cực hơn là việc bạn chỉ chú trọng vào nạp thực phẩm.

Female is dieting and checking her weight on the scale, selective focus

# Khả năng đốt cháy calo

Thực chất Pilates không đốt cháy quá nhiều calo so với các bài tập thể dục khác. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lượng calo đốt cháy của pilates thấp hơn gần một nửa so với việc chạy bộ trong cùng khoảng thời gian. Vì thế bài tập này thích hợp cho việc tăng cân khỏe mạnh hơn là giảm cân.

# Kết luận

Tập Pilates là một bài tập giúp tăng cân bằng cách kích thích cơ thể cảm thấy đói, khát. Trọng lượng cơ thể tăng lên hầu hết đều do việc tăng lượng cơ và mỡ có lợi cho cơ thể. Đó là lý do mà Pilates được sinh ra để giúp các cô bạn “cò lả” cải thiện vóc dáng của mình. Nếu muốn sử dụng Pilates để giảm cân thì đây không thực sự là một bài tập quá hiệu quả. Điều này đã được thể hiện qua rất nhiều các nghiên cứu khác nhau. Tất cả các nghiên cứu đều chỉ ra rằng Pilates đốt cháy calo ít hơn rất nhiều so với các bài tập giảm cân khác.

Bạn đang cần tăng cân mà không biết phải tăng cân như thế nào cho khỏe mạnh? Đó chính là lý do mà tập Pilates được ra đời đấy. Chúc bạn sớm có được vóc dáng khỏe mạnh để tự tin hơn trong cuộc sống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png