Quẫy tung #mùng-bar với mỹ phẩm body ánh nhũ!

2 mùng đã qua và bạn đang gói ghém đồ đạc chuẩn bị lên đường tận hưởng nốt những ngày nghỉ còn lại? Và có vẻ bãi biển là một trong những điểm đến lý tưởng mùa du lịch Tết này! Mà cứ nhắc đến đi biển thì sẽ nghĩ ngay đến một làn da rám nắng khoẻ khoắn. Vì khác với làn da trắng hồng, làn da rám nắng góp phần khoe triệt để những đường cong nóng bỏng mà bạn đã mất cả năm để “gầy dựng”! Dưỡng trắng thì không khó, nhưng để “đổi màu” thành làn da ngăm và vẫn khỏe mạnh lại là điều không hề dễ dàng.

Kem make up body ánh nhũ là gì?

Các nhãn hàng làm đẹp luôn thấu hiểu tấm lý chị em. Và đã cho ra đời Bronzer Body Lotion (mỹ phẩm body ánh nhũ) là một trong món quà các hãng dành riêng cho các bạn trót yêu làn da bánh mật.

Kem make up body ánh nhũ – còn gọi là tanning lotion/ bronzer lotion/ tanning oil – là một loại kem dưỡng, dành riêng cho các cô nàng thích “nhuộm” màu da nâu tạm thời, mà không phải tắm nắng ngoài trời hay bằng máy. Loại kem/ lotion này không có dạng màu trắng đục như các loại kem dưỡng thông thường, mà thường có màu nâu với nhiều sắc độ khác nhau, từ nhạt đếm đậm.

Tanning lotion/ Bronzer lotion có chứa các chất tạo màu tự nhiên hoặc các dihydroxylacetone (DHA). DHA là một loại axit amino, có chiết xuất từ đường mía. Chúng có khả năng phản ứng với protein trên da và giúp da chuyển đổi màu sắc.

Theo Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), DHA được xem là một hoạt chất an toàn trong việc làm sẫm màu da. Vì thế chúng chỉ là loại kem trang điểm cơ thể giúp da nâu bóng khoẻ trong một thời gian ngắn. Khi bạn tẩy đi lớp lotion, làn da bạn sẽ trở lại như ban đầu, mà không sợ màu bám vào da hay khiến màu da trở nên không đều màu.

Nếu bạn đã từng dùng kem dưỡng trắng da body, thì việc sử dụng kem trang điểm cơ thể sẽ không hề gây khó dễ gì cho bạn đâu nhé.

Tác dụng của Bronzer Body Lotion

Khi thoa kem dưỡng có màu lên cơ thể, các hoạt chất tạo màu sẽ giúp làn da tự động đổi sang màu tối hơn trong thời gian ngắn, và có thể giữ màu được khoảng 8 tiếng sau đó.

Bên cạnh đó, nếu ưa thích những shoot hình với làn da ngăm bóng khỏe, dưới ánh mặt trời với khung cảnh biển, thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy! Các loại kem dưỡng trang điểm cơ thể cũng được tích hợp khả năng chống nắng vừa phải, để giúp da không được bảo vệ trước tia cực tím.

Những một lưu ý nho nhỏ, tuy có khả năng chống nắng cho da, nhưng để đảm bảo an toàn khi hoạt động dưới ánh nắng mặt trời quá lâu, vẫn phải dùng kèm kem chống nắng để tránh sự tác động của các tia UVA/UVB đấy nhé.

Một số lưu ý nhỏ khi dùng Bronzer Body Lotion

Tuy đã được FDA kiểm định về độ an toàn, nhưng trên thực tế, sau khi bạn đã sử dụng, thì sản phẩm này vẫn lưu lại trên da khoảng 8 tiếng. Vì thế, sau cuộc vui, để chắc chắn là sản phẩm đã được loại bỏ hoàn toàn trên da, các bạn nên tẩy tế bào chết sạch để không ảnh hưởng đến da nhé.

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng kem chống nắng trước khi dùng sản phẩm này trên da, với độ chống nắng an toàn vừa đủ (~SPF15), để giúp da vừa được dưỡng, vừa được bảo vệ.

Chúc các bạn quẫy tung nốt các mùng lại nhưng vẫn thật xinh đẹp nhé!!!

Source: America Accademy of Dermatology – SPF and Tanning

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png