Trị hôi miệng bằng dầu dừa có tốt không? Cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa

Dầu dừa và các công dụng làm đẹp của nó thì đã quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng không phải ai cũng biết dầu dừa còn rất xịn sò với khả năng cải thiện mùi hương hơi thở cực tốt. Cùng Đẹp365 bỏ túi ngay 3 cách trị hôi miệng bằng dầu dừa cực chất để ứng dụng ngay mỗi khi cần nhé!

Dầu dừa là gì? 

Dầu dừa là sản phẩm chiết xuất từ phần cơm của những trái dừa già. Loại tinh dầu này có màu vàng nhạt hoặc đậm tuỳ vào độ già của trái dừa. Được biết, dầu dừa có dạng lỏng sau chiết tách nhưng sẽ rắn lại khi tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ dưới 250 độ C. Do đó, chúng ta chỉ cần đun nóng dầu dừa nếu muốn dùng sản phẩm ở trạng thái lỏng. Dầu dừa rất nổi tiếng trong việc trị hôi miệng tại nhà tận gốc, cùng theo dõi thêm bên dưới nhé.

trị hôi miệng bằng dầu dừa
(Nguồn: Internet)

Dầu dừa có tác dụng trị hôi miệng hay không? 

Câu trả lời chắc chắn là có. Bởi lẽ, dầu dừa vốn có tính kháng khuẩn nên việc súc miệng bằng dầu dừa sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm và duy trì sức khỏe răng miệng. Bên cạnh đó, dầu dừa còn ngăn chặn các vấn đề như viêm lợi, đau răng, răng xỉn màu hoặc chảy máu lợi, đồng thời hạn chế tình trạng sâu răng và hơi thở có mùi khó chịu. 

trị hôi miệng bằng dầu dừa
(Nguồn: Internet)

Cách trị hôi miệng bằng dầu dừa 

Dưới đây là vài gợi ý về cách trị hôi miệng cực hiệu quả bằng dầu dừa mà bạn không nên bỏ qua:

1. Súc miệng bằng dầu dừa kết hợp muối hạt 

Công thức nước súc miệng từ dầu dừa và muối hạt có thể “xịn” không kém bất cứ loại nước súc miệng nào. Bạn chỉ cần hòa tan một ít muối hạt xay nhuyễn vào dầu dừa nguyên chất. Bạn lưu ý đừng cho quá nhiều muối sẽ làm vị mặn rất khó chịu khi sử dụng. Sau đó, bạn dùng hỗn hợp ấy để súc miệng mỗi buổi sáng thay vì súc miệng bằng nước muối thông thường. Duy trì thói quen này trong một thời gian, bạn sẽ đây là một cách trị hôi miệng vừa dễ thực hiện lại hiệu quả đấy

trị hôi miệng bằng dầu dừa và muối hột
(Nguồn: Internet)

2. Ngậm dầu dừa 

Trong dầu dừa có chứa nhiều chất có tính diệt khuẩn tốt. Vì thế, dầu dừa có khả năng giải quyết các mảng bám, vi khuẩn gây hôi miệng còn sót lại. Trước khi đánh răng mỗi tối, bạn có thể ngậm một muỗng dầu dừa như một cách trị hôi miệng. Trong vòng khoảng 5 phút, bạn cứ đảo đều dầu dừa trong miệng để nó “xâm nhập” vào từng kẽ răng, từng ngóc ngách khoang miệng. Cuối cùng, chỉ cần nhổ ra và đánh răng với kem đánh răng như bình thường. Bạn có thể áp dụng cách này mỗi cách ngày hoặc thậm chí là hằng ngày để chăm sóc răng miệng bản thân. 

trị hôi miệng bằng dầu dừa
(Nguồn: Internet)

3. Đánh răng bằng dầu dừa 

Một cách trị hôi miệng khác nữa dành cho bạn là đánh răng với tinh dầu dừa. Bạn chuẩn bị một bàn chải đánh răng sạch, nhúng trực tiếp bàn chải vào dầu dừa rồi dùng nó để đánh răng. Trong khi đánh, bạn cố gắng đừng bỏ sót một vị trí nào. Hãy chải đều từng kẽ răng, cả mặt trong và mặt ngoài răng. Thời gian vừa đủ cho một lần đánh răng của bạn nên là 4 phút. Sau đó, bạn chỉ cần súc miệng lại bằng nước sạch là hoàn tất. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ khi áp dụng cách trị hôi miệng này là bạn nên sử dụng tinh dầu dừa nguyên chất và tinh khiết nhất cho hiệu quả cao nhất. 

trị hôi miệng bằng dầu dừa
(Nguồn: Internet)

Nếu cảm thấy đánh răng bằng dầu dừa không quen vị và hơi khó chịu, vẫn còn một cách trị hôi miệng khác cho bạn. Đó chính là kem đánh răng Close up trắng răng vị dừa thơm mát.

cách làm trắng răng tự nhiên
(Nguồn: Internet)

Với hai thành phần chính bao gồm dừa và than hoạt tính, kem đánh răng có khả năng vượt trội trong việc loại bỏ các mảng bám, vết ố vàng trên răng. Không những thế, sản phẩm còn giúp ngăn ngừa sâu răng và đánh bay mùi hôi khó chịu, khiến cho hơi thở của bạn luôn thơm mát. Đặc biệt hơn, kem đánh răng chiết xuất từ dừa và than hoạt tính của Close up có thể cân bằng tốt độ pH trong khoang miệng, chăm sóc, bảo vệ tốt hơn cho răng và nướu của bạn.

Đừng để hơi thở có mùi sẽ cản trở cuộc sống và những mối quan hệ tốt đẹp của bạn. Học cách trị hôi miệng bằng dầu dừa ngay hôm nay để luôn tự tin khi cười nói nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png