Hết Hè rồi! Cùng tập yoga giảm cân đi là vừa nàng ạ!

yoga giảm cân

Hè này rất khó để cưỡng lại sức hấp dẫn của các món ăn ngon, những bữa tiệc thịt nướng, các loại nước uống có ga khiến cân nặng tăng lên “chóng mặt”. Giờ hết tết rồi, các chị em muốn lấy lại “dáng đẹp eo thon” thì hãy cùng Đẹp 365 thực hiện các bài tập yoga giảm cân cực hiệu quả và nhanh chóng tại nhà sau đây.

4 Tư thế yoga giảm cân tại nhà

#1  Yoga giảm cân với tư thế chiếc ghế (chair pose)

Hè là thời điểm mà các chị em rất khó kiểm soát cân nặng của mình, vì vậy ngay sau hè nên chọn các bài tập yoga giảm cân để lấy lại “phong độ” cho vóc dáng của mình.  Bài tập yoga có công dụng giúp giảm cân cấp tốc đầu tiên là bài tập tư thế cái ghế.

yoga giảm cân

Đây còn là bài tập giúp đùi thon gọn hiệu quả đó nhé!

 • Đứng trên thảm hoặc sàn, hai chân rộng bằng vai
 • Gập hai đầu gối xuống một góc 70-80 độ, đùi gần như song song với mặt sàn, lưng thằng (không võng thắt lưng).
 • Lưu ý đầu gối không được vượt quá ngón chân (kiểm tra bằng cách nhìn xuống vẫn thấy ngón chân)
 • Đầu thẳng, mắt nhìn về phía trước, hai tay đưa thẳng song song trước mặt hoặc chắp trước ngực.
 • Giữ trong vòng 5-10 phút tuỳ sức.

#2 Yoga giảm cân với tư thế ngồi gập người (Sitting bending)

Ngồi cúi người là bài tập thể dục giảm mỡ bụng đi một cách dễ dàng, giúp vùng lưng, bụng săn chắc hiệu quả.

yoga giảm cân

 • Ngồi trên thảm tập yoga, hai chân duỗi thẳng về phía trước
 • Đưa hai bàn tay về phía trước và nắm lấy bàn chân hoặc chạm vào các đầu ngón chân. Nếu không được có thể giữ tay ở cổ chân hoặc đầu gối tuỳ sức.
 • Lúc này ở vùng bụng sẽ chịu một lực ép từ cơ thể, từ đó bắt đầu có tác động đến các lớp mỡ thừa tích lũy trong tết.
 • Lưu ý luôn giữ cho lưng thẳng, không gồng không gù lưng. Thực hiện tuỳ theo sức của mình.

#3 Yoga giảm cân với tư thế đứng gập người (Forward bending)

yoga giảm cân

Đối với thể trạng cơ thể của các nàng dễ mập, đến nỗi “hít không khí thôi cũng mập” thì bài tập yoga giảm cân tư thế đứng gập người là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Động tác này giúp giải tỏa lượng mỡ cho vùng đùi, eo, và giảm mỡ bắp tay giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng và săn chắc hơn.

yoga giảm cân

 • Đứng thẳng với hai chân rộng bằng vai.
 • Cúi gập người xuống, hai chân  duỗi thẳng, hai tay áp úp xuống thảm. Nếu không tới có thể dừng lại ở đầu gối hoặc nắm lấy cổ chân.
 • Thẳng lưng, đẩy mông lên cao. Đầu cúi hướng nhìn xuống mặt thảm.

#4 Yoga giảm cân với tư thế rắn hổ mang (cobra pose)

Tư thế rắn hổ mang là một trong những tư thế yoga mang lại hiệu quả làm đẹp rất cao dành, đặc biệt trong đó là tác dụng giảm béo cấp tốc. Tư thế yoga giảm cân này không chỉ giúp “đốt cháy” mỡ vùng bụng nhanh, mà còn giúp các bộ phận như cánh tay và tăng kích thước vòng 3 hiệu quả.

yoga giảm cân

 • Nằm úp xuống thảm, hai chân duỗi thẳng khép sát vào nhau.
 • Rút hai tay để sát 2 bên ngực, dùng cơ lưng và cơ bụng nâng phần trên cơ thể vươn thẳng lên sao cho phần bụng dưới vẫn chạm sàn.
 • Lưu ý không thẳng tay và khép sát 2 khuỷ tay vào 2 bên mạn sườn. Không cần nâng quá cao.
 • Mắt nhìn phía trước. Hai chân vẫn tiếp tục giữ nguyên trạng thái.

Với 4 tư thế yoga giảm cân trên đây, các chị em có thể tranh thủ thời gian vào sáng sớm và buổi tối để có thể tập. Thực hiện siêng năng hằng ngày, chỉ sau một thời gian ngắn vóc dáng chữ S hoàn hảo sẽ nhanh chóng trở lại thôi. Cố lên nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png