Chế độ low carb chuẩn chuyên gia dinh dưỡng – thử ngay chờ chi!

Ai mà chẳng muốn có một vóc dáng thật chuẩn phải không nào? Để đạt được điều đó, không ít bạn đã tìm đến các biện pháp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Low carb là một trong những chế độ giảm cân được rất nhiều bạn yên tâm sử dụng vì khả năng giúp giảm cân mà không mang lại cảm giác mệt mỏi. Dưới đây là những thực phẩm rất thích hợp cho chế độ low carb được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn sử dụng.

# Yến mạch

Hãy bắt đầu bữa sáng của bạn với một tô cháo bột yến mạch kết hợp cùng chuối và quả việt quất. Chất xơ prebiotic có trong yến mạch giúp cung cấp năng lượng cho men vi sinh, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Không chỉ kích thích tiêu hóa, bột yến mạch còn chứa beta-glucan – một loại chất xơ hòa tan có khả năng giảm cholesterol cho cơ thể.

# Khoai tây

Khoai tây là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể. Trong 1 củ khoai tây trung bình chứa tới 4 gram protein thực vật, gần 5 gram chất xơ và 25% lượng kali bạn cần cho cả ngày.

# Quinoa

Quinoa là một loại ngũ cốc giàu protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất rất thích hợp cho chế độ low carb. Với cùng trọng lượng, Quinoa cho hàm lượng vitamin B cao hơn so với các loại ngũ cốc như lúa mạch, lúa mạch đen, gạo và ngô. Đây là loại Vitamin rất quan trọng cho quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng cho cơ thể.

# Mận khô

Mận khô chứa rất nhiều kali, canxi và magiê. Do vậy, loại quả này được xem là món quà thiên nhiên dành cho xương, các cơ quan trong cơ thể cũng như huyết áp. Ăn mận khô thường xuyên cùng với các loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ khác có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường loại II.

# Đậu

Đậu có rất nhiều loại: đậu xanh, đậu đỏ, đậu hà lan, đậu đen… Tất cả các loại đậu kể trên đều chứa rất nhiều chất xơ, khoáng chất, vitamin B, protein. Những chất này đều rất cần thiết cho hệ thần kinh cũng như hệ cơ bắp của cơ thể. Đậu thích hợp với chế độ ăn low carb là do khả năng cung cấp protein không thua kém gì các loại thịt. Do vậy có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà vẫn đảm bảo năng lượng cho cơ thể.

# Bí ngô

Bí ngô nghiền nhuyễn chứa rất nhiều Vitamin A, kali, sắt và một ít chất béo giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, bí ngô còn chứa đầy beta-carotene – một chất rất quan trọng cho thị lực.

# Anh đào chua sấy khô

Cold cherry summer drink in glasses, white wood background

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong anh đào chua sấy khô có chứa hàng loạt các dưỡng chất hỗ trợ thúc đẩy giấc ngủ và phục hồi sức khỏe. Nước ép anh đào chứa một lượng rất lớn, do vậy bạn nên sử dụng chúng ở dạng chua và khô cho chế độ low carb của bạn.

# Khoai môn

Khoai môn là một loại củ có hàm lượng chất xơ rất lớn cùng các chất chống oxy hóa, khoáng chất cùng kẽm. Sử dụng khoai môn trong chế độ low carb có thể giúp cơ thể tăng cường miễn dịch.

# Sữa chua

Sữa chua là thực phẩm rất tuyệt vời cho chế độ ăn kiêng của bạn do chứa hàm lượng đường sữa vừa đủ cho cơ thể. Hàm lượng đường sữa này sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động mà không gây mập như các loại đường khác.

Cùng note lại các thực phẩm thích hợp nhất cho chế độ low carb được các chuyên gia khuyên dùng ngay thôi nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png