Bật mí cho bạn 7 tips tăng chiều cao một cách tự nhiên nhất

Mức chiều cao tốt sẽ giúp cho bạn có thêm sự tự tin. Nếu nàng “nấm lùn” đang cần tìm kiếm phương pháp tăng chiều cao cho bản thân, thì hãy đọc thật kỹ bài viết này của Đẹp365 nhé! 

#1. Sử dụng nhân sâm Ấn Độ Ashwagandha

Theo một vài nghiên cứu cho thấy rằng, nhân sâm Ấn Độ Ashwagandha là một “thần dược” giúp tăng chiều cao hiệu quả. Loại nhân sâm này có chứa các khoáng chất khác nhau giúp mở rộng khung xương, cũng như tăng chiều dài xương, hỗ trợ trong quá trình tăng chiều cao của bạn. Bạn có thể tìm mua nhân sâm Ashwagandha tại các cửa hàng thảo dược.

#2. Uống sữa mỗi ngày 

Sữa là một loại thức uống có chứa các khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của xương. Thành phần của sữa rất giàu canxi, hoạt động như một dưỡng chất giúp tăng cường chiều cao cực kỳ hiệu quả.  Ngoài canxi, sữa tươi còn chứa lượng lớn protein và vitamin A rất cần thiết cho sự phát triển chiều cao. Do đó, để cải thiện chiều cao nhanh chóng, bạn nên duy trì thói quen uống ít nhất 2-3 ly sữa mỗi ngày. Ngoài ra, hấp thụ các loại thực phẩm chế biến từ sữa cũng có thể tạo nên những ảnh hưởng tích cực đến chiều cao.

#3. Tập Yoga thường xuyên

Các bộ môn môn giúp cải thiện tinh thần, thể chất như Yoga có thể giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên. Một số bài tập Yoga tạo điều kiện tốt để giải phóng các hormone kích thích quá trình tăng trưởng trong cơ thể. Ngoài ra, Yoga còn giúp giảm sức căng ở phần cơ lưng, giúp khung xương của bạn được phát triển ở mức tối đa. 

#4. Luyện tập Stretching (Bài tập duỗi người)

Stretching là dạng bài tập giúp cải thiện sự dẻo dai và độ đàn hồi của cơ bắp trong cơ thể. Từ đó, tạo điều kiện để chiều cao của bạn có thể phát triển một cách tốt nhất.

#5. Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục và thể thao sẽ kích thích quá trình giải phóng hormone tăng trưởng, góp phần vào việc cải thiện chiều cao của bạn. Trong số những bài tập thể dục, đu xà ngang là động tác có thể “kéo giãn” được chiều dài của cơ thể. Chỉ cần dùng tay giữ chặt một thanh ngang được treo trên cao và duỗi thẳng cột sống là bạn có thể thực hiện được một dạng bài tập giúp tăng chiều cao rồi đấy!  Giữ nguyên tư thế trong 10 giây và lặp lại ít nhất 6 lần mỗi ngày.

Thêm vào đó, các cô gái cũng nên chơi tennis, bóng rổ, những bộ môn đòi hỏi bạn phải bật nhảy thường xuyên, rất tốt cho việc phát triển chiều cao và giúp duy trì trọng lượng cơ thể lý tưởng. Bơi lội cũng rất có ích cho việc tăng chiều cao của nàng!

#6. Chế độ ngủ nghỉ hợp lý

Cơ thể sẽ thực hiện quá trình tái tạo và phát triển các mô khi bạn ngủ. Não được thư giãn trong một giấc ngủ ngon thì mới có thể giải phóng nhiều hormone tăng trưởng. Ngược lại, một bộ não mệt mỏi sẽ không có khả năng giải phóng hormone tăng trưởng hiệu quả. Nói tóm lại, chế độ ngủ hằng đêm cũng có những ảnh hưởng nhất định đến việc quyết định chiều cao của cơ thể. Vì thế, bạn nên dành ra đủ 8 tiếng mỗi ngày để ngủ thật sâu, giúp cải thiện tình trạng “nấm lùn” của bản thân. 

#7. Chế độ ăn uống khoa học

Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng, tình trạng cơ thể thiếu đi các chất dinh dưỡng cần thiết là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho bạn không thể đạt được chiều cao tối đa. 

Healthy food cân bằng giữa 2 loại carb là thực đơn cần thiết dành cho bạn

Để có được chế độ dinh dưỡng phù hợp, bạn hãy bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu như kẽm, mangan, vitamin C, protein, kali, canxi và phốt pho, giúp cung cấp các hoạt chất kích thích cần thiết để tăng chiều cao. Ngoài ra, chế độ ăn uống hàng ngày hợp lý cần được bổ sung nhiều rau xanh, trái cây, các loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt, và các sản phẩm từ sữa ít béo theo tỷ lệ thích hợp.

Những thông tin bổ ích này có bổ ích cho nàng “nấm lùn” của chúng ta không nào? Cải thiện chiều cao đòi hỏi thời gian, sự kiên nhẫn và cả những phương pháp đúng đắn. Bạn hãy dành thời gian để trải nghiệm hết những lời khuyên tăng chiều cao hữu hiệu mà Đẹp365 đã đưa ra nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png