Baking soda có thật sự làm trắng răng của bạn?

Đánh răng với baking soda luôn được biết tới là một cách hiệu quả để làm trắng răng. Trên thực tế, baking soda là một hợp chất mài mòn có khả năng loại bỏ các vết bám do uống cà phê, trà, hút thuốc,… gây ra để là cho răng trông sáng và trắng hơn. Vậy thì, baking soda trắng trăng hoạt động như thế nào? Đẹp365 sẽ giải đáp thắc cho bạn về phương pháp này để bạn có thể cân nhắc mình có nên áp dụng hay không nhé.

#Baking soda được sử dụng để làm trắng răng như thế nào?

Baking soda trắng răng có hiệu quả tốt với răng miệng nếu sử dụng đúng cách

Baking soda cùng một ít nước có thể loại bỏ các vết bẩn và mảng bám trên răng. Ngoài ra, baking soda có thể kết hợp cùng hydrogen peroxide để tăng hiệu quả làm trắng. Nó cũng có thể được sử dụng chung với kem đánh răng thông thường.

Đã có một số lời khuyên về việc dùng baking soda cùng nước chanh và dâu tây để phát huy tác dụng làm trắng tốt hơn. Tuy nhiên trên thực tế, những phương pháp này có thể gây hại cho răng. Nước chanh có tính axit, vì thế nó có thể ăn mòn canxi trong răng và gây viêm nướu. Dâu tây có thể làm trắng răng nhờ có thành phần axit ascorbic. Tuy vậy, việc kết hợp với hợp chất có khả năng tẩy rửa mạnh như baking soda có thể gây tác dụng ngược.

Nếu sử dụng đúng cách, baking soda vẫn có hiệu quả tốt với răng miệng. Nó có thể thay thế cho các biện pháp trắng răng đắt tiền khác. Bên cạnh đó, baking soda còn có thể trung hòa và chống lại vi khuẩn axit trong miệng. Những mảng bám có thể gây sâu răng và bệnh về nướu cũng được loại bỏ.

#Sử dụng baking soda một cách an toàn

Tần suất sử dụng phù hợp với baking soda trắng răng là 1 lần/1 tuần và không quá 2 phút mỗi lần. Nếu lạm dụng hợp chất này quá nhiều có thể làm hỏng men răng.

baking soda trắng răng
Baking soda trắng răng có hiệu quả tốt với răng miệng nếu sử dụng đúng cách

Baking soda có thể kết hợp với các sản phẩm kem đánh răng chứa fluoride để bảo vệ răng và củng cố men răng. Tuy nhiên, nó không nên được sử dụng để thay thế hoàn toàn kem đánh răng. Khi dùng baking soda tẩy trắng răng, bạn không nên chà sát răng quá mạnh. Nếu bạn có vấn đề về nướu hoặc răng nhạy cảm, hãy tham khảo ý kiến của nha sĩ trước khi sử dụng bạn nhé.

#Rủi ro khi sử dụng baking soda

Baking soda tẩy trắng răng có nguy cơ làm hỏng men răng khiến răng trở nên nhạy cảm hơn với nhiệt độ quá nóng hoặc lạnh. Men răng bị hỏng cũng làm răng dễ bị sâu hơn.

Baking soda có thể làm hỏng và mềm các chất kết dính mắc cài và các phụ kiện nha khoa vĩnh viễn. Do đó, những trường hợp niềng răng hoặc sử dụng các biện pháp khác không nên sử dụng baking soda.

#Liệu có cách làm trắng răng nào dịu nhẹ và an toàn hơn?

Baking soda trắng ra có lẽ là một phương pháp hiệu quả, nhưng các nàng cần sử dụng thật cẩn thận. Trên thực tế, có một biện pháp khác an toàn và nhẹ dịu hơn để làm trắng răng, kể cả răng nhạy cảm. Đó chính là sử dụng kem đánh răng Closeup Dừa và Than hoạt tính

Image result for Closeup Dừa và Than Hoạt Tính

Kem đánh răng Closeup Dừa và Than hoạt tính giúp bạn có hàm răng trắng tự nhiên chỉ sau 2 tuần sử dụng với hương thơm tươi mát. Các vết ố, mảng bám và mùi hôi trong miệng sẽ được loại bỏ nhờ vào tinh chất than hoạt tính. Bên cạnh đó, than hoạt tính còn giúp trung hòa độ pH trong miệng, giúp tăng cường sức khỏe răng và nướu, ngăn ngừa tình trạng sâu răng. Tinh chất dừa kết hợp cùng vị bạc hà sẽ mang đến cho bạn hơi thở thơm ngát dài lâu, khiến bạn tự tin hơn.

Hãy cân nhắc và tham khảo thật kỹ các phương pháp chăm sóc răng miệng, đặc biệt là baking soda trắng răng để không gây ra thiệt hại cho răng nàng nhé. Cùng theo dõi Đẹp365 để biết thêm nhiều mẹo làm trắng răng an toàn!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png