Muốn áp dụng chế độ ăn low crab, trước tiên phải “cạch mặt” 5 loại thức ăn này

Để duy trì cho mình thân hình thon gọn hay lấy lại vóc dáng sau những “lầm lỡ” ăn quá nhiều bạn thường áp dụng chế độ ăn low carb. Tuy nhiên, liệu những thức ăn bạn chọn có thực sự low carb hay không thì hãy tìm hiểu ngay cùng Đẹp365. Sau đây là những thức ăn bạn nên cạch mặt nếu muốn giảm cân.

5 Thực phẩm tưởng chừng low carb lại khiến bạn tăng cân mà bạn không hề hay biết 

#Bánh mì trắng

Trong bánh mì trắng sau khi chế biến cũng sẽ thay đổi về thành phần. Các chất xơ, vitamin và khoáng chất đều bị loại bỏ cả. Nếu bạn ăn bánh mì trắng thường xuyên vì nghĩ đây là thực phẩm low carb và tốt cho việc giảm cân thì đây là một sai lầm.

Theo các chuyên gia đã cảnh báo rằng ăn bánh mì trắng thường xuyên có dẫn đến các phản ứng kháng insulin và điều này có thế dẫn đến các bệnh béo phì, tiểu đường, ung thư và bệnh tim. Do đó, nếu bạn vẫn thường dùng bánh mì trắng để ăn kiêng giảm cân thì hãy ngừng ngay nhé và tránh xa tinh bột này càng xa càng tốt.

#Cơm trắng

Cơm trắng là thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm gia đình của văn hoá ẩm thực Việt Nam. Dù vậy, nếu bạn nghĩ rằng chỉ ăn cơm và tráng các món ăn dầu mỡ để giảm cân cũng là một sai lầm đấy.  Cơm trắng thực sự khá thiếu chất dinh dưỡng và nhanh chóng phân hủy thành đường trong cơ thể. Cơm trắng thực sự không phải là thực phẩm phù hợp với chế độ ăn low carb của bạn đâu.

Ngoài ra, cũng giống như bánh mì trắng, gạo trắng cũng có thể dẫn đến các mối lo về lượng đường huyết và insulin. Nếu dùng thường xuyên bạn có thể mắc các bệnh về béo phì, tiểu đường cao là điều sớm muộn. Để hạn chế mối lo trên bạn có thể thay gạo trắng bằng gạo nâu hay quinoa chẳng hạn. Điều này sẽ an toàn về chỉ số dinh dưỡng cho bữa ăn cũng như là thay đổi khẩu vị.

#Ngũ cốc

Chế độ ăn low carb có ngũ cốc liệu đúng hay sai? Thực tế, trong các loại ngũ cốc chứa nhiều đường và không có chất xơ. Nhưng vẫn có nhiều bạn dùng ngũ cốc để làm bữa ăn giảm cân lành mạnh trong bữa sáng. Để an toàn bạn hãy thay thế ngũ cốc bằng trứng hoặc các thực phẩm chứa nhiều protein nhé.

#Khoai tây chiên

Cũng giống như các thực phẩm trên, khoai tây chiên là món ăn mà bạn nên “cạch mặt” trong bữa ăn giảm cân của mình. Khoai tây chiên có tác động làm tăng mức đường huyết và có thể dẫn đến béo phì. Nguyên nhân khiến bạn tăng cân nhanh chóng là do khoai tây chiên có lượng tinh bột dễ bị phân giải. Do đó, bạn ăn rất nhiều mà vẫn không thấy no.  Bên cạnh đó, khoai tây chiên còn có vị rất ngon, khiến bạn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn này. Tuy nhiên, hãy hạn chế ăn khoai tây chiên lại nhé, để thân hình luôn được mi nhon, quyến rũ.

#Các món ăn vặt

Có rất nhiều món ăn vặt như: Bánh quy, rau củ sấy khô, bắp rang bơ,…vị mùi vị cực kỳ ngon và hấp dẫn. Cũng vì thế, bạn sẽ thường ăn rất nhiều đặc biệt là khi xem phim, đọc sách hay nghỉ ngơi giảm stress. Nhưng trong các món ăn vặt có nhiều chất béo và đường. Hãy tránh xa các loại thực phẩm này nếu bạn muốn có chế độ ăn low carb hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn có phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn hơn.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png