5 điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến chàng “thích không rời mắt”

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng người ấy bị thu hút điểm gì ở bạn hay chưa? Đôi khi chúng chẳng phải là những nụ hôn ngọt ngào nhất mà hai bạn trao nhau, cũng chẳng phải là sự thông minh hay tự tin nơi bạn. Thực tế đơn giản chỉ cần một ánh mắt, mái tóc, bờ vai hay thậm chí đôi bàn tay cũng đủ chinh phục một chàng trai rồi đấy!

#1. Đôi vai gầy

Không phải bạn nữ nào cũng may mắn sở hữu đôi vai gầy, nhỏ gọn. Đây là điểm “chết người” quyến rũ của bất kì cô gái nào khi các chàng trai dễ bị ấn tượng bởi những cô gái có bờ vai gầy, mềm mịn, đặc biệt là khi các cô ấy mặc áo dây để lộ bờ vai hờ hững.

#2. Mái tóc khỏe đẹp

Hầu hết theo khảo sát cho thấy những chàng trai dễ ấn tượng bởi bạn nữ có mái tóc dài khỏe đẹp. Chỉ đơn thuần là màu đen basic cũng đủ đốn gục bất cứ anh chàng nào ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phái mạnh cho rằng, con gái sở hữu mái tóc này thường tạo thiện cảm và khơi gợi lòng hiếu kỳ cũng như mong muốn trò chuyện của họ. Từ giờ, hãy đầu tư nghiêm túc cho mái tóc của mình nhé, mái tóc mềm mượt bóng khỏe luôn tạo sức hút riêng cho chính bạn.

#3. Bờ môi căng mọng

Bờ môi căng mọng, mềm mịn hay một chút dày cũng là nơi thu hút các chàng trai. Đặc biệt đôi môi với gam màu đỏ chính là một trong những điểm thu hút “người ấy” nhất. Tuy nhiên, đừng quá chau chuốt đôi môi nếu không nó sẽ rơi vào tình trạng “quá đà”, kém duyên nhé.

#4. Bàn tay thon nhỏ, mềm mại

Một số bạn trai có xu hướng yêu thích những cô nàng sở hữu bàn tay nhỏ gọn, nhẵn nhụi và mềm mại. Những móng tay trên đôi tay đó cũng là nơi thu hút ánh mắt họ. Một vài người đàn ông tinh tế, họ có thể nhìn ra bàn tay bạn và đoán được lối sống hàng ngày sạch sẽ hay luộm thuộm. Thế nên, đừng quên chăm chút cho đôi bàn tay của mình.

#5. Hàm răng trắng sáng và hơi thở thơm mát

Hàm răng trắng sáng cùng hơi thở thơm mát chính là điểm yêu thích của hầu hết tất cả chàng trai nào. Khi nói chuyện họ có xu hướng nhìn vào răng của bạn và để ý hơi thở của bạn, đặc biệt vào những lúc bạn cười. Một nụ cười tươi đi kèm hàm răng trắng sáng cũng tạo hứng thú khi giao tiếp. Này các bạn nữ, nếu bạn không đủ tài chính để “đập đi xây lại” toàn bộ hàm răng của mình thì cũng đừng quá lo lắng, hãy chăm chỉ đi nha sĩ định kỳ và sử dụng sản phẩm phù hợp, chất lượng với hàm răng của mình.

Gợi ý sản phẩm cho bạn

Gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mát là một trong những loại kem đánh răng có tác dụng giúp răng trắng sáng chỉ trong 2 tuần, kèm với hơi thở thơm mát từ hương dừa xen lẫn vị bạc hà. Điểm cộng tuyệt vời của Closeup trắng răng vị dừa nằm ở thành phần của nó, than tre có tác dụng loại bỏ đi vết ố răng, mảng bám, các thức ăn xen kẽ ở chân răng và ngăn ngừa sâu răng xuất hiện. Trong khi dừa có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, loại bỏ mùi hôi trong hơi thở, trung hòa độ pH giúp răng và nướu khỏe mạnh.

Hơn nữa, khi trao nhau nụ hôn ngọt ngào nhất thì hàm răng và hơi thở của bạn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Thế nên, hãy nhanh tay “tậu” ngay cho mình một tuýp gel thế này để tạo ấn tượng tốt hơn với người ấy nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png